Thứ Sáu, 14/06/2024, 17:16

Boehringer Ingelheim Việt Nam hợp tác với Pharmacity

Xem thêm

Boehringer Ingelheim Việt Nam sẽ cung cấp các chương trình đào tạo nâng cao nghiệp vụ chuyên môn và kiến thức cho Pharmacity thông qua quan hệ đối tác.

Quan hệ đối tác chiến lược giữa Công ty Dược phẩm Boehringer Ingelheim Việt Nam (BIVN) với Pharmacity – chuỗi nhà thuốc bán lẻ hiện đại tại Việt Nam được đánh dấu thông qua thỏa thuận hợp tác vào 29/7, tại TP. HCM.

Trong thỏa thuận mới này, Boehringer Ingelheim Việt Nam sẽ cung cấp các chương trình đào tạo phối hợp cho 5.600 dược sĩ của Pharmacity nhằm nâng cao nghiệp vụ chuyên môn và kiến thức. Các lĩnh vực trọng tâm được đào tạo là bệnh tim mạch, bệnh đường hô hấp và bệnh cơ xương khớp. Đồng thòi, Boehringer Ingelheim Việt Nam cũng sẽ phối hợp tạo ra một chương trình hỗ trợ tăng cường kiến thức dành riêng cho bệnh nhân Pharmacity thông qua kênh Facebook của chuỗi nhà thuốc.

Đại diện 2 bên tại buổi ký kết sáng 29/7.

Đại diện 2 bên tại buổi ký kết sáng 29/7.

Bà Cyndy Bautista-Galimpin – Tổng Giám đốc Boehringer Ingelheim Việt Nam cho biết, Boehringer Ingelheim luôn đặt bệnh nhân lên hàng đầu trong mọi hoạt động.

“Chúng tôi tin rằng hợp tác với Pharmacity là một bước quan trọng trong sứ mệnh. Thông qua hợp tác này, chúng tôi có thể cung cấp cho bệnh nhân tại Việt Nam những sản phẩm sáng tạo với chất lượng cao cùng sự tư vấn chuyên sâu từ các dược sĩ một cách thuận tiện nhất”.

Lãnh đạo 2 bên chụp ảnh lưu niệm tại lễ ký kết.

Lãnh đạo 2 bên chụp ảnh lưu niệm tại lễ ký kết.

Thỏa thuận lần này, 2 đơn vị cũng muốn hướng đến mục tiêu khách hàng của Pharmacity sẽ được tiếp cận các dòng sản phẩm chính của Boehringer Ingelheim Việt Nam trên toàn bộ các kênh bán hàng của chuỗi.

Ông David Young, Phó Tổng Giám đốc Pharmacity cho biết, bảo vệ và chăm sóc sức khỏe của tất cả các gia đình Việt Nam là trọng tâm của tất cả những hoạt động tại Pharmacity.

“Chúng tôi rất vui mừng trước mối quan hệ hợp tác mới này với Boehringer Ingelheim Việt Nam và năng lực đào tạo mà chương trình này mang lại cho cả dược sĩ và khách hàng của mình. Hơn thế nữa, khách hàng của Pharmacity cũng sẽ có được sự lựa chọn tốt hơn về các loại thuốc và dịch vụ chăm sóc sức khỏe từ kết quả của sự hợp tác mới này” – ông David Young nói.

Boehringer Ingelheim là một trong những công ty dược phẩm lớn trên thế giới. Với định hướng đặt nghiên cứu lên hàng đầu, công ty đã và đang tạo ra nhiều giá trị thông qua sự đổi mới trong các lĩnh vực có nhu cầu y tế cao vẫn chưa được đáp ứng.
Chuỗi nhà thuốc bán lẻ Pharmacity thành lập năm 2011. Năm 2022 Pharmacity đã được vinh danh là “Nhà thuốc của năm” và “Nhà bán lẻ các sản phẩm sức khỏe và làm đẹp” trong Giải thưởng Bán lẻ Châu Á uy tín. Trong hai năm qua, công ty đã tăng gấp ba lần số lượng nhà thuốc của mình lên hơn 1.100 nhà thuốc trên toàn quốc và tạo ra hơn 3.000 việc làm mới.

(Nguồn và ảnh: Boehringer Ingelheim Việt Nam)

Bài viết mới