Chủ Nhật, 21/04/2024, 0:53

Carrier công bố nhà phân phối máy điều hòa treo tường tại Việt Nam

Xem thêm

Các sản phẩm máy điều hòa không khí treo tường thương hiệu Carrier sẽ do Công ty cổ phần An Gia Tiến (AGT JSC) phân phối trên toàn quốc từ ngày 17/3.

Carrier Global Corporation (Mỹ) là tập đoàn cung cấp các giải pháp điều hòa không khí, an toàn, an ninh cho tòa nhà và chuỗi cung ứng đông lạnh.

Thương hiệu Carrier được lấy từ tên của Willis Haviland Carrier – nhà phát minh và thiết kế ra hệ thống điều hòa không khí đầu tiên trên thế giới năm 1902. Willis Carrier đã sớm nhận ra nhu cầu đáp ứng về sự thay đổi của khí hậu, tiện nghi của cuộc sống hằng ngày và sản xuất sẽ quyết định giá trị của điều hòa không khí.

Ngay từ đầu, Carrier đã bắt đầu phát triển mạng lưới đại lý, nhà phân phối và khách hàng quốc tế.

Theo đại diện Carrier, thành công với việc xuất hiện sớm ở châu Âu và châu Á là dấu hiệu cho thấy ứng dụng phổ biến của điều hòa không khí trên khắp các vùng lãnh thổ quốc tế. Hiện nay, trải qua hơn 115 năm có mặt trên thị trường, điều hòa không khí Carrier đã hiện diện khắp thế giới.

Là tập đoàn cung cấp các giải pháp điều hòa không khí, nâng cao chất lượng không khí sạch bên trong các tòa nhà, Carrier Global Corporation cam kết giúp cho thế giới trở nên tiện nghi hơn, an toàn hơn và bền vững cho các thế hệ sau. Từ khi bắt đầu, công ty đã phát minh ra các công nghệ và các ngành công nghiệp mới.

Ngày nay, Carrier tiếp tục phát triển các xu hướng ứng dụng công nghệ mới. Công ty có đội ngũ chuyên gia đa dạng, luôn đặt khách hàng là trọng tâm trong chiến lược phát triển bền vững.

Với trọng tâm đẩy mạnh thị trường dân dụng trong thời gian tới, Carrier Việt Nam đã đưa ra những chiến lược phát triển dòng sản phẩm điều hòa dân dụng nhằm đáp ứng nhu cầu thị trường điều hòa không khí ngày càng cao thông qua ký kết hợp tác chiến lược với công ty cổ phần An Gia Tiến. Đồng thời, công ty cũng công bố các tổng đại lý ba miền và đại lý trên toàn quốc.

[Công ty Cổ phần An Gia Tiến trở thành nhà phân phối toàn quốc dòng máy điều hòa không khí treo tường Carrier tại Việt Nam.

Công ty Cổ phần An Gia Tiến trở thành nhà phân phối toàn quốc dòng máy điều hòa không khí treo tường Carrier tại Việt Nam.

Công ty Cổ phần An Gia Tiến hiện là nhà phát triển thị trường và phân phối các thương hiệu gia dụng và điện gia dụng toàn cầu như Corellebrand LLC, Fujihoro, Ariete, Servewell…

Với kinh nghiệm hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực phân phối, hơn 1.000 điểm bán hàng trên toàn quốc cùng hệ thống văn phòng và kho bãi tại ba thành phố lớn là Hà Nội, Đà Nẵng, TP HCM, An Gia Tiến được kỳ vọng sẽ là cầu nối giữa thương hiệu chất lượng Carrier của Mỹ và khách hàng Việt Nam. Các sản phẩm máy điều hòa không khí Carrier sẽ được trưng bày tại Showroom An Gia Tiến khu vực TP HCM.

Ông Lê Việt Hùng – Tổng giám đốc Carrier tại Việt Nam cho biết, là tập đoàn hàng đầu thế giới trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp điều hòa không khí, nâng cao chất lượng không khí sạch bên trong các tòa nhà, Carrier Global Corporation cam kết giúp thế giới trở nên tiện nghi, an toàn hơn và bền vững cho các thế hệ sau.

Công ty vui mừng chào đón Công ty Cổ phần An Gia Tiến trở thành nhà phân phối toàn quốc chính thức các dòng sản phẩm điều hòa không khí của Carrier tại thị trường Việt Nam.

“Thông qua việc hợp tác cùng An Gia Tiến, Carrier sẽ giới thiệu đến đông đảo khách hàng những sản phẩm thương hiệu và chất lượng tiêu chuẩn Mỹ và những giải pháp đột phá mới nhất của chúng tôi”, ông Lê Việt Hùng nói.

Thông tin liên hệ nhà phân phối: Công ty Cổ phần An Gia Tiến

Địa chỉ: 68 Nguyễn Đình Chiểu, Phường Đa Kao, quận 1, TP HCM

Điện thoại: +84 2839117761

Email: [email protected]

(Nguồn: Carrier)

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Bài viết mới