Thứ Tư, 28/02/2024, 3:57

Bí quyết mở 93 cửa hàng của chuỗi Mì cay Seoul

Xem thêm

Với phương châm “Chất lượng tạo nên thương hiệu” cùng thực đơn đồ ăn đa dạng, Mì cay Seoul vừa mở cửa chi nhánh 93 tại Hải Phòng, ngày 3/1 vừa qua.

Bí quyết làm nên thành công của Mì cay Seoul nằm ở phương châm “Chất lượng tạo nên thương hiệu”.

Với kim chỉ nam này, nhà hàng cho biết luôn cố gắng đảm bảo chất lượng đồng nhất của toàn chuỗi, linh hoạt thay đổi menu cùng thiết kế không gian sang trọng nhưng vẫn mang đến sự ấm cúng, gẫn gũi cho khách hàng.

Do đó, dù cơn sốt mì cay có phần giảm nhiệt nhưng Mì cay Seoul vẫn liên tục khai trương nhà hàng kèm văn phòng đại diện tại Đà Nẵng và chi nhánh thứ 93 ở Hải Phòng trong nửa cuối 2022 và đầu năm 2023.

Mì cay - món ăn trên màn ảnh Hàn Quốc dần được các bạn trẻ Việt yêu thích và đón nhận. Ảnh: Mì cay Seoul

Mì cay – món ăn trên màn ảnh Hàn Quốc dần được các bạn trẻ Việt yêu thích và đón nhận. Ảnh: Mì cay Seoul.

Phát triển thương hiệu dù trào lưu mì cay giảm nhiệt

“Làn sóng Hallyu” không chỉ phổ biến phim ảnh, âm nhạc của nền giải trí Hàn Quốc mà còn tạo ra các trào lưu ẩm thực tại Việt Nam. Theo đó, mì cay – một món ăn trên màn ảnh nhỏ cũng dần xuất hiện trên đường phố hay thậm chí trong bữa ăn của nhiều gia đình.

Năm 2016-2017, nhiều cửa hàng mì cay đạt kỷ lục doanh số với hàng dài bạn trẻ xếp hàng để thưởng thức món ăn được “du nhập” từ Hàn Quốc.

Nắm bắt được nhu cầu thị trường, giữa năm 2016 khi cơn sốt mì cay Hàn Quốc vẫn duy trì được sức nóng, thương hiệu Mỳ cay Seoul mở cửa hàng đầu tiên tại 39 Yên Lãng (Hà Nội) với diện tích vỏn vẹn 80m2.

Tuy nhiên sau giai đoạn 2016-2017, xu hướng ăn uống của nhiều bạn trẻ có phần thay đổi khiến trào lưu mì cay 7 cấp độ phần nào không thể duy trì sức nóng.

Trải qua nhiều khó khăn, đỉnh điểm là hai năm dịch bệnh, chuỗi Mì cay Seoul vẫn liên tục mở rộng các chi nhánh trên phạm vi toàn quốc.

Mì cay Seoul mở chi nhánh và văn phòng đại diện tại Đà Nẵng bất chấp cơn sốt mì cay có phần hạ nhiệt. Ảnh: Mì cay Seoul

Mì cay Seoul mở chi nhánh và văn phòng đại diện tại Đà Nẵng bất chấp cơn sốt mì cay có phần hạ nhiệt. Ảnh: Mì cay Seoul.

Theo đội ngũ quản lý, sự thay đổi linh hoạt, đảm bảo chất lượng đồng nhất trong toàn chuỗi theo phương châm “Chất lượng tạo nên thương hiệu”, menu được thay đổi phù hợp với khẩu vị người dùng và không gian liên tục được nâng cấp là công thức tạo ra sự phát triển của chuỗi Mì cay Seoul.

Đặc biệt, thực đơn với những món ăn đa dạng, hợp khẩu vị của nhiều bạn trẻ giúp Mì cay Seoul chiếm được thiện cảm của khách hàng. Cụ thể, một trong những món ăn được yêu thích nhất tại nhà hàng là mì hải sản.

Sợi mì koreno dai ngon kết hợp với nước dùng theo công thức độc quyền đem đến cho khách hàng hương vị thơm ngon, đậm đà. Ngoài ra, lẩu kim chi cũng là món ăn bán chạy với những khách hàng đi theo nhóm.

Không gian ấm cúng ngày đầu khai trương tại chi nhánh Đà Nẵng. Ảnh: Mì cay Seoul

Không gian ấm cúng ngày đầu khai trương tại chi nhánh Đà Nẵng. Ảnh: Mì cay Seoul.

Ngoài ra, thực đơn nhà hàng còn đa dạng, phong phú với những món ăn đậm chất Hàn Quốc như cơm trộn, tteokbokki, bánh xèo, mandu,… và nhiều loại đồ uống rất quen thuộc với giới trẻ như trà đào, trà trái cây nhiệt đới, trà sữa thái giúp tăng trải nghiệm, giảm độ ngấy và tạo sự cân bằng để khách hàng có thể thưởng thức trọn vẹn các hương vị.

Mở văn phòng ở Đà Nẵng và chi nhánh 93 tại Hải Phòng

Với sự ủng hộ từ đông đảo khách hàng, cuối năm 2022, thương hiệu mở nhà hàng kèm văn phòng đại diện Mì cay Seoul Đà Nẵng tại 76 Ngô Văn Sở (Liên Chiểu, Đà Nẵng.

Ngay ngày đầu tiên khai trương, nhà hàng đã thu hút hàng nghìn thực khách đủ mọi lứa tuổi đến trải nghiệm.

Bên cạnh đó, hơn một tuần sau, nhà hàng cũng khai trương chi nhánh Mì cay Seoul thứ 93 tại Hải Phòng. Cơ sở này nhận được sự ủng hộ của nhiều khách hàng, đặc biệt là học sinh sinh viên.

Với tốc độ phát triển hiện nay, Mì cay Seoul đặt kỳ vọng tiếp tục mở rộng mô hình kinh doanh để đưa nền ẩm thực Hàn Quốc tiếp cận rộng rãi và phổ biến hơn với người dùng Việt.

(Nguồn: Mì cay Seoul)

 

 

Bài viết mới