Thứ Ba, 21/05/2024, 15:06

Cách Hebe Mall thu hút người tiêu dùng trên mạng xã hội

Xem thêm

Hebe Mall đầu tư vào việc thu hút người xem trên nền tảng mạng xã hội và nâng cao chất lượng phục vụ người tiêu dùng.

Hebe Mall thuộc Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Xuất nhập khẩu RB Khải Hoàn. Đơn vị chuyên cung cấp các mặt hàng về đồ uống, thực phẩm chức năng thiên về làm đẹp.

Các sản phẩm đều được công ty RB Khải Hoàn nhập khẩu với khâu chọn lọc gắt gao nhằm mang đến những sản phẩm chất lượng cho người tiêu dùng.

Theo Hebe Mall, sự ra đời của TikTok Shop đã mở ra một sân chơi mới dành cho các doanh nghiệp, giúp tăng mức độ tương tác với người tiêu dùng.

Nắm bắt ưu điểm này, doanh nghiệp đã đầu tư vào ứng dụng mua sắm trên mạng xã hội này nhằm quảng bá nhiều hơn về sản phẩm đến tay người mua.

Tính từ tháng 9/2022 đến nay, Hebe Mall cho biết đã đạt hơn 40 nghìn lượt theo dõi cùng hơn trăm nghìn lượt xem.

Sự ra đời của TikTok Shop đã mở ra một sân chơi mới dành cho các doanh nghiệp.

Sự ra đời của TikTok Shop đã mở ra một sân chơi mới dành cho các doanh nghiệp.

Đầu tư vào chất lượng của video

Đặt mục tiêu vào kênh TikTok Shop, Hebe Mall tập trung nghiên cứu và lên kịch bản trước khi tiến hành quay dựng. Mỗi sản phẩm đều được trải nghiệm trước để đưa ra những đánh giá, nhận xét chân thực.

Ngoài ra, việc đầu tư vào những KOLs nổi tiếng đến trải nghiệm và review hoặc ánh sáng, đạo cụ, hay độ phân giải của video… cũng là những yếu tố góp phần tạo nên những video chất lượng.

Đại diện Hebe Mall cho biết: “Đầu tư vào nội dung của video là bước vô cùng quan trọng để xây dựng một kênh TikTok. Vì vậy, chúng tôi tạo ra những video mang đậm dấu ấn riêng để thu hút người xem”.

Theo Hebe Mall, trà bưởi Teazen là sản phẩm được người tiêu dùng ưa chuộng trên kênh TikTok Shop của đơn vị.

Theo Hebe Mall, trà bưởi Teazen là sản phẩm được người tiêu dùng ưa chuộng trên kênh TikTok Shop của đơn vị.

Tăng tương tác với khán giả

Ngoài chất lượng về hình ảnh, Hebe Mall cũng chú trọng đến yếu tố chăm sóc người tiêu dùng. Theo Hebe Mall, đội ngũ nhân sự của đơn vị luôn duy trì kết nối với người xem thông qua việc chủ động tương tác và phản hồi những bình luận về thông tin sản phẩm.

Bên cạnh đó, Hebe Mall còn đẩy mạnh đầu tư vào hệ thống vận chuyển và chính sách mua hàng. Đây là cách giúp đơn vị chinh phục người tiêu dùng với tiêu chí nhận hàng nhanh chóng, thuận tiện dù ở bất cứ đâu.

Kẹo dẻo collagen vita C vị lựu Boto có tác dụng hỗ trợ bổ sung vitamin C và collagen cho cơ thể.

Kẹo dẻo collagen vita C vị lựu Boto có tác dụng hỗ trợ bổ sung vitamin C và collagen cho cơ thể.

Định hướng nội dung

Là một kênh thông tin chuyên về các sản phẩm hỗ trợ chăm sóc sắc đẹp, Hebe Mall cho biết đơn vị rất chú trọng trong việc chia sẻ những kiến thức về làm đẹp và nhận xét chân thực về các dòng sản phẩm của mình.

Đại diện Hebe nhấn mạnh: “Việc theo đuổi tôn chỉ này giúp chúng tôi mang đến cho người xem có cái nhìn đa chiều hơn, từ đó dễ dàng lựa chọn những sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng”.

Liên hệ: Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Xuất nhập khẩu RB Khải Hoàn

Địa chỉ: 87 Liên Khu 16-18-KP18, Phường Bình Trị Đông, Quận Bình Tân, TP.HCM.

Thông tin chi tiết tại đây.

(Nguồn và ảnh: Hebe Mall)

 

 

Bài viết mới