Thứ Ba, 18/06/2024, 22:18

Đại diện NIK chia sẻ bí quyết đầu tư bất động sản hiệu quả

Xem thêm

Ông Nguyễn Thành Tiến – nhà sáng lập Tổ chức giáo dục NIK cho rằng, nhà đầu tư cần chú ý đến tính thanh khoản, hạ tầng, dịch vụ và biết nắm bắt cơ hội.

Diễn giả Nguyễn Thành Tiến có nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo và chia sẻ các kiến thức về kinh doanh và đầu tư. Trong đó, bất động sản giúp nhà sáng lập NIK gặt hái nhiều thành công. Với kinh nghiệm tham gia thị trường bất động sản lâu dài, ông Nguyễn Thành Tiến đã truyền đạt kiến thức cho nhiều người đang gặp khó khăn, bế tắc trong kinh doanh bất động sản và những người mới bắt đầu tham gia vào lĩnh vực này.

Đại diện NIK chia sẻ bí quyết đầu tư bất động sản hiệu quả

Diễn giả Nguyễn Thành Tiến – nhà sáng lập Tổ chức giáo dục NIK.

Bất động sản cần có tính thanh khoản

Nhiều người đầu tư bất động sản trong tình trạng thiếu các kiến thức cơ bản, dẫn đến nhiều rủi ro. Theo đại diện Tổ chức giáo dục NIK, tính thanh khoản luôn phải được đặt lên hàng đầu. Bởi việc đầu tư bất động sản cần có sự chuyển đổi ra tiền mặt. Người đầu tư phải cần nhìn thấy ngay giá trị tài sản của bất động sản đó trước khi đầu tư. Ông cho rằng, chỉ nên đầu tư với số tiền nhàn rỗi, không nên vay mượn bạn bè hoặc ngân hàng.

“Nếu như bạn lựa chọn đầu tư bất động sản ở các khu vực sầm uất, gần trung tâm thì sẽ có nhiều cơ hội và tính thanh khoản tốt. Bởi vì nhu cầu của người tiêu dùng là lựa chọn những nơi ở gần với các tiện ích nhất”, ông Tiến nói.

Đại diện NIK chia sẻ bí quyết đầu tư bất động sản hiệu quả - 1

Nhà sáng lập Tổ chức giáo dục NIK cho nhiều kinh nghiệm đầu tư.

Nắm vững lợi nhuận khi mua bất động sản

Ông Nguyễn Thành Tiến chia sẻ thêm, người đầu tư phải nắm bắt cơ hội lợi nhuận ngay từ thời điểm có ý định giao dịch bất động sản. Không nên mua bất động sản với giá quá sát vào thị trường thực tế và ngồi chờ đợi lên giá trong vài ba năm tới. Như vậy rủi ro sẽ tăng cao hơn nhiều so với cơ hội. “Chúng ta không thể biết trước được tương lai khu vực bất động sản đó sẽ như thế nào. Vì thế bạn cần phải có tư duy đầu tư có lãi ngay sau khi mua là hợp lý nhất”, chuyên gia chia sẻ.

Đại diện NIK chia sẻ bí quyết đầu tư bất động sản hiệu quả - 2

Ông Nguyễn Thành Tiến chia sẻ kinh nghiệm đầu tư bất động sản cho các bạn trẻ.

Bất động sản cần có đầy đủ giấy tờ pháp lý

Giấy tờ pháp lý cũng là yếu tố quan trọng trong đầu tư bất động sản. Đại diện Tổ chức giáo dục NIK nhấn mạnh, nhà đầu tư nên tự kiểm tra thông tin pháp lý của tài sản cần giao dịch đó từ nhiều nơi như thông qua môi giới, cơ quan địa chính hoặc các phòng cơ quan chức năng khác.

Không gian & phong thủy – hạ tầng và dịch vụ

Một yếu tố cần thiết được ông Nguyễn Thành Tiến chia sẻ trong đầu tư bất động sản đó là cần phải để ý đến không gian sống, điều kiện cơ sở vật chất, giao thông và các dịch vụ tiện ích. Nhà đầu tư cần nắm rõ những yếu tố thiết yếu này, bởi vì không ai có thể mua một tài sản bất động sản nào đó mà không có đầy đủ các yêu cầu đáp ứng được cho cuộc sống của họ.

(Nguồn: Tổ chức giáo dục NIK)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Bài viết mới