Thứ Ba, 16/07/2024, 0:06

Budweiser và Mega1 tổ chức chương trình khuyến mại ‘Khởi sắc lộc vàng’

Xem thêm

Cuối năm, hàng triệu thùng sản phẩm Budweiser x Mega1 phiên bản giới hạn tung ra thị trường, mở ra cơ hội trúng hàng nghìn giải thưởng cho người dùng.

Theo đó, từ nay đến hết 28/2/2021, người tiêu dùng mua thùng phiên bản giới hạn này và tham gia quay thưởng trên ứng dụng Mega1 có cơ hội trở thành “Vua lộc vàng”.

Mỗi tuần, “Khởi sắc lộc vàng” trao 6 lượng vàng cho ba người chơi may mắn trúng giải thưởng tuần. Ngoài ra, gần 70.000 thẻ cào điện thoại cũng được trao cho các khách hàng trúng giải ngày.

Nữ MC Thanh Thanh Huyền dẫn chương trình Khởi sắc lộc vàng.

Nữ MC Thanh Thanh Huyền dẫn chương trình “Khởi sắc lộc vàng”.

Budweiser là thương hiệu bia nổi tiếng nước Mỹ với lịch sử hơn 140 năm. Hãng bia thuộc AB InBev, một trong những tập đoàn sản xuất hàng tiêu dùng lớn nhất thế giới.

Có mặt tại Việt Nam vào cuối năm 2014, Budweiser nhận được sự yêu thích của người tiêu dùng và khẳng định tên tuổi trên thị trường.

Với chương trình khuyến mãi “Khởi sắc lộc vàng”, nhãn hàng Budweiser kết hợp cùng đối tác Mega1 phát triển. Mega1 là ứng dụng công nghệ tích luỹ quà thưởng và khuyến mãi thuộc hệ sinh thái bán lẻ 4.0 Giga1, trực thuộc tập đoàn Yeah1.

Ứng dụng nhằm tạo cầu nối giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng thông qua các chương trình khuyến mãi.

Poster chương trình Khởi sắc lộc vàng

Poster chương trình “Khởi sắc lộc vàng”.

Ông Nguyễn Viết Lĩnh, CEO Mega1 cho biết: “Thông qua ứng dụng Mega1, chúng tôi giúp các nhãn hàng đối tác nói chung và Budweiser nói riêng nhanh chóng tiếp cận khách hàng mục tiêu và tiết kiệm chi phí tiếp thị. Ngược lại, người tiêu dùng hưởng lợi thông qua nhiều chương trình trúng thưởng hấp dẫn”.

Sau 3 tuần triển khai, “Khởi sắc lộc vàng” thu hút đông đảo người tiêu dùng cả nước với gần một triệu mã dự thưởng tham gia trên ứng dụng Mega1.

Đến nay, đã có 9 khách hàng may mắn trúng giải thưởng “Vua lộc vàng”, phần quà mỗi giải trị giá hai lượng vàng.

Sau một tuần nghỉ lễ, ngày 7/1/2021, “Khởi sắc lộc vàng” bước vào buổi quay thưởng đầu tiên của năm mới. Với sự dẫn dắt của MC Thanh Thanh Huyền, buổi phát sóng trực tiếp sắp tới trên fanpage Mega1 cũng có sự xuất hiện của nam rapper HieuThuHai.

Chương trình sẽ tìm ra ba khách hàng lẻ trúng 6 lượng vàng và bốn khách hàng đại lý trúng 4 lượng vàng đợt 1.

Rapper HieuThuHai.

Rapper HieuThuHai.

Theo đại diện Mega1, “Khởi sắc lộc vàng” vẫn còn 8 lượng vàng cho khách hàng đại lý, 30 lượng vàng cho khách mua lẻ và hàng chục ngàn thẻ cào điện thoại.

Để tham gia chương trình, người tiêu dùng đặt mua thùng sản phẩm Budweiser x Mega1 phiên bản giới hạn trực tuyến tại đây.

Sau đó, lấy mã dự thưởng đính kèm nhập lên ứng dụng “săn khuyến mãi” Mega1 để quay thưởng.

Sự kiện quay thưởng của chương trình “Khởi sắc lộc vàng” phát sóng trực tiếp trên fanpage Mega1 vào 19 giờ mỗi thứ 5 hàng tuần.

Vào buổi phát sóng vào ngày 7/1 tới, bên cạnh các khách hàng mua lẻ, chương trình tổ chức buổi quay thưởng đầu tiên cho các đại lý trên toàn quốc.

Nếu đại lý hoàn tất thanh toán 210 thùng Budweiser x Mega1 phiên bản giới hạn sẽ nhận một “mã số quay thưởng” với cơ hội trúng 8 lượng vàng (mỗi giải 1 lượng vàng).

Chương trình áp dụng cho các đại lý mua hàng trực tuyến tại: https://mall.mega1.vn.

Chi tiết chương trình khuyến mãi tại đây.

(Nguồn: Mega1)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Bài viết mới