Thứ Sáu, 14/06/2024, 15:59

Carrier cung cấp phần mềm thiết kế hệ thống điều hòa không khí

Xem thêm

Carrier Việt Nam tổ chức các khóa đào tạo, hỗ trợ kiến thức chuyên sâu về lĩnh vực điều hòa không khí (HVAC) cho khách hàng, từ tháng 2 đến nay.

Đồng thời, Carrier Việt Nam cung cấp phần mềm tính tải HAP 6.0 (Hourly Analysis Program) miễn phí cho khách hàng là các nhà tư vấn, thiết kế, nhà thầu HVAC trên cả nước. Các khóa đào tạo có sự hướng dẫn của các chuyên gia từ Mỹ, khu vực châu Á – Thái Bình Dương từ năm 2022.

“Nhận thấy tầm quan trọng của việc thiết kế và tính tải cho hệ thống HVAC trong việc mang đến lợi ích cho chủ đầu tư dự án, từ giai đoạn tư vấn thiết kế, chúng tôi liên tục cung cấp các khóa đào tạo về sử dụng phần mềm HAP cũng như cập nhật những tính năng mới vào ứng dụng này”, đại diện hãng cho biết.

Chuyên gia Carrier từ Mỹ hướng dẫn sử dụng phần mềm tính tải HAP 6.0 cho các kỹ sư, tư vấn thiết kế, nhà thầu HVAC tại Việt Nam. Ảnh: Carrier Việt Nam

Chuyên gia Carrier từ Mỹ hướng dẫn sử dụng phần mềm tính tải HAP 6.0 cho các kỹ sư, tư vấn thiết kế, nhà thầu HVAC tại Việt Nam. Ảnh: Carrier Việt Nam.

Khóa học được thiết kế trực quan sinh động, với mô hình mô phỏng 3D, dựa trên kinh nghiệm được các chuyên gia Carrier ứng dụng tại các dự án khác nhau trong lĩnh vực điều hòa không khí.

Tham dự khóa học, hơn 300 các nhà tư vấn thiết kế HVAC và nhà thầu có thêm kiến thức để phân tích hệ thống HVAC tòa nhà thương mại, đồng thời đánh giá, đưa ra phương án tối ưu cho công trình.

Nhiều khách hàng, đối tác của Carrier đánh giá cao nội dung khóa đào tạo. Trong đó, ứng dụng phần mềm HAP được coi là công cụ mạnh để thiết kế hệ thống HVAC.

Cụ thể, HAP có thể xử lý các dự án liên quan đến các tòa nhà thương mại từ nhỏ đến lớn, hệ thống xử lý không khí trung tâm có lưu lượng môi chất lạnh thay đổi (VRF), WSHP, GSHP, các tòa nhà văn phòng nhỏ, cửa hàng bán lẻ, trường học, nhà hàng, tòa nhà văn phòng lớn, khách sạn, trung tâm thương mại, bệnh viện, nhà máy và các dự án phức hợp khác.

Carrier được thành lập bởi nhà phát minh điều hòa không khí hiện đại. Là tập đoàn nổi tiếng về các giải pháp điều hòa không khí và làm lạnh công nghệ cao, doanh nghiệp cung cấp các giải pháp bền vững, tích hợp trong các sản phẩm tiết kiệm năng lượng, an ninh tòa nhà và các dịch vụ cho khách hàng dân dụng, thương mại, bán lẻ, vận tải và dịch vụ.

Carrier là thành viên của tập đoàn toàn cầu Carrier Global Corporation, nhà cung cấp các giải pháp HVAC bền vững, an toàn, thông minh cho các tòa nhà và giải pháp ngành đông lạnh.

(Nguồn: Carrier Việt Nam)

 

 

Bài viết mới