Thứ Hai, 27/05/2024, 0:50

Cocoxim tiếp sức cho 7.000 runner tại Dalat Ultra Trail 2023

Xem thêm

Nước dừa Cocoxim có trong 7.000 bộ racekit, 13 điểm tiếp nước, tài trợ áo thun thấm hút mồ hôi và balo cho các chân chạy.

Khởi động năm 2023, Cocoxim là một trong số vật phẩm tại Dalat Ultra Trail 2023. Cocoxim đã đồng hành và tiếp sức cho 7.000 runner ở các cự ly từ 5 đến 85 km, suốt hành trình trail kéo dài 21 giờ của các chân chạy.

Bộ đồ tài trợ của Cocoxim tại Dalat Ultra Trail 2023. Ảnh: XIN NGUỒN

Bộ đồ tài trợ của Cocoxim tại Dalat Ultra Trail 2023. Ảnh: Cocoxim.

Để tiếp sức runner vượt qua thử thách khắc nghiệt tại chặng đua rút sức nhất ở độ cao 2.079 m sau khi runner băng qua đồi Radar, núi LangBiang, rừng Bidoup… Cocoxim đã bố trí các điểm tiếp nước gần đó, xoa dịu cơn khát cấp tốc và duy trì thể lực ổn định cho runner.

Chân chạy bán chuyên Tuấn Khang (Hà Nội) nhận xét, cung đường khó nhưng xứng đáng để thử thách sức bền, sau những phút đổ mồ hôi đến cạn năng lượng, các runner đều được “tưới mát” bởi nước dừa Cocoxim. Thức uống không chỉ giải khát mà còn bù nước và điện giải, cung cấp kali có lợi cho tim mạch.

“Đặc biệt, ở km cuối, nhiều chân chạy mệt mỏi rã rời đến mức mất ý chí thi đấu, Cocoxim đã kịp thời bổ sung năng lượng và hồi sức tức thì cùng runner cán đích”, runner chia sẻ.

Dalat Ultra Trail 2023 có đến 35% runner là “newbie” thử sức ở cự ly 5km, 15km, 25km. Chặng đua đốt thể lực, song không làm khó được các runner muốn khẳng định bản thân.

“Gói gọn 5 khoáng chất thiết yếu từ trái dừa tươi trong chiếc hộp tiện lợi, thức uống thể thao tự nhiên Cocoxim đã trở thành người bạn sát cánh bên các chân chạy mỗi khi họ mất sức cho chặng đua”, đại diện hãng nói.

Một runner tại Dalat Ultra Trail 2023 được Cocoxim tiếp sức. Ảnh: XIN NGUỒN

Một runner tại Dalat Ultra Trail 2023 được Cocoxim tiếp sức. Ảnh: Dalat Ultra Trail.

Đóng hộp từ 100% nước dừa nguyên chất từ “thủ phủ dừa” Bến Tre, Cocoxim được nhiều runner đánh giá có hương vị tươi ngon và chọn sử dụng ở các giải chạy.

Đây cũng là sản phẩm yêu thích tại các giải thể thao trong nước như Dalat Ultra Trail2022, Bến Tre Marathon 2022, VPBank Ha Noi Marathon… cho đến giải quốc tế như đua xe Đài Loan, marathon ở Bỉ và Czech.

Cocoxim với đa dạng hương vị như nước dừa organic, nước dừa xiêm xanh, dừa xiêm sen, dừa xiêm tắc, dừa dứa non, ngoài Việt Nam, sản phẩm có mặt tại 43 quốc gia.

(Nguồn: Cocoxim)

 

 

 

Bài viết mới