Thứ Hai, 24/06/2024, 14:41

Chubb Life Việt Nam duy trì tốc độ tăng trưởng khi chuyển đổi số

Xem thêm

Lợi nhuận trước thuế của doanh nghiệp này đạt gần 822 tỷ đồng trong năm 2020, tăng trưởng hơn 45% so với năm 2019.

Theo các chuyên gia, chuyển đổi số là con đường tất yếu giúp các doanh nghiệp giữ được hoạt động kinh doanh thông suốt để thúc đẩy tăng trưởng trong thời kỳ dịch bệnh.

Là doanh nghiệp sớm chú trọng đầu tư vào công cuộc chuyển đổi số, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Chubb Việt Nam (Chubb Life Việt Nam) đã vượt “bão Covid-19”, duy trì mức tăng trưởng tốt đồng thời còn tăng cường kết nối số với khách hàng thông qua các ứng dụng công nghệ.

Sau hơn 2 năm triển khai, công ty bảo hiểm đến từ Mỹ đã hoàn thiện nền tảng công nghệ số thông minh dành cho cả đội ngũ kinh doanh và khách hàng, góp phần nâng trải nghiệm giao dịch bảo hiểm số tại Việt Nam.

Các nền tảng số còn giúp Chubb Life Việt Nam duy trì kết nối số giữa văn phòng công ty – đội ngũ kinh doanh – khách hàng một cách thông suốt ngay cả trong thời kỳ phòng chống dịch bệnh.

Nhờ triển khai các ứng dụng số hiện đại, năm 2020, các chỉ tiêu kinh doanh của Chubb Life Việt Nam đều tăng trưởng ở mức 2 con số. Cụ thể, tổng doanh thu phí bảo hiểm gốc đạt trên 4.162 tỷ đồng, tăng trưởng 18% so với năm 2019. Lợi nhuận trước thuế đạt gần 822 tỷ đồng, tăng trưởng hơn 45% so với năm 2019.

Hệ sinh thái số tích hợp đa tiện ích trên ứng dụng Chubb eConnect.

Hệ sinh thái số tích hợp đa tiện ích trên ứng dụng Chubb eConnect.

Đại diện Chubb Life Việt Nam cho biết, trong chiến lược chuyển đổi số, doanh nghiệp coi bốn tiêu chí “Đơn giản hóa – Tự động hóa – Công nghệ hóa – Trẻ trung hóa” là kim chỉ nam. Công ty luôn chú trọng trang bị cho đội ngũ kinh doanh những công nghệ hiện đại, từ đó, hoàn thiện hệ sinh thái số Chubb SmartAgency – tích hợp các tính năng vượt trội, hỗ trợ đội ngũ kinh doanh quản lý công việc hiệu quả và chuyên nghiệp.

Song song đó, công ty này cũng không ngừng cải tiến trải nghiệm cho khách hàng trong thời kỳ 4.0. Mới đây, Chubb Life Việt Nam giới thiệu ứng dụng Chubb eConnect – hệ sinh thái số đa tiện ích dành riêng cho khách hàng với các tiện ích trực tuyến, hỗ trợ khách hàng quản lý thông tin hợp đồng bảo hiểm cũng như thực hiện các giao dịch bảo hiểm trực tuyến. Ứng dụng này còn là cầu nối số, giúp gắn kết mật thiết hơn giữa Chubb Life Việt Nam và khách hàng.

Những năm qua, Chubb Life Việt Nam đều có mặt trong bảng xếp hạng “Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam” (FAST500). Trong bảng xếp hạng FAST500 năm nay, công ty đứng vị trí 94 và đứng vị trí thứ hai trong số 8 doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ được tôn vinh.

Năm 2021, Chubb Life Việt Nam được vinh danh trong “Top 50 Doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam năm 2021” (Top 50 Vietnam Best Growth).

Đại diện Chubb Life Việt Nam nhận giải thưởng Top 50 Doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam năm 2021. Ảnh: Chubb Life Việt Nam

Đại diện Chubb Life Việt Nam nhận giải thưởng Top 50 Doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam năm 2021.

Tiêu chí để góp mặt trong danh sách Top 50 này là doanh nghiệp phải được công nhận 4 lần liên tiếp trong bảng xếp hạng FAST500. Trong đó, Chubb Life Việt Nam là doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ duy nhất có mặt trong bảng xếp hạng Top 50 Doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam năm 2021.

Với chiến lược phát triển bền vững, Chubb Life Việt Nam mong muốn góp phần củng cố niềm tin của người dân vào bảo hiểm nhân thọ, đồng thời, thúc đẩy sự tăng trưởng của ngành nói riêng và nền kinh tế Việt Nam nói chung.

(Nguồn và ảnh: Chubb Life Việt Nam)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Bài viết mới