Thứ Sáu, 14/06/2024, 16:19

Công ty Inamed phân phối thiết bị điều trị da của hãng Lutronic

Xem thêm

Công ty thiết bị y tế Inamed phân phối công nghệ điều trị tổn thương da Hollywood Spectra, Derma V của thương hiệu Lutronic (Hàn Quốc) tại Việt Nam.

Công ty TNHH thiết bị y tế Inamed phối hợp cùng hãng Lutronic vừa tổ chức sự kiện “Đẹp thôi chưa đủ” tại TP HCM với sự tham gia của 300 khách mời đến từ nhiều tỉnh thành. Sự kiện đánh dấu công ty Inamed là đơn vị phân phối mới công nghệ của thương hiệu Lutronic tại Việt Nam. Đây cũng là dịp để Inamed tri ân các đối tác, khách hàng và bác sĩ đã lựa chọn vào các sản phẩm cung cấp, dịch vụ của công ty.

Tại sự kiện, đại diện hãng Lutronic giới thiệu những tính năng nổi bật của dòng công nghệ laser Lutronic và chia sẻ thêm về những kế hoạch trong tương lai trong ngành thẩm mỹ.

Ông Michael Byers - đại diện nhãn hàng Lutronic giới thiệu về công nghệ Hollywood Spectra tại sự kiện.

Ông Michael Byers – đại diện nhãn hàng Lutronic giới thiệu về công nghệ Hollywood Spectra tại sự kiện.

Đại diện nhà phân phối Lutronic tại Việt Nam – ông Trần Mỹ chia sẻ, công ty thiết bị y tế Inamed lựa chọn Lutronic là đối tác hàng đầu bởi vì Lutronic sở hữu các công nghệ laser với nghiên cứu lâm sàng phù hợp với làn da châu Á. Công nghệ của hãng Lutronic như laser Hollywood Spectra, Derma V… mà Inamed phân phối giúp điều trị những vấn đề về da.

Ông Trần Mỹ chia sẻ về mối quan hệ hợp tác của công ty Inamed và Lutronic.

Ông Trần Mỹ chia sẻ về mối quan hệ hợp tác của công ty Inamed và Lutronic.

Theo thông tin của Lutronic, Hollywood Spectra là phiên bản mới nhất của dòng Spectra trước đây với bước sóng chính là 1.064/532nm. Công nghệ này giúp điều trị các thương tổn sắc tố da ở lớp thượng bì và biểu bì, giãn mạch máu vùng mặt, sẹo. Trong khi đó, Derma V sở hữu các bước sóng là 1.064nm/532nm hỗ trợ điều trị tổn thương mạch máu lành tính, tổn thương da lành tính.

Lutronic lưu ý các thông số điều trị cho từng vùng tổn thương cần được điều chỉnh phù hợp dựa trên đáp ứng da của từng bệnh nhân. Khi thực hiện điều trị, bác sĩ sẽ sử dụng các thông số điều trị phù hợp và điều chỉnh dần dựa trên phản ứng của người bệnh.

Liên hệ: Công ty TNHH thiết bị y tế Inamed
Địa chỉ: 364 Cộng Hòa, phường 13, quận Tân Bình
Hotline: 0909 642 410

(Nguồn: Công ty TNHH Thiết bị Y tế Inamed)

Bài viết mới