Thứ Ba, 18/06/2024, 22:22

Chùm ảnh: Phố Hàng Mã rực rỡ sắc màu ngày Tết

Xem thêm

Mỗi dịp Tết đến xuân về, trên phố Hàng Mã (Hà Nội) lại ngập tràn sắc đỏ của đồ trang trí Tết. Đèn lồng, bao lì xì, pháo giấy, câu đối đỏ… những mặt hàng quen thuộc được người dân sắm để trang trí nhà cửa với hy vọng một năm mới nhiều hạnh phúc, an lành và may mắn. Tất cả tạo nên một không gian rực rỡ, rộn ràng báo hiệu Tết đang cận kề.

Như thường lệ, mỗi dịp gần Tết Nguyên đán, phố Hàng Mã lại khoác trên mình chiếc “áo xuân” rực rỡ, trở thành điểm hẹn lý tưởng cho các hoạt động mua sắm, vui chơi giải trí của người dân.

Mọi năm, đây là địa điểm để rất đông người dân, nhất là giới trẻ, tìm tới để được hòa mình vào không gian sôi động, đậm chất Tết với những sắc màu rực rỡ từ các món đồ trang trí.

Tuy nhiên, trước tình hình dịch bệnh COVID-19 còn nhiều phức tạp, để bảo vệ sức khỏe, cùng nhau đón Tết bình an, mọi người cần chú ý thực hiện tốt các quy định về phòng, chống dịch bệnh khi tham gia hoạt động mua sắm, vui chơi giải trí.

Một số hình ảnh không khí Tết trên phố Hàng Mã (Hà Nội) trước thềm Tết Tân Sửu 2021:

Cả phố toàn một sắc đỏ rực của câu đối chúc tết, đèn lồng, bánh pháo mô hình, cành hoa nhựa, dây kim tuyến và những đồ hàng mã phục vụ nhu cầu cho ngày Tết… được bày bán la liệt. Ảnh: VGP/Nhật Bắc.

Màu đỏ và vàng là hai sắc màu chủ đạo nổi bật nhất, tượng trưng cho sự may mắn, sung túc và thịnh vượng. Ảnh: VGP/Nhật Bắc.

Rất nhiều sản phẩm mô phỏng những vật phẩm mang đậm truyền thống ngày Tết của người Việt Nam như bánh trưng, câu đối, tràng pháo… được bày bán. Ảnh: VGP/Nhật Bắc.

Đèn lồng – mặt hàng được yêu thích dùng để trang trí nhà cửa. Các loại đèn lồng đủ kích cỡ được bày bán  ở vị trí dễ nhìn nhất. Giá mỗi chiếc đèn lồng dao động từ 100.000 đến 200.000 tùy kích cỡ và kiểu dáng. Ảnh: VGP/Nhật Bắc.

Lựa chọn những lời chúc tốt đẹp cho một Năm mới sắp về. Ảnh: VGP/Nhật Bắc.

Những tranh dán trang trí mang sắc xuân được người mua quan tâm và lựa chọn. Ảnh: VGP/Nhật Bắc.

Trước tình hình dịch bệnh COVID-19, để bảo vệ sức khỏe, mọi người đều thực hiện tốt các quy định về phòng, chống dịch bệnh khi tham gia hoạt động mua sắm. Ảnh: VGP/Nhật Bắc.

Tất cả tạo nền một bầu không khí Tết ấm cúng đang cận kề. Ảnh: VGP/Nhật Bắc.

Kỳ vọng một mùa xuân mới xua tan dịch bệnh COVID-19, cùng nhau đón Tết Tân Sửu bình an. Ảnh: VGP/Nhật Bắc.

Chúc mừng năm mới, Vạn sự như ý. Ảnh: VGP/Nhật Bắc.

Theo Cổng TTĐT Chính phủ – Nhật Bắc (thực hiện)

Link gốc

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết mới