Thứ Sáu, 19/07/2024, 21:31

Dalat Hasfarm khai trương hai cửa hàng hoa mới

Xem thêm

Dalat Hasfarm khai trương hai cửa hàng hoa tươi cao cấp với diện mạo mới tại TP.HCM và Hà Nội vào ngày 23/2 và 24/2.

Hai cửa hàng mới tọa lạc tại đường Số 7, Khu Tên Lửa, quận Bình Tân, TP.HCM và đường Lạc Long Quân, quận Cầu Giấy, Hà Nội – những tuyến đường lớn, sầm uất và thuận tiện giao thương.

Hai cửa hàng mới không chỉ mang đến sự thuận tiện trong mua sắm hoa tươi của khách hàng mà còn mở ra không gian thưởng lãm ấn tượng, mới lạ.

Với sự kiện khai trương này, Dalat Hasfarm nâng tổng số cửa hàng bán lẻ hoa tươi cao cấp lên 22 trên toàn quốc.

Dalat Hasfarm khai trương hai cửa hàng mới. Ảnh: Dalat Hasfarm

Dalat Hasfarm khai trương hai cửa hàng mới. Ảnh: Dalat Hasfarm.

Kiến trúc của cửa hàng Dalat Hasfarm mới được thiết kế với cảm hứng từ phong cách Đông Dương (Indochine) được ưa chuộng bởi sự pha trộn hài hòa, tinh tế giữa vẻ đẹp Á Đông và cổ điển Pháp.

Bên cạnh các chi tiết như nền gạch, viền gỗ với họa tiết hoa văn đặc trưng làm điểm nhấn, không gian cửa hàng còn lồng ghép hệ thống nội thất, cách bài trí vật dụng và trưng bày hoa tươi theo định hướng xanh – sạch – thân thiện và tối ưu công năng sử dụng.

Sử dụng gam màu trung tính, nhẹ nhàng làm chủ đạo, Dalat Hasfarm mong muốn mang đến cho khách hàng cảm giác gần gũi và thoải mái vốn có, vừa sang trọng, vừa thân quen và cũng không kém phần hiện đại của cửa hàng hoa tươi cao cấp.

Cửa hàng có đa dạng loại hoa cao cấp, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Ảnh: Dalat Hasfarm

Cửa hàng có đa dạng loại hoa cao cấp, đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Ảnh: Dalat Hasfarm.

Khách hàng yêu hoa của Dalat Hasfarm tại TP.HCM và Hà Nội có thêm lựa chọn đến khám phá và thưởng lãm đa dạng các loại hoa cành, hoa chậu, hoa thiết kế, phụ liệu ngành hoa cũng như trải nghiệm các dịch vụ về hoa cho nhu cầu mua sắm hoa tươi.

Trong thời gian khai trương từ ngày 23/2 đến 5/3, cửa hàng hoa tươi Dalat Hasfarm Bình Tân (TP.HCM) và Lạc Long Quân (Hà Nội) dành tặng nhiều chương trình ưu đãi và quà tặng cho khách hàng.

Khách hàng chiêm ngưỡng hoa tại Dalat Hasfarm. Ảnh: Dalat Hasfarm

Khách hàng chiêm ngưỡng hoa tại Dalat Hasfarm. Ảnh: Dalat Hasfarm.

Thành lập từ năm 1994, Dalat Hasfarm là thương hiệu hoa tươi chất lượng cao với hơn 220 hecta diện tích nhà kính trồng hoa tại Đà Lạt.

Thương hiệu sản xuất đa dạng các loại hoa tươi với quy mô lớn, mô hình kinh doanh và phân phối đa kênh từ bán sỉ, có hệ thống gần 200 quầy hoa tươi độc quyền tại các siêu thị và đặc biệt là hệ thống cửa hàng bán lẻ tại các thành phố lớn.

Thông tin liên hệ:

Cửa hàng Dalat Hasfarm Bình Tân: 197 Đường Số 7, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, TP.HCM. Điện thoại: 08 15 30 34 39.

Cửa hàng Dalat Hasfarm Lạc Long Quân: 117 Lạc Long Quân, phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Điện thoại: 08 15 30 34 50

Thời gian mở cửa: từ 7h đến 20h hàng ngày, bao gồm Thứ 7 và Chủ nhật.

Đặt hoa online: https://shop.dalathasfarm.com/.

(Nguồn: Dalat Hasfarm)

 

 

Bài viết mới