Thứ Sáu, 14/06/2024, 16:23

Bảo Ngọc Academy – Đơn vị đào tạo nghề nail uy tín tại Lâm Đồng

Xem thêm

Hiện nay ngành thẩm mỹ và làm đẹp vẫn đang là xu hướng phát triển mạnh mẽ. Bên cạnh chăm sóc da thì việc chăm sóc móng cũng được chị em rất quan tâm, kéo theo đó nhu cầu học nail cũng tăng cao. Để đáp ứng thị hiếu, đã có rất nhiều đơn vị đào tạo khóa học nail ra đời.

Nắm bắt được xu hướng đó, Công ty TNHH Bảo Ngọc Academy ra đời là đơn vị đào tạo chính quy, với giáo trình theo tiêu chuẩn quốc tế. Bảo Ngọc Academy là nơi đào tạo ngành Nail uy tín bậc nhất tại tỉnh Lâm Đồng nói chung và Thành phố Đà Lạt nói riêng.

Sau hơn 3 năm hoạt động, học viện đã đào tạo được nguồn nhân lực chất lượng cao cho các salon lớn nhỏ trong và ngoài nước. Trong quá trình hoạt động, Bảo Ngọc Academy chọn sứ mệnh mang cái đẹp tới cho tất cả những ai yêu cái đẹp, muốn được làm đẹp và học làm đẹp.

Thành công của Bảo Ngọc Academy chính là đã xây dựng một môi trường học chuyên nghiệp, thân thiện, những khóa học với hàng ngàn học viên và là cái nôi cho các chuyên viên nail chuyên nghiệp.

b1

Chương trình đào tạo của Bảo Ngọc Academy được xây dựng để cung cấp cho học viên phương pháp làm đẹp một cách khoa học và đúng phương pháp nhất, sát với các chuẩn mực quốc tế về ngành Nail.

Bên cạnh đó, Bảo Ngọc Academy đào tạo từ cơ bản đến chuyên sâu tất cả các kỹ thuật, kiến thức về Nail đang thịnh hành hót nhất tại thị trường Việt Nam và các nước tiên tiến trên thế giới, giúp phát triển tối đa tính sáng tạo cho học viên để có thể tạo ra những mẫu móng đẹp và đặc sắc nhất làm hài lòng khách hàng.

Đặc biệt, Bảo Ngọc Academy có đội ngũ giảng viên tay nghề cao với hơn 10 năm kinh nghiệm, đạt các giải thưởng lớn trong nước cũng như quốc tế và cũng là Trưởng Ban Giám Khảo các cuộc thi nghề Nails trong nước. Với lòng đam mê và nhiệt huyết sẵn sàng chia sẻ kiến thức và chuyên môn cho học viên học tại trung tâm trong môi trường học tập chuyên nghiệp.

b2

Bảo Ngọc Academy đã và đang đầu tư mạnh vào cơ sở vật chất, các phòng học được trang bị đầy đủ thiết bị hiện đại, giúp cho học viên được trải nghiệm học tập tốt nhất.

Bên cạnh đó, với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và am hiểu về ngành nail, Bảo Ngọc Academy đã xây dựng một giáo trình chuẩn salon. Đồng thời, giáo trình này cũng được liên tục cập nhật và thay đổi để phù hợp với xu hướng mới nhất.

Sau khi hoàn thành khóa học, học viên được thi và cấp bằng nghề chính quy, bằng này có giá trị pháp lý để đăng ký giấy phép kinh doanh và làm các thủ tục đi nước ngoài nếu muốn. Điều này giúp học viên của Bảo Ngọc Academy có thể tự tin tìm kiếm việc làm và phát triển sự nghiệp của mình sau khi tốt nghiệp khóa học tại đây.

Chia sẻ về định hướng phát triển, chị Nguyễn Thị Bích Ngọc – người sáng lập ra trung tâm cho biết: “Trong thời gian tới Bảo Ngọc Academy mong muốn mở thêm những cơ sở mới trong tỉnh Lâm Đồng.

Qua đó, phát triển các khóa học mới và nâng cao chất lượng đào tạo để đáp ứng nhu cầu của thị trường. Và xây dựng thương hiệu mạnh mẽ và uy tín trong ngành nghề nail trên thị trường trong và ngoài nước”.

b3

Các khóa học đào tạo tại Bảo Ngọc Academy rất đa dạng, phù hợp với nhu cầu từng học viên bao gồm: Nail Care, Nail Art, Gel Nail, Acrylic Nail. 

Chương trình được đào tạo bài bản, giáo trình tiêu chuẩn quốc tế từ nước ngoài: Mỹ, Nhật… và luôn cập nhật những xu hướng mới nhất cùng công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay. Riêng khóa Nail chuyên đào tạo đi nước ngoài, học viên được học lý thuyết và thực hành giống đến 80% chương trình Nail quốc tế.

Điểm khác biệt làm nên thương hiệu là Bảo Ngọc Academy sẽ hướng dẫn học viên học bằng phương pháp và kỹ thuật chứ không theo kiểu áp đặt khuôn mẫu, từ đó học viên sẽ tự sáng tạo, thiết kế và tìm ra phong cách riêng của bản thân mình.

b4

Không chỉ đào tạo về kiến thức chuyên sâu, khi đến với Bảo Ngọc Academy học viên còn được học thêm rất nhiều kiến thức bổ trợ khác như: kỹ năng giao tiếp, tư vấn khách hàng…

Ngoài ra, Bảo Ngọc Academy còn liên kết với đối tác BHXH nhằm hỗ trợ chi phí học viên thất nghiệp lên tới 90%. Đây chính là hành động nhân văn, thiết thực nhất đóng góp cho cộng đồng ngành nail ngày càng phát triển đồng thời đưa vị thế thương hiệu Bảo Ngọc Academy ngày càng bay xa trong ngành làm đẹp.

Theo Tạp chí SHTT & Sáng tạo

 

 

 

 

 

Bài viết mới