Thứ Sáu, 19/04/2024, 13:46

Bộ sưu tập vàng Thần tài đón Xuân 2023

Xem thêm

Vietagold ra mắt bộ sưu tập “Tân niên phú quý” với ba sản phẩm Thần tài thịnh vượng, Kim miêu cát tường và Thần tài lộc phát đón ngày vía Thần tài 2023.

Lấy cảm hứng từ hình tượng một số linh vật trong văn hóa cổ truyền, các nhà thiết kế của Vietagold đã sáng tạo để cho ra đời bộ sưu tập “Tân niên phú quý”.

Theo đơn vị sản xuất, bộ sưu tập được chế tác tỉ mỉ, tinh xảo từ vàng 999.9 thể hiện sự sang trọng, quý phái và lời cầu chúc năm mới hanh thông, thuận lợi.

Trong bộ sưu tập, Thần tài là nhân vật chính hiện diện trên hai sản phẩm Thần tài thịnh vượng (1 chỉ) và Thần tài lộc phát (5 chỉ).

Các sản phẩm này được thiết kế với thế và dáng độc đáo, mang hàm nghĩa về cuộc sống an nhàn, sung túc.

Sản phẩm Thần tài thịnh vượng (01 chỉ) trong bộ sưu tập. Ảnh: Vietagold

Sản phẩm Thần tài thịnh vượng (1 chỉ) trong bộ sưu tập. Ảnh: Vietagold.

Trong đó, sản phẩm Thần tài thịnh vượng (1 chỉ) lấy ý tưởng từ hình ảnh ông Phúc của Việt Nam, tay trái cầm đĩnh vàng có chữ Phúc với ý chỉ phúc lộc đầy nhà.

Ngoài ra, trên tay phải linh vật cầm tấm chiếu chiêu tài, ban lộc có chữ VAG tượng trưng cho sản phẩm được sáng tạo bởi Vietagold, mang lại Tài – Lộc – Phát.

Thần tài lộc phát (05 chỉ) được thiết kế tỉ mỉ. Ảnh: Vietagold

Thần tài lộc phát (5 chỉ) được thiết kế tỉ mỉ. Ảnh: Vietagold.

Ngoài ra, sản phẩm Thần tài lộc phát (5 chỉ) được thiết kế vượt ra khỏi khuôn khổ của những hình tượng Thần tài được “đo ni đóng giày” thông thường.

Hình ảnh ông Thần tài trên sản phẩm với tư thế nằm nghiêng, khuôn mặt vui tươi, sảng khoái, biểu trưng cho sự an lạc, nhàn nhã nhưng tài lộc vẫn dồi dào.

Sản phẩm Kim miêu cát tường (02 chỉ) sử dụng hình ảnh linh vật tương ứng với năm Quý Mão. Ảnh: Vietagold

Sản phẩm Kim miêu cát tường (2 chỉ) sử dụng hình ảnh linh vật tương ứng với năm Quý Mão. Ảnh: Vietagold.

Sản phẩm Kim miêu cát tường (2 chỉ) sử dụng hình ảnh linh vật tương ứng với năm Quý Mão. Đây là linh vật thứ 4 trong 12 con giáp.

Trong phong thủy, mèo được coi là linh vật đem lại sự cát tường, thịnh vượng với nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc và tình duyên. Với Kim miêu cát tường, Vietagold kỳ vọng sẽ mang đến cho khách hàng sản phẩm chiêu tài hút lộc trong năm Quý Mão.

Ngoài thiết kế tỉ mỉ, tinh xảo đến từng chi tiết, bao bì cũng là một điểm nhấn đáng chú ý trong bộ sưu tập “Tân niên phú quý”.

Hai màu sắc chủ đạo vàng kim kết hợp cùng bao bì màu đỏ tượng trưng cho sức mạnh, phú quý, giàu sang, may mắn. Những luồng sáng trên bao bì biểu tượng cho nguồn năng lượng dồi dào và sự khởi đầu thuận lợi.

Đặc biệt, mỗi sản phẩm của Vietagold đều chế tác từ Vàng 999.9 đạt chuẩn, được gắn chip NFC trong từng sản phẩm giúp tra xuất thông tin về sản phẩm để đảm bảo an toàn, uy tín và chất lượng.

Bộ sưu tập “Tân niên phú quý” không chỉ là vật phẩm phong thủy cầu may mà còn là sản phẩm đầu tư, tích trữ hiệu quả.

Giá sản phẩm được neo theo giá vàng 999.9 và công bố tại website chính thức của Vietagold.

Tất cả các sản phẩm trong bộ sưu tập đã hiện diện trên kệ của 11 điểm giao dịch trên toàn quốc.

Nhân dịp ra mắt bộ sưu tập mới và chào đón ngày vía Thần tài 2023, Công ty TNHH Vàng bạc Đá quý Việt Á (Vietagold) triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt: Mua vàng tặng quà phong thủy lên tới 2 triệu đồng. Thời gian áp dụng từ 27/1 đến hết 31/1.

Xem thêm thông tin tại https://vietagold.com.vn/

Hotline: 024.3399.9922

(Nguồn: Vietagold)

 

 

Bài viết mới