Thứ Hai, 27/05/2024, 1:53

CJ Vina Agri nâng tầm chất lượng sản phẩm phục vụ chăn nuôi

Xem thêm

CJ Vina Agri thay đổi bộ nhận diện thương hiệu mang tên Richmade, đánh dấu bước tiến mới trong lĩnh vực sản xuất thức ăn chăn nuôi.

Richmade sẽ trở thành thương hiệu tổng cho tất cả các dòng sản phẩm của nhà sản xuất thức ăn chăn nuôi này từ năm 2023.

Đại diện doanh nghiệp cho biết, với sứ mệnh mang đến cho các trang trại sự khỏe mạnh, CJ Vina Agri chính thức phát triển thương hiệu tổng Richmade. Những sản phẩm thức ăn chăn nuôi quen thuộc của hãng như Master Plus+, Perfect Plus+, Perfect Farm, Galaxy… vẫn giữ nguyên tên gọi nhưng từ nay sẽ được thống nhất dưới thương hiệu Richmade.

“Richmade là sự kết hợp của Rich (đa dạng, trù phú) và Made (làm nên, tạo ra). Richmade tạo nên các dòng sản phẩm thức ăn với chất lượng tốt nhất, từ nguồn dinh dưỡng tự nhiên dồi dào, giúp vật nuôi phát triển khỏe mạnh”, đại diện doanh nghiệp lý giải về bộ nhận diện thương hiệu mới.

Logo của Richmade được lấy cảm hứng từ một mầm cây, hấp thụ nguồn dinh dưỡng từ đất mẹ, vươn mình lớn lên. Cảm hứng này thể hiện phương châm của doanh nghiệp trong việc sản xuất nên các dòng sản phẩm tự nhiên, giàu dinh dưỡng và phù hợp cho từng loài vật nuôi.

Là một thương hiệu sản xuất thức ăn chăn nuôi có mặt tại Việt Nam nhiều thập kỷ, CJ Vina Agri luôn đặt công nghệ làm nền tảng phát triển. Từ công nghệ, CJ Vina Agri đặt mục tiêu sản xuất các sản phẩm thức ăn chăn nuôi hỗ trợ vật nuôi khỏe mạnh, hỗ trợ tiêu hóa, tăng đề kháng, giảm bệnh tật, stress cho vật nuôi…

Thấu hiểu chỉ những trang trại khỏe mạnh mới có thể tạo nên giá trị phát triển bền vững, Trung tâm Nghiên cứu và phát triển của doanh nghiệp đã không ngừng nghiên cứu các công thức phát triển sản phẩm toàn diện nhất. Richmade góp phần củng cố mục tiêu trở thành “sự lựa chọn hàng đầu về dinh dưỡng và sức khỏe vật nuôi” mà CJ Vina Agri đã và đang đặt ra.

Các sản phẩm thức ăn chăn nuôi, nuôi trồng thủy sản của CJ Vina Agri đều được nghiên cứu và thử nghiệm trên chính 2 triệu vật nuôi tại các trang trại của doanh nghiệp. Điều kiện khí hậu và thổ nhưỡng đặc biệt giúp người nông dân Việt Nam có cơ hội phát triển nhiều chủng loại vật nuôi và thủy sản. Đây cũng là một trong những phương châm của Richmade khi đặt mục tiêu phát triển phù hợp với đa dạng các loại vật nuôi.

Lãnh đạo CJ Vina Agri đánh giá 2023 là một năm phục hồi của nền kinh tế, và cũng là một năm “thử lửa” cho các mô hình kinh doanh bền vững. Đồng thời “giá trị dinh dưỡng đến từ tự nhiên chính là sức mạnh lớn nhất, sức đề kháng mạnh mẽ nhất giúp các hộ chăn nuôi vượt qua các thử thách của thị trường”.

“Việc đưa các thương hiệu của CJ Vina Agri về dưới cái tên Richmade chính là mục tiêu mà chúng tôi theo đuổi, mang đến sự thịnh vượng cho người chăn nuôi Việt Nam.

Bối cảnh kinh tế thị trường đang gặp phải nhiều thách thức, nhưng cũng là cơ hội cho các trang trại có vật nuôi khỏe mạnh”, ông Bùi Phước Kỳ Nam – Giám đốc Marketing mảng thức ăn chăn nuôi – CJ Vina Agri chia sẻ.

Ông Nam cho rằng rất khó để can thiệp vào những thách thức chung của thị trường, như lạm phát, sự tăng giá các nguyên liệu sản xuất, nhưng CJ Vina Agri có thể cải tiến sản phẩm, vì chất lượng của các sản phẩm và vì sự bền lâu của ngành chăn nuôi hay ngành nuôi trồng thủy sản Việt Nam.

Một số sản phẩm thức ăn chăn nuôi của CJ Vina Agri được thay đổi bao bì với bộ nhận diện thương hiệu mới Richmade. Ảnh: CJ Vina Agri

Một số sản phẩm thức ăn chăn nuôi của CJ Vina Agri được thay đổi bao bì với bộ nhận diện thương hiệu mới Richmade. Ảnh: CJ Vina Agri.

Trong những năm qua, CJ Vina Agri không ngừng nỗ lực nâng cấp chất lượng thương hiệu đồng hành cùng chất lượng sản phẩm.

Năm 2021, doanh nghiệp ra mắt các sản phẩm Master Plus+ và Perfect Plus+ trong đó áp dụng các gói công nghệ hỗ trợ “siêu sinh sản”, “đề kháng khỏe”, “tăng trưởng nhanh”.

Tới năm 2022, nhằm hoàn thiện hơn bộ sản phẩm, CJ Vina Agri nghiên cứu và phát triển thêm gói công nghệ Neo Balance, Neo Growth hỗ trợ giảm stress cho vật nuôi, cung cấp vitamin, hỗ trợ tiêu hóa.

Bên cạnh việc cung cấp thức ăn chăn nuôi, doanh nghiệp cũng có đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật trong cả xây dựng chuồng trại đúng quy chuẩn và các bác sĩ thú y lành nghề – luôn sẵn sàng giúp đỡ tại các trang trại của khách hàng.

(Nguồn: CJ Vina Agri)

 

 

Bài viết mới