Chủ Nhật, 03/03/2024, 4:14

CVG Shark Group đào tạo kỹ năng gọi vốn cho doanh nghiệp

Xem thêm

CVG Shark Group giúp doanh nghiệp hiểu “khẩu vị” của nhà đầu tư, ngược lại, nhà đầu tư tiết kiệm thời gian trong việc thẩm định dự án.

Theo số liệu của Tổng cục Thống kê (Bộ Kế hoạch và Đầu tư), trong tháng 1, cả nước có 10.800 doanh nghiệp thành lập mới, tăng 0,7% so với tháng trước. Điều đó cho thấy nhu cầu startup, khởi nghiệp hiện vẫn rất tiềm năng.

Tuy nhiên, bất cập được ông Ngô Minh Tuấn, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn CEO Việt Nam Global, người sáng lập Công ty Cổ phần Tập đoàn CVG Shark Group chỉ ra là các startup trẻ có nhiều ý tưởng khởi nghiệp nhưng chưa biết cách để gọi vốn thành công.

Ngược lại, với hàng chục nghìn doanh nghiệp thành lập mỗi tháng, nhà đầu tư cũng gặp khó khi không thể thẩm định chính xác khả năng sinh lời để quyết định “xuống tiền”.

Ông Ngô Minh Tuấn - người sáng lập Công ty Cổ phần Tập đoàn CVG Shark Group. Ảnh: CVG Shark Group

Ông Ngô Minh Tuấn – người sáng lập Công ty Cổ phần Tập đoàn CVG Shark Group. Ảnh: CVG Shark Group.

Nhận thấy tiềm năng của thị trường, ông Tuấn thành lập CVG Shark Group để hỗ trợ doanh nghiệp và nhà đầu tư giải quyết bất cập trên. Theo đó, người gọi vốn sẽ biết cách làm sao cho hợp “khẩu vị” của nhà đầu tư, còn các “cá mập” cũng có thể dễ dàng hơn trong việc thẩm định tính khả thi của một dự án.

Với các startup, khi tham gia các khóa huấn luyện tại CVG Shark Group, các học viên được đào tạo về cả tư duy và kỹ năng chuyên môn như marketing, quản trị.

Cụ thể, khóa học chuyển hóa tâm thức giúp startup nhận ra giá trị của bản thân và xác định các giá trị doanh nghiệp có thể mang đến cho cộng đồng. Sau đó, học viên sẽ nâng cao kỹ năng chuyên môn thông qua các khóa CEO Marketing, khóa CEO Master, CEO Quản trị…

Các startup được chia sẻ về khẩu vị của nhà đầu tư. Ảnh: CVG Shark Group

Các startup được chia sẻ về “khẩu vị” của nhà đầu tư. Ảnh: CVG Shark Group.

Ngoài ra, các nhà đầu tư, những chuyên gia thẩm định doanh nghiệp cũng có thể năng cao trình độ thông qua các khóa học như: Chuyên gia thẩm định dự án; Chuyên gia đóng gói hồ sơ gọi vốn; Triển khai dịch vụ gọi vốn; Chuyên gia tư vấn doanh nghiệp; Chuyên gia đào tạo doanh nghiệp…

Kết thúc khóa huấn luyện, các startup sẽ biết cách gọi vốn, còn các nhà đầu tư sẽ có khả năng thẩm định dự án khả thi. “CVG sẽ giúp doanh nghiệp và nhà đầu tư có chung góc nhìn để đưa ra quyết định cho hai bên cùng có lợi dựa trên thông số quản trị chứ không phải cảm xúc”, ông Tuấn chia sẻ.

Trước đó, CVG Shark Group đã triển khai huấn luyện khóa Sharker 1 (chuyên gia thẩm định dự án) với 40 học viên. Sau khi tham gia khóa huấn luyện, các học viên sẽ có cơ hội hợp tác cùng hệ sinh thái Tập đoàn CEO Việt Nam Global.

Cụ thể, học viên được mở chi nhánh tại địa phương với các sản phẩm của hệ sinh thái CEO Việt Nam Global và tham gia vào các dự án liên quan đến thẩm định doanh nghiệp và trở thành chuyên gia huấn luyện tại Trường Doanh nhân CEO Việt Nam Global.

Thông tin về khóa huấn luyện Sharker 2:

– Thời gian: Từ 20/3 đến 30/4/2023

– Địa điểm học: Thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk

– Website: Tập đoàn CVG Shark Group

– Hotline: 0986 111 222

(Nguồn: CVG Shark Group)

 

 

Bài viết mới