Thứ Hai, 15/04/2024, 13:31

Chủ tịch UBND TPHCM thăm và chúc mừng các nhà giáo tiêu biểu

Xem thêm

Đoàn đại biểu Thành ủy – HĐND – UBND – Ủy ban MTTQ Việt Nam TPHCM do Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thành Phong làm trưởng đoàn đã đến thăm và chúc mừng gia đình các nhà giáo nhân kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2020).

Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong thăm Nhà giáo Nhân dân, Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Thanh Tuyền.

Đến thăm Nhà giáo Nhân dân, Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Thanh Tuyền, nguyên Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế TPHCM, Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thành Phong ân cần hỏi thăm sức khỏe và mong thầy tiếp tục nghiên cứu, đóng góp cho lãnh đạo TP trong các chương trình phát triển của TP cũng như đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao.

Nhà giáo Nhân dân, Giáo sư, Tiến sĩ Nguyễn Thanh Tuyền cảm ơn sự thăm hỏi, chúc mừng của đoàn đại biểu TP và bày tỏ niềm vui trước quá trình TP ngày càng phát triển.

Đặc biệt, hiện nay đội ngũ nhân lực trẻ rất đông và giỏi, ông muốn muốn TP sử dụng nguồn nhân lực cho phù hợp để phát huy tối đa phẩm chất, năng lực trong quá trình tham gia phát triển TP.

Chủ tịch UBND TPHCM Nguyễn Thành Phong thăm Nhà giáo Nhân dân, Phó Giáo sư, Tiến sĩ Huỳnh Văn Hoàng.

Đến thăm, chúc mừng gia đình Nhà giáo Nhân dân, Phó Giáo sư, Tiến sĩ Huỳnh Văn Hoàng, nguyên Hiệu trưởng Trường Đại học Bách khoa TPHCM, Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thành Phong đã hỏi thăm sức khỏe và bày tỏ trân trọng trước những đóng góp của ông cho ngành Giáo dục.

Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thành Phong cho biết: Quốc hội vừa thông qua nghị quyết của TPHCM về xây dựng chính quyền đô thị và sắp tới là chủ trương thành lập TP phía Đông theo mô hình “thành phố trong thành phố” đầu tiên của cả nước.

Tiếp đến, TP cũng sẽ thành lập Viện Công nghệ tiên tiến và Phát triển sáng tạo để thúc đẩy đổi mới sáng tạo, thương mại hóa các sản phẩm nghiên cứu của các nhà khoa học và ở các trường đại học.

Đặc biệt, TP sẽ có chương trình dào tạo nguồn nhân lực về lĩnh vực trí tuệ nhân tạo. TP luôn đặc biệt quan tâm đến phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao vì đây là phần quan trọng nhất của việc phát triển TP thông minh, đô thị sáng tạo.

Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thành Phong mong muốn Phó Giáo sư, Tiến sĩ Huỳnh Văn Hoàng tiếp tục có thêm nhiều đóng góp cho sự phát triển của TP. Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thành Phong cũng chúc Phó Giáo sư, Tiến sĩ Huỳnh Văn Hoàng luôn mạnh khỏe, hạnh phúc.

Theo HCM CityWeb – Minh Dung

Link gốc

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết mới