Thứ Ba, 16/07/2024, 8:07

Chubb Life Việt Nam giới thiệu ứng dụng Chubb eConnect

Xem thêm

Ngày 5/4, Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Chubb Việt Nam (Chubb Life Việt Nam) ra mắt ứng dụng kỹ thuật số Chubb eConnect.

Chubb eConnect được xem là một hệ sinh thái số tích hợp với đầy đủ các tiện ích trực tuyến dành riêng cho khách hàng Chubb Life Việt Nam.

Ứng dụng hỗ trợ khách hàng quản lý thông tin về hợp đồng bảo hiểm cũng như thực hiện các giao dịch bảo hiểm trực tuyến nhanh chóng, an toàn.

Với phương châm đặt khách hàng ở vị trí trọng tâm của mọi hoạt động kinh doanh, Chubb eConnect sẽ đóng vai trò như “cầu nối số” để Chubb Life Việt Nam có thể gia tăng sự kết nối và phục vụ khách hàng toàn diện nhất.

Ứng dụng cũng giúp nâng cao trải nghiệm số của khách hàng trong toàn bộ quá trình giao dịch với công ty.

Khách hàng chỉ cần scan QR code trong ảnh hoặc click vào đường dẫn App Store và Google Store để cài đặt và trải nghiệm ngay.

Khách hàng chỉ cần scan QR code trong ảnh hoặc click vào đường dẫn App Store và Google Store để cài đặt và trải nghiệm ngay.

Chubb eConnect được thiết kế thân thiện với người dùng, tương thích với cả hai hệ điều hành iOS và Android, mang đến cho khách hàng nhiều tính năng trực tuyến hữu ích:

– Quản lý tất cả thông tin và quyền lợi trong hợp đồng bảo hiểm, kiểm tra tình trạng đóng phí, giá trị tài khoản hợp đồng.
– Quản lý toàn bộ thư điện tử từ Chubb Life Việt Nam như: thư xác nhận thu phí, kỳ phí đến hạn, gia hạn hợp đồng, báo cáo về lãi suất, hóa đơn điện tử…
– Điều chỉnh thông tin hợp đồng bảo hiểm, thực hiện giao dịch về giá trị tài khoản hợp đồng.
– Thanh toán phí bảo hiểm an toàn, thuận tiện.
– Nộp hồ sơ yêu cầu giải quyết quyền lợi bảo hiểm “siêu tốc”.
– Kiểm tra tất cả lịch sử giao dịch, lịch sử điều chỉnh thông tin hợp đồng.
– Cập nhật nhanh chóng các thông báo từ Chubb Life Việt Nam.

Đồng thời, ứng dụng còn tích hợp nhiều tính năng để nâng cao kết nối số đến khách hàng. Theo đó, khách hàng dễ dàng xem thông tin và kết nối ngay với đại diện kinh doanh phục vụ hợp đồng hay tham gia bảo hiểm trực tuyến dễ dàng, nhanh chóng… cùng nhiều tính năng hiện đại khác sẽ liên tục được cập nhật.

Tương tự như những ứng dụng công nghệ số mà Chubb Life Việt Nam liên tục giới thiệu trong thời gian qua, Chubb eConnect hướng đến việc đáp ứng tiêu chí “Kết nối – Nhanh chóng – Hiệu quả”.

Theo đó, khách hàng chỉ cần cài đặt ứng dụng vào điện thoại di động thông minh hoặc máy tính bảng là có thể quản lý thông tin về tất cả hợp đồng bảo hiểm đang tham gia với Chubb Life Việt Nam cũng như thực thiện giao dịch trực tuyến mà không cần phải đến văn phòng công ty.

Chubb eConnect không chỉ là ứng dụng tích hợp dành cho khách hàng mà trên hành trình “công nghệ hóa”, ứng dụng còn góp phần đưa Chubb Life Việt Nam hiện thực hóa lộ trình trở thành công ty “paperless” (tạm dịch: không sử dụng giấy), hạn chế tối đa việc sử dụng giấy bằng việc ứng dụng các phương tiện kỹ thuật số hiện đại.

Với việc sử dụng Chubb eConnect, khách hàng cùng Chubb Life Việt Nam sẽ góp phần vào việc bảo vệ môi trường khi quá trình giao dịch đều đã được số hóa.

Ngoài ra, Chubb eConnect không chỉ mang đến sự thuận tiện mà còn giúp khách hàng có thêm nhiều thời gian để tận hưởng cuộc sống khi những quy trình, thủ tục đều đã được tinh giản và số hóa.

Đây cũng là cách mà Chubb Life Việt Nam mang đến những giá trị cộng thêm cho khách hàng, bên cạnh các giải pháp bảo vệ tài chính.

(Nguồn và ảnh: Chubb Life Việt Nam)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Bài viết mới