Thứ Sáu, 14/06/2024, 12:23

Công cụ hỗ trợ đầu tư FireAnt đạt mốc hơn 2 triệu người dùng

Xem thêm

FireAnt, nền tảng hỗ trợ đầu tư chứng khoán của người Việt đạt mốc hơn 2 triệu lượt tải ứng dụng trên iOS và Android sau 5 năm ra mắt.

Tính đến cuối năm 2022, tổng số tài khoản nhà đầu tư cá nhân trong nước vượt 6,8 triệu tài khoản. Sức nóng của thị trường giúp nền tảng hỗ trợ đầu tư FireAnt thu hút hơn 2 triệu lượt tải ứng dụng kèm nhiều đánh giá tích cực trên hai nền tảng CH Play và App Store.

Theo đại diện FireAnt, cột mốc 2 triệu người dùng khẳng định hướng đi đúng đắn và nỗ lực của doanh nghiệp trong việc không ngừng thay đổi và cải tiến chất lượng sản phẩm.

“Nhờ các chiến lược mở rộng và hoàn thiện sản phẩm, dịch vụ, phần mềm FireAnt đã có chỗ đứng vững vàng trong thị trường phần mềm hỗ trợ đầu tư, được nhiều nhà đầu tư cá nhân, tổ chức hay broker sử dụng”, đại diện FireAnt cho biết.

Website FireAnt cung cấp dữ liệu theo thời gian thực trực quan, cập nhật. Ảnh: Nguồn ảnh

Ứng dụng FireAnt bản web cung cấp dữ liệu theo thời gian thực trực quan, cập nhật. Ảnh: FireAnt.

Theo đó, FireAnt cung cấp cho người dùng công cụ đầu tư chứng khoán từ cơ bản đến nâng cao. Biểu đồ phân tích kỹ thuật với các chỉ báo đa dạng, thông tin đầy đủ, chính xác, dữ liệu thời gian thực cập nhật giúp nhà đầu tư đưa ra quyết định mua, bán hợp lý.

Ngoài ra, việc tích hợp thêm các công cụ bộ lọc, theo dõi danh mục đầu tư và cảnh báo hỗ trợ tối ưu hóa quy trình đầu tư. Với hai nền tảng website và app mobile, nhà đầu tư sử dụng FireAnt có thể cập nhật tin tức và đầu tư mọi lúc, mọi nơi.

Ứng dụng FireAnt bản web cung cấp dữ liệu theo thời gian thực trực quan, cập nhật. Ảnh: FireAnt

Ứng dụng FireAnt trên điện thoại giúp người dùng đầu tư và cập nhật thông tin nhanh chóng. Ảnh: FireAnt.

Ngoài tính năng hỗ trợ đầu tư chứng khoán, FireAnt còn cung cấp đa dạng sản phẩm đầu tư như chứng chỉ quỹ, hàng hóa. Sự tích hợp nhiều tính năng này giúp các nhà đầu tư tiếp cận được nhiều hình thức đầu tư khác nhau, đa dạng hóa danh mục và lựa chọn được sản phẩm phù hợp với khẩu vị rủi ro, phong cách đầu tư của bản thân.

Về lĩnh vực chứng khoán, FireAnt kết nối trực tiếp với các công ty chứng khoán thông qua API an toàn và bảo mật. Nhà đầu tư có thể mở mới hoặc sử dụng tài khoản chứng khoán đã có sẵn và liên kết tới FireAnt để giao dịch. Điều này cho phép nhà đầu tư tiết kiệm thời gian và công sức, không phải chuyển đổi giữa nhiều ứng dụng khi giao dịch.

Về chứng chỉ quỹ, FireAnt kết nối tới 19 công ty quản lý quỹ để phân phối tổng cộng 37 sản phẩm chứng chỉ quỹ thông qua đối tác Fmarket. Nhà đầu tư có thể trực tiếp đứng tên sở hữu chứng chỉ quỹ và có số tài khoản lưu ký ở VSD, và được bảo hộ bởi pháp luật.

FireAnt hợp tác với Fmarket phân phối sản phẩm chứng chỉ quỹ. Ảnh: FireAnt

FireAnt hợp tác với Fmarket phân phối sản phẩm chứng chỉ quỹ. Ảnh: FireAnt.

Đối với giao dịch hàng hóa phái sinh, nhà đầu tư có thể mở tài khoản giao dịch trực tiếp trên FireAnt. Hiện, FireAnt là thành viên kinh doanh của Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam, được Bộ Công Thương cấp phép, và được pháp luật bảo hộ khi giao dịch trên sàn quốc tế.

Nửa cuối năm 2023, với những tín hiệu tích cực từ thị trường, việc sử dụng các công cụ hỗ trợ đầu tư đầy đủ thông tin, đã hoàn thiện về hành lang pháp lý giúp nhà đầu tư tối ưu lợi nhuận và tiết kiệm thời gian.

(Nguồn: FireAnt)

 

 

 

 

Bài viết mới