Thứ Ba, 18/06/2024, 22:29

Chiến lược phát triển của Đông Tây Land trong năm 2022

Xem thêm

Đông Tây Land sẽ có bước chuyển mình lớn trong năm nay nhằm nâng tầm thương hiệu lên tầm cao mới, theo đại diện đơn vị.

Tại chương trình tri ân khách hàng hôm 2/4 vừa qua, ông Nguyễn Thái Bình, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Đông Tây Land đã công bố mục tiêu phát triển của công ty trong năm 2022. Ông Bình cho biết Đông Tây Land sẽ có bước chuyển mình lớn trong năm 2022 để phát triển hơn nữa nhằm nâng tầm thương hiệu lên tầm cao mới.

“Hiện tại, chúng tôi đã mở thêm được 5 chi nhánh mới trải dài ở các tỉnh để giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc tư vấn và giao dịch bất động sản. Các chính sách, các dự án mới đầy tiềm năng, mang tính đột phá của doanh nghiệp cũng sẽ được chú trọng trong thời gian tới”, ông Bình cho biết.

Ngoài ra công ty cũng không ngừng hoàn thiện chất lượng dịch vụ, đào tạo đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp.

Ông Nguyễn Thái Bình, Tổng Giám đốc Đông Tây Land phát biểu tại sự kiện. Ảnh: Đông Tây Land

Ông Nguyễn Thái Bình, Tổng Giám đốc Đông Tây Land phát biểu tại sự kiện. Ảnh: Đông Tây Land.

Tại sự kiện, ông Đăng Quang Minh, Tổng giám đốc Meyland đã ghi nhận những đóng góp quan trọng của Đông Tây Land trong mục tiêu phát triển thị trường bất động sản vững mạnh. Theo ông Minh, Meyhomes Capital Phú Quốc là dự án đầu tiên của Tập đoàn Tân Á Đại Thành – Meyland trong lĩnh vực bất động sản. Giai đoạn một dự án đã giao dịch 1.200 sản phẩm và đang bàn giao nhà cho khách hàng.

Ông Đặng Quang Minh - Tổng Giám đốc Meyland phát biểu tại sự kiện. Ảnh: Đông Tây Land

Ông Đặng Quang Minh – Tổng Giám đốc Meyland phát biểu tại sự kiện. Ảnh: Đông Tây Land.

Trong đó, Đông Tây Land luôn dẫn đầu về doanh số khi phân phối các sản phẩm Meyhomes Phú Quốc giai đoạn 1. Do vậy Tân Á Đại Thành – Meyland đã ký kết hợp tác toàn diện với Đông Tây Land cho phép đơn vị phân phối tất cả các dự án của Tân Á Đại Thành – Meyland hôm 26/1 vừa qua .

“Được định vị như một đại lý platinum của chủ đầu tư Tân Á Đại Thành – Meyland, Đông Tây Land sẽ phân phối nhiều giỏ hàng và các phân khu độc quyền với quỹ sản phẩm lớn”, đại diện chủ đầu tư cho biết.

Lễ vinh danh các chiến binh xuất sắc nhất của Đông Tây Land. Ảnh: Đông Tây Land

Lễ vinh danh các chiến binh xuất sắc nhất của Đông Tây Land. Ảnh: Đông Tây Land.

Bên cạnh đó, giai đoạn hai Meyhomes Capital Phú Quốc với tên gọi Crystal City cũng vừa được khởi động ngày 21/12, dự kiến cho ra mắt vào tháng 5/2022. Dự án có vị trí ở trung tâm phường An Thới với tất cả sản phẩm đều cấp phép sở hữu lâu dài.

Cũng tại sự kiện, chương trình bốc thăm may mắn nhằm tri ân khách hàng của Đông Tây Land đã diễn ra với tổng giải thưởng hơn 50 triệu đồng, bao gồm iPhone 13 Pro, hai chỉ vàng SJC và loạt voucher nghỉ dưỡng ba ngày hai đêm tại Đông Tây hotel.

Khách hàng bốc thăm trúng thưởng chỉ vàng SJC tại sự kiện. Ảnh: Đông Tây Land

Khách hàng bốc thăm trúng thưởng chỉ vàng SJC tại sự kiện. Ảnh: Đông Tây Land.

Ngoài những phần quà trong chương trình bốc thăm may mắn, Đông Tây Land cũng chuẩn bị từng phần quà tri ân dành cho khách hàng thân thiết đã đồng hành trong năm qua.

(Nguồn: Đông Tây Land)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Bài viết mới