Thứ Hai, 15/07/2024, 18:33

Các HEAD xuất sắc của Honda trong đào tạo lái xe an toàn

Xem thêm

Honda Việt Nam tuyên dương các HEAD xuất sắc trong hoạt động đào tạo lái xe an toàn, với hơn 150 chương trình, gần 17.500 người tham dự trên toàn quốc trong quý III/ 2021.

Hoạt động đào tạo lái xe an toàn (LXAT) của Honda Việt Nam (HVN) được tổ chức trên hệ thống gần 800 HEAD trong thời gian vừa qua, dù gặp những ảnh hưởng nhất định từ dịch Covid-19.

Một buổi hướng dẫn lái xe an toàn của HEAD Lộc Bình.

Một buổi hướng dẫn lái xe an toàn của HEAD Lộc Bình.

Toàn bộ hệ thống đã chuyển đổi linh hoạt quy mô và loại hình đào tạo tự trực tiếp sang trực tuyến, đảm bảo công tác phòng chống dịch bệnh trong quý III, với hơn 150 chương trình tổ chức cho gần 17.500 học viên trên cả nước. Ghi nhận nỗ lực trên, HVN đã đánh giá và tuyên dương các HEAD thuộc ba miền Bắc – Trung – Nam có hoạt động tích cực nhất trong tháng 9 cũng như quý 3/2021.

Tại miền Bắc, HEAD Lộc Bình (tỉnh Lạng Sơn) là HEAD có hoạt động LXAT tích cực nhất, với 11 chương trình được tổ chức cho hơn 4.000 khách hàng và học sinh các cấp.

Buổi hướng dẫn lái xe an toàn của HEAD Huy Tuấn 1.

Buổi hướng dẫn lái xe an toàn của HEAD Huy Tuấn 1.

Tại miền Trung là HEAD Huy Tuấn 1 (tỉnh Thừa Thiên Huế) với 2 chương trình đào tạo cho gần 50 đoàn viên và người dân địa phương. Tại miền Nam, do ảnh hưởng nặng nề của dịch bệnh, HEAD xuất sắc nhất – Visacoop #2 (TP Hồ Chí Minh) đã tổ chức thành công với 1 chương trình cho gần 260 học sinh cấp trung học.

Các HEAD tổ chức các hoạt động tư vấn LXAT trước khi giao xe (PDSA), hướng dẫn luyện tập kỹ năng tham gia giao thông an toàn, trải nghiệm qua các tình huống giao thông trên máy tập lái xe (RT). Ngoài ra, các HEAD còn tích cực phối hợp với HVN để triển khai các chương trình đào tạo trong trường học, dành cho học sinh tiểu học và trung học, phối hợp với các tổ chức Đoàn Đội địa phương nhằm phổ biến kiến thức và luyện tập kỹ năng LXAT cho Đoàn viên Thanh niên.

Chương trình hướng dẫn lái xe an toàn của Honda Việt Nam tổ chức trực tuyến.

Chương trình hướng dẫn lái xe an toàn của Honda Việt Nam tổ chức trực tuyến.

Những kết quả thể hiện nỗ lực, cam kết của mỗi HEAD trong việc góp phần nâng cao ý thức tham gia giao thông của người dân địa phương, xây dựng văn hóa giao thông cho cộng đồng, từ đó giảm thiểu tai nạn giao thông trên toàn quốc.

Các HEAD xuất sắc nhất trong tháng 9 và Quý 3/2021 trong hoạt động LXAT được HVN tuyên dương gồm:

 
Thời gian Miền Bắc Miền Trung Miền Nam
Tháng 9/2021

HEAD Lộc Bình

Lạng Sơn

HEAD Duy Tuấn Phát #2

Gia Lai

HEAD Visacoop #2

TP. HCM

Quý III/2021

HEAD Lộc Bình

Lạng Sơn

HEAD Huy Tuấn

Thừa Thiên Huế

HEAD Visacoop #2

TP. HCM

(Nguồn: Honda Việt Nam)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Bài viết mới