Thứ Năm, 08/06/2023, 22:16

Bảo Tín Minh Châu ra mắt sản phẩm mới phục vụ ngày vía Thần Tài

Xem thêm

Bảo Tín Minh Châu chuẩn bị nhiều vàng và trang sức 14K, 18K, 24K mang biểu tượng của may mắn, tài lộc cho ngày vía Thần Tài.

Đại diện Bảo Tín Minh Châu cho biết, rước lộc thần tài là dịp người dân thường đi mua vàng – trang sức với mong muốn cầu may mắn, tài lộc.

Các sản phẩm vàng người tiêu dùng mua rước lộc thần tài những năm gần đây tại thương hiệu là vàng rồng Thăng Long 999.9; vàng trang sức 14K, 18K, 24K…

T

Bản vị vàng Thần Tài – Khai xuân đại phát.

Để phục vụ nhu cầu mua vàng và trang sức cầu may, trong dịp đón lộc Thần Tài năm Tân Sửu, Bảo Tín Minh Châu chuẩn bị nhiều vàng, trang sức mới mang biểu tượng của tài lộc, tốt lành.

T - 1

Linh vật trâu vàng – An khang hạnh phúc.

Trang sức vàng ta, vàng tây: gồm bản vị vàng Thần Tài – khai xuân đại phát; linh vật trâu vàng – an khang hạnh phúc; đĩnh vàng tài lộc mang đến tài lộc phú quý; trang sức nhẫn, lắc tay, dây chuyền kết hợp charm trâu vàng may mắn; nhẫn kim tiền; charm tì hưu vàng; trang sức vàng ta, vàng tây 14K, 18K, 24K gắn đá ngọc quý tự nhiên.

T - 2

Trang sức vàng gắn ngọc Ruby may mắn.

Sản phẩm vàng rồng Thăng Long 999.9: sản phẩm tiêu chuẩn quốc tế, có 6 bản vị để đáp ứng nhu cầu mua vàng lấy may của người tiêu dùng.

Trong đó, bản vị nhẫn vàng rồng Thăng Long 0,5 chỉ, biểu tượng cho sự sinh sôi tài lộc; bản một chỉ mang ý nghĩa cho khởi đầu may mắn; bản vị 2 chỉ biểu tượng của song hỷ phát tài; bản vị 3 chỉ đại diện cho sự bền vững như thế kiềng 3 chân; bản vị 5 chỉ mang ý nghĩa quyền lực, sự trường thọ; bản vị 10 chỉ biểu tượng cho phúc lộc tròn đầy.

T - 3

Trang sức mai vàng đẹp sang trọng.

Các sản phẩm vàng và trang sức Thần Tài của Bảo Tín Minh Châu đều chế tác và tuyển chọn kỹ lưỡng, mẫu mã đa dạng, chế tác tinh xảo, chất lượng cao, nhiều mức giá để lựa chọn. Đá ngọc quý được kiểm định kỹ, nhiều mẫu mã, khách hàng dễ dàng lựa chọn.

T - 4

Đĩnh vàng Tài lộc đại diện phú quý và thịnh vượng.

Để khách hàng không phải xếp hàng chờ đợi lâu, ngày Thần Tài năm nay, bạn có thể đặt mua trước vàng của Bảo Tín Minh Châu tại đây.

Thời gian đặt hàng áp dụng từ mùng 6 đến mùng 10 tháng Giêng âm lịch.

T - 5

Bảo Tín Minh Châu một trong những doanh nghiệp hàng đầu của ngành kim hoàn Việt Nam. Đơn vị có bề dày 32 năm chế tác, kinh doanh vàng, trang sức trên các phố vàng của Hà Nội.

Chi tiết liên hệ điện thoại miễn phí: 1800585899/18006899 hoặc truy cập website: https://btmc.vn.

(Nguồn: Bảo Tín Minh Châu)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Bài viết mới