Thứ Sáu, 19/07/2024, 22:40

Cỏ Mềm – mỹ phẩm thuần Việt giành giải thưởng châu Á APEA 2021

Xem thêm

Giải thưởng là mốc son trên hành trình 6 năm phát triển của Cỏ Mềm – thương hiệu mang tới những sản phẩm “Lành và Thật” vì cuộc sống người Việt.

Vừa qua, thương hiệu Cỏ Mềm được trao giải thưởng “Thương hiệu truyền cảm hứng” tại APEA 2021 (The Asia Pacific Entrepreneurship Awards). Đây là giải thưởng khu vực châu Á nhằm tôn vinh những cá nhân và tổ chức kinh doanh xuất sắc, từ đó truyền cảm hứng sáng tạo, đổi mới, cạnh tranh lành mạnh, tạo ra sự tăng trưởng kinh tế xã hội bền vững.

Giải thưởng mà Cỏ Mềm đạt được là Inspirational Brand Award, dành cho những thương hiệu luôn tìm cách phát triển vì sự tốt đẹp, thịnh vượng và phát triển bền vững. Theo đó, ứng viên phải là thương hiệu có mặt trên thị trường với sản phẩm, ngành nghề dịch vụ có số liệu rõ ràng, có thể đo lường.

Cỏ Mềm nhận giải thưởng Thương hiệu truyền cảm hứng tại APEA 2021.

Cỏ Mềm nhận giải thưởng “Thương hiệu truyền cảm hứng” tại APEA 2021.

Trải qua 3 vòng thẩm định, đánh giá của các chuyên gia đầu ngành khu vực, Cỏ Mềm đã được lựa chọn vì đáp ứng những tiêu chí quan trọng.

Cụ thể, các sản phẩm của Cỏ Mềm đều được công bố rộng rãi trên thị trường, phân phối tại chuỗi 17 cửa hàng của thương hiệu trên toàn quốc. Cỏ Mềm là thương hiệu hiếm hoi công khai toàn bộ thành phần, nguồn gốc và công dụng của nguyên liệu trên website chính thức.

Theo đó, sản phẩm Cỏ Mềm sản xuất bởi nhà máy theo tiêu chuẩn cGMP của thương hiệu. Tất cả đều là các dòng mỹ phẩm thiên nhiên được nghiên cứu, phát triển theo đúng tiêu chí “Lành và Thật” không chứa hóa chất độc hại, an toàn cho con người, an lành với môi trường. Đây cũng chính là tôn chỉ mà người sáng lập – Thạc sĩ Trịnh Đặng Thuận Thảo đã cam kết từ đầu.

Thạc sĩ Dược Trịnh Đặng Thuận Thảo cam kết từ đầu.

Thạc sĩ Dược Trịnh Đặng Thuận Thảo cam kết từ đầu.

Thạc sĩ Trịnh Đặng Thuận Thảo luôn đảm bảo sản phẩm Cỏ Mềm không chứa hóa chất độc hại, an toàn cho con người, an lành với môi trường. Chú trọng tiêu chí phát triển bền vững, Cỏ Mềm cũng ưu tiên tinh tuyển những nguyên liệu thảo mộc truyền thống, từ đó lan tỏa giá trị và văn hóa bản địa tới người dân Việt Nam, thế giới.

Chú trọng yếu tố con người, lan tỏa giá trị tích cực

Ngoài ra, ở Cỏ Mềm, yếu tố văn hóa doanh nghiệp, tính nhân văn cũng được quan tâm. Theo đó, mỗi con người trong đội ngũ đều sống chân thật, tận tâm với khách hàng, quan tâm giúp đỡ họ như người thân trong gia đình.

Mỗi con người trong đội ngũ Cỏ Mềm đều sống chân thật, tận tâm với khách hàng.

Mỗi con người trong đội ngũ Cỏ Mềm đều sống chân thật, tận tâm với khách hàng.

Không chỉ chú trọng kinh doanh, Cỏ Mềm còn thể hiện mối quan tâm tới cộng đồng bằng những hoạt động thiết thực. Cụ thể, mỗi năm, thương hiệu đều triển khai nhiều hoạt động xã hội ý nghĩa, nhân văn. Nổi bật là hoạt động xây trường cho trẻ em nghèo vùng núi. Tới nay, thương hiệu đã xây dựng thành công 7 ngôi trường vững chãi, thay thế lớp học tạm bợ bằng tre.

Thời điểm dịch bệnh, nhiều tấn nước sát khuẩn và xà bông cũng được thương hiệu trao tới cán bộ y tế và cộng đồng như một hành động đẹp để chung tay, góp sức trong cuộc chiến chống dịch.

Nỗ lực bền bỉ vươn tầm quốc tế của một thương hiệu thuần Việt

Những câu chuyện hành trình và thành tựu kể trên cho thấy nỗ lực không ngừng nghỉ của một thương hiệu trẻ thuần Việt (local brand) trên một thị trường đầy cam go. Thậm chí, với chiến lược đúng đắn, thể hiện cái tâm – tầm của ban lãnh đạo, Cỏ Mềm còn tăng trưởng ngay cả ở thời điểm dịch bệnh đe dọa nền kinh tế toàn cầu.

Thành tựu của Cỏ Mềm là phần thưởng xứng đáng cho thương hiệu không ngừng nỗ lực vì cộng đồng với khát khao vươn tầm thế giới.

Thành tựu của Cỏ Mềm là phần thưởng xứng đáng cho thương hiệu không ngừng nỗ lực vì cộng đồng với khát khao vươn tầm thế giới.

Ở thị trường trong nước, Cỏ Mềm góp phần xóa tan những định kiến, hoài nghi về mỹ phẩm nội địa. Đơn vị xây dựng một thương hiệu uy tín, vững chắc trong lòng người tiêu dùng với sự kiên định và tử tế, với các dòng mỹ phẩm thiên nhiên.

Cỏ Mềm - ỹ phẩm thuần Việt giành giải thưởng châu Á APEA 2021 - 4

Các sản phẩm của cỏ mềm.

Không dừng ở đó, Cỏ Mềm luôn đặt ra những tiêu chuẩn ngày một cao hơn cho chính thương hiệu của mình, từ đó khẳng định vị thế của một thương hiệu thuần Việt. Trong đó, Cỏ Mềm tiếp tục cam kết, đáp ứng các tiêu chí về kinh doanh, tổ chức uy tín có trách nhiệm với xã hội, bám sát các tôn chỉ mang tới cuộc sống tốt đẹp hơn.

Liên hệ: Cỏ Mềm Homelab

Tìm hiểu thông tin và đặt hàng tại: https://comem.vn/

Fanpage: Cỏ Mềm HomeLab

Hotline tư vấn miễn cước: 1800 646 890

(Nguồn: Cỏ Mềm Homelab)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Bài viết mới