Thứ Ba, 21/05/2024, 14:24

Bigo Live Việt Nam thực hiện chiến dịch hướng tới trẻ em

Xem thêm

Thực hiện chiến dịch “Go School, Go Future”, Bigo Live Việt Nam dùng doanh thu từ chương trình trực tuyến để trao quà, học bổng cho trẻ em khó khăn tại Kiên Giang.

Hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em diễn ra vào tháng 6 hàng năm, Bigo Live Việt Nam chính thức phát động chiến dịch với khẩu hiệu “Live for Children”. Đây là chiến dịch thứ hai trong năm nay, đánh dấu sự kết hợp giữa online – offline (trực tuyến – ngoại tuyến). Chương trình nằm trong chuỗi hoạt động lan tỏa, mang những thông điệp tích cực từ thế giới ảo chuyển hóa thành những hành động cụ thể ở cuộc sống thực.

Chiến dịch sẽ gồm hai hoạt động, đầu tiên vào 20h ngày 5/5, đơn vị tổ chức buổi livehouse (sự kiện trực tuyến) trên ứng dụng Bigo Live với sự tham gia của nhiều streamer trực thuộc MILK Entertainment.

Sau khi tổng kết doanh thu từ hoạt động livehouse, hai đơn vị cùng tổ chức sự kiện vào ngày 29/5 tại huyện Gò Quao, tỉnh Kiên Giang để trao quà, học bổng. Các thành viên cùng chia sẻ, gắn kết và khích lệ tinh thần các em cũng như gia đình.

Nhân viên Bigo Live chụp cùng trẻ em tại tỉnh Kiên Giang trong một chương trình năm 2021. Ảnh: Bigo Live

Nhân viên Bigo Live chụp cùng trẻ em tại tỉnh Kiên Giang trong một chương trình năm 2021. Ảnh: Bigo Live.

Đại diện Bigo Live cho biết, trong bối cảnh hiện nay, giáo dục và đào tạo là lĩnh vực chịu ảnh hưởng rất nặng nề, nhất là việc bảo đảm chất lượng dạy, học. Gần 20 triệu học sinh, sinh viên không được tới trường trong một thời gian dài, trên 70.000 sinh viên không thể ra trường đúng hạn, việc học tập trực tuyến trong điều kiện hạ tầng không đồng bộ gây ra nhiều hệ lụy và ảnh hưởng tiêu cực.

“Chúng tôi hy vọng thông qua chiến dịch ‘Go School, Go Future’ sẽ có nhiều em thiếu nhi có cơ hội đến trường, tiếp cận với kiến thức và mở ra một tương lai tươi sáng cho bản thân và cộng đồng. Đây cũng là nỗ lực của Bigo Live nhằm mang đến những giá trị tốt đẹp, tạo điều kiện tốt nhất cho thế hệ tương lai của đất nước có cơ hội sống trọn đam mê, theo đuổi thành công mơ ước”, vị đại diện này nói.

Chương trình mong muốn mang đến nhiều cơ hội cho trẻ em. Ảnh: Bigo Live

Chương trình mong muốn mang đến nhiều cơ hội cho trẻ em. Ảnh: Bigo Live.

Là nền tảng tiên phong trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ vào giải trí, Bigo Live thu hút đông đảo người dùng gen Z trong độ tuổi từ 18-25. Nhận định vai trò quan trọng của giới trẻ trong cách mạng công nghiệp 4.0 và sự phát triển của ngành livestream nói riêng, hàng năm đơn vị chú trọng mở rộng chính sách nuôi dưỡng tài năng, đào tạo thế hệ tương lai.

(Nguồn: Bigo Live)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Bài viết mới