Thứ Hai, 15/04/2024, 13:45

Cách nhận diện Lacasoto 4SP chính hiệu Tân Thành

Xem thêm

Bà con có thể nhận biết sản phẩm chính hiệu của Tân Thành qua thiết kế mẫu mã bao bì…

Theo các chuyên gia của Công ty TNHH Thương mại Tân Thành, để lúa có năng suất cao cần sự kết hợp kỹ lưỡng và chặt chẽ trong toàn quy trình canh tác. Ngay đầu vụ bà con phải lên kế hoạch canh tác cụ thể từ chọn giống, chọn mật độ gieo sạ và xử lý giống sao cho phù hợp với lịch địa phương nhằm né tránh đợt rầy gây hại đầu tiên.

Tiếp theo là chăm bón sao cho cây lúa phát triển tốt, đầy đủ dinh dưỡng để đạt đủ số chồi hữu hiệu. Giai đoạn về sau là hành trình sát sao với đồng ruộng để theo dõi và đối phó với dịch hại luôn tiềm ẩn xung quanh cây lúa như nấm, khuẩn, côn trùng… Song song đó, bà con cần phải bổ sung dinh dưỡng cũng như các chất bổ trợ phù hợp để cây lúa phát triển tốt, khỏe mạnh, cho đòng to, bông bự, hạt sáng và cũng phải đủ cứng cáp để hạn chế đổ ngã.

Đặc biệt, một yếu tố luôn cần được chăm sóc và bảo vệ khỏi sự tấn công của dịch hại để đảm bảo năng suất lúa chính là bộ lá đòng. Khi bước vào thời kỳ tạo hạt thì hệ rễ của cây lúa đã không còn phát triển như trước nên lúc này nếu bà con bổ sung dưỡng chất qua gốc thì cây khó chuyển hóa và hấp thu. Chủ yếu phải giữ cho bộ lá đòng khỏe, duy trì màu xanh để tối ưu phản ứng quang hợp tạo tinh bột.

Mặc dù lá đòng có vai trò quan trọng nhưng tiến trình sinh lý tự nhiên trong bản thân cây sẽ khiến bộ lá đòng dễ bị xuống màu ở thời kỳ cuối, điều này có thể hiểu như sự lão hóa. Thế nên, điều quan trọng là bà con cần chăm sóc thế nào để kéo dài tuổi thọ lá đòng, cho lá đòng xanh lý tưởng lâu dài thì tiến trình tạo hạt mới được liên tục và hiệu quả.

Sản phẩm sinh học Lacasoto 4SP chính hiệu Tân Thành.

Sản phẩm sinh học Lacasoto 4SP chính hiệu Tân Thành.

Về phía Công ty TNHH Thương mại Tân Thành, có một giải pháp hỗ trợ bà con để lá đòng xanh bền bỉ, đó là sử dụng sản phẩm sinh học Lacasoto 4SP với liều lượng 18g/bình 25L.

Lacasoto 4SP với thành phần từ thiên nhiên, hạn chế gây độc hại cho môi trường và người sử dụng, không gây nóng cho lúa hay dư lượng trong nông sản. Sản phẩm giúp lá đòng xanh bền bỉ, lúa vô gạo liên tục, đầy bông, chắc tới cậy. Vì vậy, sử dụng Lacasoto 4SP sẽ hạn chế tình trạng hao nhót do hạt sẽ vô đầy bằng tinh bột thật, không no giả, không tích nước.

Theo đại diện hãng, sản phẩm sinh học này đã nhận được sự tín nhiệm của nhiều bà con ở khắp nơi nhờ những công dụng và hiệu quả từ sản phẩm mang lại.

Tuy nhiên, đại diện công ty cũng lưu ý, hiện trên thị trường đang có nhiều sản phẩm giả nhái và đa phần đều là những dạng phân bón lá không rõ nguồn gốc, mang lại tác hại cho đồng ruộng.

Nhằm hỗ trợ bà con chọn đúng sản phẩm sinh học Lacasoto 4SP chính hiệu Tân Thành, Công ty TNHH TM Tân Thành đã đẩy mạnh công tác tìm và xử lý những mặt hàng giả nhái trôi nổi trên thị trường. Các hành động của công ty bao gồm thiết kế mẫu mã bao bì (mặt trước có logo Tân Thành, tên sản phẩm đúng và chính xác là Lacasoto 4SP; mặt sau sản phẩm là đơn vị phân phối độc quyền tại Việt Nam do Công ty TNHH TM Tân Thành), phát phim quảng cáo nhận diện sản phẩm Lacasoto 4SP chính hiệu trên các đài truyền hình, hệ thống loa phát thanh, phối hợp cùng quản lý thị trường, cơ quan chuyên môn để thẩm định và xử lý vi phạm những mặt hàng giả nhái.

Ảnh sản phẩm mặt trước và sau Lacasoto chính hiệu.

Sản phẩm Lacasoto 4SP chính hiệu mặt trước có logo Tân Thành, tên sản phẩm đúng là Lacasoto 4SP; mặt sau sản phẩm đơn vị phân phối độc quyền tại Việt Nam do Công ty TNHH TM Tân Thành.

Bên cạnh đó, đội ngũ kỹ sư của công ty thường xuyên hỗ trợ bà con về mặt kỹ thuật canh tác cũng như tư vấn về đặc điểm của sản phẩm Lacasoto 4SP và hướng dẫn bà con tìm mua đúng sản phẩm tại những đại lý nằm trong hệ thống phân phối hàng của Tân Thành.

Các mẫu sản phẩm có yếu tố xâm phạm quyền, theo Viện Khoa học Sở hữu Trí tuệ.

Các mẫu sản phẩm có yếu tố xâm phạm quyền, theo Viện Khoa học Sở hữu Trí tuệ.

“Mục tiêu lớn nhất của nhãn hàng là đồng hành cùng bà con trong hành trình vươn đến vụ mùa bội thu, đạt cả năng suất lẫn chất lượng từ giải pháp tối ưu”, đại diện công ty nhấn mạnh.

(Nguồn và ảnh: Tân Thành)

Bài viết mới