Chủ Nhật, 26/05/2024, 16:57

Công ty bất động sản Đặng Thanh chuyển hướng sang nghề nail

Xem thêm

Công ty bất động sản của Hoa hậu “Doanh nhân quốc tế 2018” Đặng Huỳnh Thanh chuyển sang kinh doanh nail nhằm vượt qua khó khăn.

Hoa hậu “Doanh nhân quốc tế 2018” Đặng Huỳnh Thanh cho biết hiện tại, lĩnh vực bất động sản gần như “đóng băng”.

Do đó, để duy trì hoạt động cũng như chờ thời điểm thị trường phục hồi, nhiều doanh nghiệp chọn chuyển đổi mô hình kinh doanh khác, trong đó có công ty bất động sản Đặng Thanh.

Thanh Nail được thiết kế hiện đại, sang trọng. Ảnh: Thanbh Nails

Các thợ làm nails tại Thanh Nails có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, tay nghề cao. Ảnh: Thanh Nails.

Chia sẻ về quyết định chuyển hướng kinh doanh sang làm nail và ra mắt Thanh Nails, doanh nhân Huỳnh Thanh cho biết: “Nail là ngành nghề tôi yêu thích và đã gắn bó nhiều năm.

Lần này, tôi muốn tập trung vào phát triển ngành nghề này khi thị trường bất động sản đang chững lại. Đây cũng là cơ hội để tôi làm mới bản thân và thử sức mình ở lĩnh vực khác”.

Thanh Nails tọa lạc tại 67A Hồ Văn Huê, phường 9, quận Phú Nhuận, TP.HCM. Cửa hàng được bày biện ngăn nắp, hiện đại với hàng ghế ngồi làm nail thoải mái, sang trọng.

Bên cạnh đó, đội ngũ thợ nails tại đây đều có tay nghề cao, luôn không ngừng học hỏi, sáng tạo để làm hài lòng khách hàng.

[Caption]. Ảnh: Thanh Nails

Thanh Nails được thiết kế hiện đại, sang trọng. Ảnh: Thanh Nails.

“Dịch vụ nail của chúng tôi được đông đảo khách hàng ủng hộ nhờ chất lượng và dịch chăm sóc khách hàng tốt. Những mẫu nails là xu hướng của thị trường ngành làm đẹp được các thợ nail cập nhật liên tục”, doanh nhân Huỳnh Thanh nói.

Thời gian tới, doanh nhân Đặng Huỳnh Thanh mong muốn mở rộng Thanh Nails thành một chuỗi cửa hàng để phục vụ được nhiều khách hàng hơn nữa.

Ngoài ra, chị cũng hy vọng thị trường bất động sản sớm phục hồi để tiếp tục với đam mê kinh doanh nhà đất cũng như phát triển song song hai ngành nghề.

Hoa hậu Doanh nhân quốc tế 2018 Đặng Huỳnh Thanh. Ảnh: Thanh Nails

Hoa hậu “Doanh nhân quốc tế 2018” Đặng Huỳnh Thanh. Ảnh: Thanh Nails.

Nữ doanh nhân Đặng Huỳnh Thanh được biết đến sau khi đăng quang ngôi vị cao nhất tại cuộc thi “Hoa hậu Doanh nhân quốc tế 2018” diễn ra tại Seoul, Hàn Quốc, vào tháng 12/2018.

Sau ngôi vị cao nhất của cuộc thi sắc đẹp, người đẹp tiếp tục được vinh danh trong Top 12 Doanh nhân Việt Nam xuất sắc vào năm 2019. Trước khi chuyển sang nghề nail, chị từng có nhiều năm kinh nghiệm làm trong ngành xây dựng và bất động sản.

(Nguồn: Thanh Nail)

 

 

Bài viết mới