Thứ Ba, 16/04/2024, 20:06

Carlsberg là nhà tài trợ kim cương của Shark Tank Việt Nam

Xem thêm

Đề cao tư duy khởi nghiệp, các nhà lãnh đạo Carlsberg quyết định đồng hành và trở thành nhà tài trợ kim cương của Shark Tank Việt Nam mùa 6.

Thông tin này vừa được công bố trong sự kiện ra mắt Shark Tank Việt Nam mùa 6 hôm 19/9 vừa qua.

Ông Onno Rombouts, Giám đốc điều hành của Carlsberg cho biết, ở thế kỷ 19, Carlsberg cũng là một trong những công ty khởi nghiệp đầu tiên trong ngành sản xuất bia, nhưng giờ đã trở thành một thương hiệu toàn cầu nhờ tư duy kinh doanh luôn nhiệt huyết, luôn khát khao như ngày đầu khởi nghiệp.

Carlsberg luôn muốn khẳng định quyết tâm không ngừng đổi mới để chinh phục ngành bia nói riêng và nền kinh tế toàn cầu nói chung. “Kết hợp với chương trình Shark Tank nhằm tìm ra những thế hệ doanh nhân mới, Carlsberg muốn đầu tư vào con người, ‘ủ luyện tài năng’ hôm nay, để mở lối cho những thành tựu trong tương lai’, ông Onno Rombouts nói.

Đại diện thương hiệu tiết lộ, vượt xa việc mang lại niềm vui từ một ly bia Pilsner thượng hạng với hương vị cân bằng đến cộng đồng Shark Tank, Carlsberg sẽ mang đến một trải nghiệm sống động trong chương trình năm nay.

Tại quầy bar Carlsberg độc quyền, những khoảnh khắc và câu chuyện chiến thắng của các doanh nhân sẽ được đánh dấu bằng hình thức được nâng ly – thể hiện tầm quan trọng của việc cân bằng giữa công việc và giải trí cũng như chúc mừng mọi cột mốc trên con đường đến thành công.

7 nhà đầu tư của Shark Tank Việt Nam mùa 6 trong sự kiện ra mắt hôm 19/6 tại TP HCM. Ảnh: Shark Tank Việt Nam.

Carlsberg được thành lập vào năm 1847 tại Copenhagen, Đan Mạch. J.C.Jacobsen, người sáng lập Carlsberg với tư duy khởi nghiệp tiêu biểu đã không ngừng nỗ lực để ủ ra loại bia tốt nhất thế giới. Ông sẵn sàng đối diện với mọi thử thách và nắm bắt mọi cơ hội để đột phá trong kinh doanh.

Sau 176 năm, tư duy khởi nghiệp này vẫn được đội ngũ của Carlsberg gìn giữ và thể hiện qua khả năng thích ứng, tinh thần đồng đội, tính cởi mở và tinh thần tiên phong. Những người đứng đầu Carlsberg cũng luôn ủng hộ những đổi mới mang tính đột phá trong và ngoài lĩnh vực bia.

Được coi là một trong những thương hiệu đặt nền móng cho bia lager hiện đại, Carlsberg có hàng loại phát minh góp phần thay đổi cả ngành bia như men bia thuần chủng – cho chất lượng bia đồng đều, hoặc thước đo độ pH, một phát minh được ứng dụng rộng rãi trong ngành khoa học toàn cầu.

Không những vậy, thương hiệu này còn thành lập Quỹ Carlsberg, chia sẻ 30% cổ tức để hỗ trợ các dự án khoa học, nghệ thuật và phát triển bền vững. Nhờ đó, Carlsberg đã có mặt tại hơn 130 quốc gia và trở thành một trong những thương hiệu bia hàng đầu thế giới.

Đại diện nhà sản xuất Shark Tank Việt Nam trao tặng danh vị tri ân Carlsberg và các nhà đồng hành khác, tại TP.HCM hôm 19/9. Ảnh: Shark Tank Việt Nam.

Sau 5 mùa phát sóng, Shark Tank Việt Nam đã trở thành bệ phóng khởi nghiệp, giúp nhiều start-up đạt những con số ấn tượng về doanh thu, khách hàng, lượt tìm kiếm, truy cập tăng trưởng đột biến…

Trong bối cảnh thị trường có nhiều thách thức và dự báo “mùa đông gọi vốn” còn tiếp diễn, Shark Tank Việt Nam quay trở lại mùa 6 với mong muốn cùng các startup xoay chuyển tình thế và tìm ra “cửa sáng”, tiếp tục giúp các mô hình kinh doanh độc đáo, sáng tạo thâm nhập thị trường, bứt phá tăng trưởng thông qua màn thuyết trình gọi vốn từ các Shark.

Chương trình phát sóng trên kênh VTV3 vào 20h30 thứ hai hàng tuần, bắt đầu từ ngày 25/9/2023.

(Nguồn: Carlsberg)

Bài viết mới