Thứ Bảy, 20/04/2024, 23:38

Caesar ra mắt nắp bồn cầu điện tử

Xem thêm

Sản phẩm giúp tiết kiệm điện, đảm bảo an toàn cho người dùng và được tích hợp nhiều tính năng hiện đại.

Theo nhà sản xuất Đài Loan, nắp bồn cầu điện tử Caesar TAF400H có nhiều tính năng nổi bật, thiết kế hiện đại và sang trọng. Sản phẩm có thể kết hợp với cả hai loại bồn một khối, bồn cầu 2 khối, và bồn cầu tiêu giảm tét nước…

Tay điều khiển của bàn cầu có các chức năng tự động vệ sinh và điều chỉnh chế độ vệ sinh và tốc độ của dòng nước phù hợp cho nhiều đối tượng người dùng khác nhau.

Bên cạnh đó là các nút chỉnh nhiệt độ của bệ ngồi sao phù hợp theo thời tiết và cảm nhận khi sử dụng.

Sản phẩm bàn cầu Caesar với công nghệ Aqua JetSản phẩm bàn cầu Caesar với công nghệ Aqua Jet.

Sau khi vệ sinh, vòi rửa có khả năng tự động làm sạch, đánh bay các vết bám bẩn và ngăn ngừa sự phát triển của các vi khuẩn gây bệnh. Vận dụng cơ chế vật lý vào trong thiết kế giúp cho nắp bồn cầu đóng mở êm áp, nhẹ nhàng, đồng thời giúp cho việc lắp đặt sản phẩm cùng các bồn cầu một khối, 2 khối trở nên dễ dàng.

Để lắp đặt cho gia đình, khách hàng có thể chọn một trong các mẫu Caesar CD1320, CD1340, CD1375 hay CD1363 bởi tính linh hoạt và phù hợp cho nhiều không gian. Hãng cho biết, với công nghệ Aqua Jet của bồn cầu Caesar, thiết kế không vành ngăn các vết bám dính, giúp cho việc vệ sinh bồn cầu trở nên đơn giản.

Công nghệ xả cải tiến, kết hợp cùng hệ thống xả 3l/4.8l mạnh, cuốn trôi các vết bẩn. Bồn cầu làm sạch hiệu quả mà vẫn tiết kiệm nước, thích hợp cho gia đình hoặc các công trình, nhà vệ sinh công cộng.

Caesar ra mắt sản phẩm nắp bàn cầu điện tử - 1Nhà vệ sinh lắp đặt trọng bộ sản phẩm của Caesar.

Caesar là thương hiệu thiết bị vệ sinh hàng đầu tại thị trường Đài Loan ra đời từ năm 1985. Thương hiệu này cung cấp sản phẩm cao cấp hiện đại, sang trọng, phù hợp cho không gian, phong cách sống khác nhau.

Qua mỗi sản phẩm, Caesar không ngừng cải thiện để trở nên hoàn thiện hơn trong thiết kế, tính năng, mẫu mã.

Người tiêu dùng có thể lựa chọn tất cả các thiết bị từ Lavabo bồn rửa, vòi lavabo nóng lạnh, vòi lavabo cảm ứng, bồn cầu vệ sinh thông minh, nắp bồn cầu điện tử, bồn tắm,… cho tới các dụng cụ nhà tắm nhỏ nhất như giá treo khăn, hộp đựng xà phòng, gương soi.

Xâm nhập vào thị trường Việt Nam từ năm 1996, Caesar từng bước khẳng định tên tuổi của mình qua các sản phẩm được tung ra thị trường và định hướng theo 4 chủ trương mới: năng lượng xanh, công nghệ, bảo vệ môi trường, chăm sóc sức khỏe.

Caesar ra mắt sản phẩm nắp bàn cầu điện tử - 2Sản phẩm bồn rửa mặt.

“Với thiết kế tinh tế, sang trọng, tỉ mỉ trong từng đường nét, Caesar được người tiêu dùng lựa chọn cho các công trình nhà riêng, công ty hay nhà vệ sinh công cộng bởi khả năng kết hợp được với mọi không gian. 

Caesar hướng tới cảm nhận và trải nghiệm của người dùng, cải thiện để đem tới những sản phẩm tốt nhất”, đại diện thương hiệu chia sẻ.

(Nguồn: Caesar Việt Nam)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Bài viết mới