Thứ Hai, 27/05/2024, 0:44

Chiến lược đầu tư nhân sự của Top High

Xem thêm

Xây dựng môi trường làm việc giữ chân nhân tài, đãi ngộ, tưởng thưởng xứng đáng giúp Top High có đội ngũ cộng sự trung thành.

Top High là công ty sở hữu hệ sinh thái đa dạng như Top High Land, Top High Restaurant, Top High Hotel, Top High Coffee, Top High Resort, Top High Lounge, Top High Store, Top High Security, Top High Film.

Trong đó, doanh nghiệp nổi bật với vai trò chủ đầu tư các dự án khu đô thị xây dựng nhà phố và thầu các công trình cầu đường.

Để vận hành chuỗi dịch vụ, các công trình yêu cầu cao về kỹ thuật chuyên môn, phục vụ phân khúc khách hàng cao cấp…, ông Trần Trung Hải – Chủ tịch tổng công ty Top High nhận thấy, việc đầu tư phát triển nhân sự nội bộ là cần thiết.

Ông cho rằng, chỉ khi có nhân lực giỏi, ổn định về nhân sự mới có thể cạnh tranh tốt trên thị trường. Theo đó, thay vì áp đặt các quy định, nguyên tắc, doanh nghiệp hướng đến kiến tạo môi trường làm việc nhiều cơ hội mở.

Ông Trần Trung Hải - Chủ tịch Top High.

Ông Trần Trung Hải – Chủ tịch Top High.

Đề cao sự tôn trọng và tạo nền tảng để mỗi cá nhân bứt phá giúp doanh nghiệp duy trì được nhiệt huyết, cống hiến của nhân viên. Kết hợp với chế độ đãi ngộ tốt, lương thưởng rõ ràng, đơn vị đã tạo động lực cho không ít cá nhân. Nhiều người là những nhân viên lâu năm, gắn bó với công ty từ những ngày đầu.

“Ở Top High không có sự phân cấp. Khi làm việc, tất cả đều được tôn trọng và lắng nghe như nhau. Mỗi cá nhân là một mắt xích quan trọng. Nếu một mắt xích có vấn đề, cả hệ thống sẽ bị ảnh hưởng”, ông Trần Trung Hải chia sẻ thêm.

Bên cạnh đó, việc tưởng thưởng xứng đáng cũng là yếu tố quan trọng góp phần khích lệ nhân viên thêm hăng say và yêu quý công việc.

Chủ tịch Trần Trung Hải cho rằng, mỗi cá nhân là mắt xích quan trọng trong một doanh nghiệp.

Chủ tịch Trần Trung Hải cho rằng, mỗi cá nhân là mắt xích quan trọng trong một doanh nghiệp.

Cũng theo Chủ tịch Top High, đội ngũ nhân sự đoàn kết, chuyên nghiệp là yếu tố quan trọng giúp doanh nghiệp trường thịnh. Nhờ đó, doanh nghiệp không ngừng mở rộng hệ sinh thái ra nhiều lĩnh vực.

Từ đầu năm nay, tập đoàn này còn lấn sân sang sản xuất phim. Đơn vị cũng cung ứng dịch vụ bảo vệ cho các tòa nhà, xưởng sản xuất, trung tâm thương mại. Ông Trần Trung Hải kỳ vọng sẽ xây dựng đội ngũ nhân sự vững mạnh để phát triển hệ sinh thái Top High bền vững.

(Nguồn: Top High)

 

 

Bài viết mới