Thứ Ba, 21/05/2024, 13:12

Beta Cinemas ký kết hợp tác nhượng quyền rạp phim

Xem thêm

Lễ ký kết nhượng quyền rạp phim Beta Cinemas tại Trung tâm thương mại Uyên Hưng được tổ chức ở khách sạn Caravelle Sài Gòn, vào ngày 29/8.

Sự kiện có sự tham gia của đại diện Beta Media, ông Bùi Quang Minh – nhà điều hành kiêm nhà sáng lập Beta Group và ông Lê Trần Minh Huy – Giám đốc Công ty Uyên Hưng Media, cùng các khách mời là lãnh đạo cấp cao của các công ty đối tác, nhà đầu tư, đơn vị báo đài, các phòng ban quan trọng của Beta Media và Uyên Hưng Media.

Rạp phim Beta Cinemas tọa lạc tại tầng 4 trung tâm thương mại Uyên Hưng có diện tích 720 m2 với 3 phòng chiếu, 393 ghế ngồi, được trang bị hệ thống màn chiếu, máy chiếu hiện đại theo tiêu chuẩn Hollywood. Mỗi phòng chiếu đều được lắp đặt hệ thống âm thanh và hệ thống cách âm tiêu chuẩn bậc nhất hiện nay.

Lễ ký kết hợp tác nhượng quyền rạp phim Beta Cinemas tại Trung tâm thương mại Uyên Hưng. Ảnh: Beta Cinemas

Lễ ký kết hợp tác nhượng quyền rạp phim Beta Cinemas tại Trung tâm thương mại Uyên Hưng. Ảnh: Beta Cinemas.

Năm 2020 – 2021, thị trường rạp chiếu phim gặp vô số khó khăn, việc đứt gãy chuỗi cung ứng toàn cầu ảnh hưởng tới toàn bộ kế hoạch mở cửa của các chuỗi rạp phim trên toàn quốc. Nhưng với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực kinh doanh rạp và các mối quan hệ mật thiết với nhà cung cấp, Beta Cinemas vẫn đảm bảo ký kết và khai trương dự án mới tại Hồ Tràm, Phú Quốc và đặc biệt là chương trình hợp tác tại Bình Dương với dự án Beta Cinemas Tân Uyên.

Việc đầu tư rạp chiếu phim trong trung tâm thương mại không những góp phần gia tăng lượng khách hàng đến tham quan mua sắm mà còn giúp cộng đồng cư dân tận hưởng được trọn vẹn dịch vụ giải trí tiện nghi và thoải mái. Nắm bắt xu hướng đó, lễ ký kết hợp tác nhượng quyền rạp phim Beta Cinemas tại Trung tâm thương mại Biconsi Uyên Hưng là bước đệm góp phần hoàn hảo cho tổ hợp tiện ích nội khu, giúp chủ đầu tư gia tăng giá trị và đẳng cấp của dự án, đem đến cơ hội đầu tư “chắc thắng” với mô hình nhượng quyền rạp phim đa dạng về các phân khúc, phục vụ chuyên nghiệp và khả năng thu hồi vốn nhanh với chi phí thấp.

Nhà đầu tư sẽ nhận được đa lợi ích khi đầu tư rạp chiếu phim trong trung tâm thương mại. Ảnh: Beta Cinemas

Nhà đầu tư sẽ nhận được đa lợi ích khi đầu tư rạp chiếu phim trong trung tâm thương mại. Ảnh: Beta Cinemas.

Với sự phát triển mạnh mẽ hiện tại kết hợp với mô hình nhượng quyền rạp chiếu phim đầu tiên tại Việt Nam, Beta Cinemas có mức đầu tư thấp chỉ từ 3 tỷ đồng một phòng chiếu, giá vé hợp lý, hướng tới nhóm khách hàng học sinh, sinh viên và người thu nhập trung bình. Mô hình này được tối ưu hoá về vận hành và chi phí, nhưng vẫn đảm bảo những tiêu chuẩn chất lượng dịch vụ và trải nghiệm điện ảnh cốt lõi.

Hiện Beta Cinemas đang giới thiệu 3 gói nhượng quyền gồm:

– Beta Lite – 3 tỷ đồng một phòng chiếu (thiết kế trẻ trung, chất lượng tiêu chuẩn).

– Beta Standard – 5 tỷ đồng một phòng chiếu (thiết kế hiện đại, chất lượng quốc tế).

– Beta Premium – 6 tỷ đồng một phòng chiếu (thiết kế sang trọng, chất lượng đẳng cấp).

Tùy vào quy mô đầu tư và dự định kinh doanh, nhà đầu tư hoàn toàn có thể lựa chọn mô hình nhượng quyền ưng ý.

Các phòng chiếu phim được thiết kế hiện đại, sang trọng. Ảnh: Beta Cinemas

Các phòng chiếu phim được thiết kế hiện đại, sang trọng. Ảnh: Beta Cinemas.

Trung tâm thương mại Uyên Hưng là dự án của Công ty cổ phần Xây dựng tư vấn đầu tư Bình Dương Biconsi (BICONSI), tọa lạc tại khu vực trung tâm tỉnh Bình Dương và giáp với Đồng Nai. Trung tâm gồm 5 tầng thương mại dịch vụ với tổng diện tích sàn xây dựng là 19.988m2, cùng hệ thống dịch vụ, siêu thị, khu thương mại phức hợp hiện đại ngay khu dân cư hiện hữu.

Bao quanh dự án là chuỗi tiện ích ngoại khu hiện hữu của địa phương như: khu trung tâm hành chánh, khu công nghiệp Nam Tân Uyên, khu công nghiệp Tân Mỹ… Trung tâm thương mại Biconsi Uyên Hưng đón đầu nhu cầu thương mại – dịch vụ từ dân cư và hàng nghìn lao động. Đây là tiền đề quan trọng cho lễ ký kết hợp tác nhượng quyền rạp phim Beta Cinemas tại Trung tâm thương mại Biconsi Uyên Hưng giữa Công ty cổ phần Beta Media và Công ty cổ phần Đầu tư và Truyền thông Uyên Hưng.

Tìm hiểu thông tin dự án tại đây.

(Nguồn: Beta Cinemas)

 

 

 

Bài viết mới