Thứ Sáu, 19/04/2024, 12:41

Cơ hội sinh lời đa kênh từ shop thương mại D-Aqua

Xem thêm

Shop D-Aqua đem đến tiềm năng sinh lời từ việc khai thác đa kênh như kinh doanh thương mại, cho thuê và đầu tư.

Nguồn cung khan hiếm

Shop thương mại khối đế chung cư được nhiều chuyên gia đánh giá là những căn có vị trí đẹp, có nhiều tiềm năng kinh doanh trong rổ hàng của một dự án. Đây là phân khúc có khả năng sinh lời tốt do sở hữu nhiều công năng như để ở, kinh doanh hay cho thuê lại. Đặc biệt shop thương mại tại nội thành những đô thị lớn như Hà Nội hay TP HCM có cơ hội sinh lời cao hơn.

Tuy nhiên, trong bối cảnh dự án bất động sản khan hiếm do quỹ đất trung tâm ngày càng thu hẹp, nguồn cung shop thương mại cũng không nằm ngoài tình trạng khan hiếm chung. Báo cáo thị trường của DKRA chỉ ra năm 2021 ghi nhận khoảng 41 dự án căn hộ được mở bán tại TP HCM và các tỉnh giáp ranh, trong đó có 18 dự án mới và 23 giai đoạn tiếp theo. Nguồn cung mới khoảng 21.138 căn, bằng 70% so với năm 2020 (30.042 căn).

Hình ảnh khu shop thương mại tại dự án D-Aqua. Ảnh: DHA

Hình ảnh khu shop thương mại tại dự án D-Aqua. Ảnh: DHA.

Nguồn cung dự án căn hộ mới sụt giảm kéo theo số lượng shop thương mại khối đế cũng khan hiếm. Trong bối cảnh đó, những dự án sở hữu rổ hàng shop thương mại có vị trí thuận lợi, tiềm năng sinh lời cao được nhiều nhà đầu tư quan tâm.

Tiềm năng sinh lời đa kênh

Tọa lạc tại 301 Bến Bình Đông, trung tâm quận 8, dự án D-Aqua được đầu tư mạnh về chuỗi tiện ích trong khuôn viên hơn 8.000m2. Điểm nhấn của dự án nằm ở đại lộ shop thương mại mở.

Các căn shop thương mại D-Aqua mang đến không gian kinh doanh đa ngành nghề như coffee – bar pub, nhà hàng ẩm thực, showroom thời trang… Bên cạnh lưu lượng khách vãng lai lớn ở khu vực trung tâm, shop D-Aqua còn tận dụng được nguồn cư dân đông đảo của khu căn hộ.

Thiết kế khu shop thương mại tại dự án D-Aqua. Ảnh: DHA

Thiết kế khu shop thương mại tại dự án D-Aqua. Ảnh: DHA.

Bên cạnh việc trực tiếp kinh doanh thương mại, shop thương mại tại dự án còn tiềm năng sinh lời từ hình thức cho thuê. Trong đó, mức tỷ suất lợi nhuận thực tế sẽ tùy vào công suất lấp đầy và tỷ lệ điều chỉnh giá cho thuê của các chủ sở hữu.

Trong bối cảnh nguồn cung shop thương mại ở khu vực trung tâm khan hiếm trong khi giá bất động sản liên tục tăng, dòng sản phẩm này còn mang đến cho các nhà đầu tư cá nhân kênh sinh lời trong dài hạn theo tiến độ hoàn thiện của khu phức hợp căn hộ và thương mại D-Aqua.

Shop thương mại D-Aqua có vị trí ven sông. Ảnh: DHA

Shop thương mại D-Aqua có vị trí ven sông. Ảnh: DHA.

Hiện mức giá dự kiến cho dòng sản phẩm shop tại đại lộ phố chợ D-Aqua từ 8 tỷ đồng một căn. Khách hàng chỉ cần sở hữu tài chính khoảng 30%, số còn lại sẽ được giải ngân trực tiếp cho chủ đầu tư. Khoản vay này còn được hỗ trợ lãi suất 28 tháng. Đặc biệt, khách hàng đăng ký sở hữu shop thời gian này sẽ được tặng gói nội thất, xe Air Blade cùng nhiều ưu đãi khác với tổng giá trị lên đến 200 triệu đồng.

Thông tin liên hệ: 

Hotline: 0987 21 79 79

Website: https://d-aqua.vn/

Nhà mẫu D-Aqua: 46 Kinh Dương Vương, phường 13, quận 6, TP HCM

(Nguồn: DHA Corporation)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Bài viết mới