Thứ Ba, 30/05/2023, 1:35

Bảo hiểm toàn diện dành cho xe máy GIC Easy

Xem thêm

Bảo hiểm GIC Easy xe máy 4 trong 1 không chỉ tích hợp sẵn Bảo hiểm trách nhiệm dân sự mà còn bảo vệ cho chiếc xe và chủ xe.

Xe máy là phương tiện đi lại tiện lợi và cơ động, gắn liền với cuộc sống hàng ngày của hàng chục triệu người dân Việt Nam. Tuy nhiên, việc điều khiển xe máy tham gia giao thông cũng tiềm ẩn nhiều rủi ro cho cả người sử dụng và những người xung quanh. Vì vậy, người sử dụng phương tiện giao thông nên tham gia các loại bảo hiểm để bảo vệ mình cũng như người thân trước những tai nạn.

Bảo hiểm xe máy bắt buộc có tên gọi đầy đủ là “Bảo hiểm bắt buộc trách nhiệm dân sự của chủ xe cơ giới” (Bảo hiểm trách nhiệm dân sự). Khi tham gia, khách hàng sẽ được hỗ trợ chi phí để đền bù các thiệt hại mà xe của mình gây ra cho người khác như: gây tai nạn làm người khác bị thương, làm hỏng xe của người khác…

Tuy nhiên, loại bảo hiểm này sẽ không hỗ trợ khi chiếc xe của chính khách hàng bị hỏng hóc, thiệt hại hay những người sử dụng chiếc xe đó bị thương do tai nạn.

Bảo hiểm và cứu hộ xe máy 24/7 GIC Easy.

Bảo hiểm và cứu hộ xe máy 24/7 GIC Easy.

Do đó, thay vì chỉ tham gia Bảo hiểm xe máy bắt buộc (với mức phí khoảng 66.000 đồng một năm) để tuân thủ quy định, nhiều khách hàng lựa chọn các loại hình bảo hiểm có quyền lợi rộng và cao cấp hơn. Trong đó, Bảo hiểm GIC Easy xe máy với 4 quyền lợi trong 1 của Tổng công ty cổ phần Bảo hiểm Toàn Cầu (GIC) là một trong những lựa chọn nổi bật.

Với mong muốn mang đến giải pháp bảo hiểm toàn diện cho người sử dụng xe máy, GIC cho ra mắt gói Bảo hiểm GIC Easy xe máy 4 trong 1. Gói dịch vụ này không chỉ tích hợp sẵn Bảo hiểm trách nhiệm dân sự mà còn bao gồm bảo hiểm cho chính chiếc xe và chủ xe. Đặc biệt, lái xe được sử dụng miễn phí và không giới hạn dịch vụ cứu hộ 24/7 trên 50 tỉnh thành. Đây là đặc quyền Bảo hiểm GIC Easy xe máy mang đến cho khách hàng.

Cứu hộ 24/7 miễn phí tại 50 tỉnh thành

Thủng lốp xe, hết xăng, hết bình, chết máy, mất khóa… là những sự cố phiền phức cho những khách hàng thường di chuyển nhiều trên những đoạn đường vắng vào các khung giờ khuya.

Giờ đây, chỉ với một cuộc điện thoại, tất cả sự cố này sẽ được đội cứu hộ 24/7 của GIC khắc phục tại chỗ với thời gian ngắn. Nếu không khắc phục được tại chỗ, xe sẽ được đội ngũ GIC chuyển miễn phí (tối đa 50 km) về điểm sửa chữa. Khách hàng di chuyển liên tỉnh cũng đều có thể sử dụng dịch vụ này tại 50 tỉnh, thành có dịch vụ của GIC bao phủ.

Dịch vụ cứu hộ 24/7 miễn phí tại 50 tỉnh thành.

Dịch vụ cứu hộ 24/7 miễn phí tại 50 tỉnh thành.

Đền bù 100% giá trị xe khi xảy ra mất cắp, mất cướp, hư hỏng toàn bộ xe: Tham gia Bảo hiểm GIC Easy xe máy, khách hàng sẽ được hoàn lại đến 100% giá trị xe khi xe bị mất cắp hoặc khi xe bị tổn thất trên 75% do tai nạn, thiên tai, cháy, nổ.

Hỗ trợ chi phí y tế lên đến 40 triệu đồng: Việc đảm bảo khả năng chi trả cho các chi phí y tế khi bị thương do tai nạn từ xe máy rất quan trọng. Với GIC Easy xe máy, khách hàng được bảo hiểm chi phí y tế, thương tật, sinh mạng lên đến 40 triệu đồng cho mỗi người ngồi trên xe và cho mỗi vụ tai nạn. Nhờ đó, việc điều trị sẽ thoải mái và hiệu quả nhất.

Với những đặc quyền trên và mức phí chỉ từ 348.000 đồng một năm, Bảo hiểm GIC Easy xe máy là khoản đầu tư xứng đáng để bảo vệ toàn diện cho khách hàng và chiếc xe của mình trong suốt 365 ngày.

Trong dịp hè này, Bảo hiểm GIC Easy xe máy đang triển khai nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn khi khách hàng đăng ký bảo hiểm trực tiếp qua website của GIC hoặc qua Ví điện tử MoMo:

– Tại website gic.com.vn: Giảm 15% cho các gói bảo hiểm từ ngày 11/5 đến 30/6.

– Tại Ví Momo: Đổi 50 điểm Momo để nhận thẻ giảm giá 50.000 đồng từ ngày 11/5 đến 11/7. (Thông tin chi tiết ưu đãi tại đây).

Tổng công ty Cổ phần Bảo hiểm Toàn Cầu – GIC được thành lập vào năm 2006, liên tục chuyển mình để mang đến những dịch vụ bảo hiểm phi nhân thọ tốt nhất, tập trung ở 4 mảng nghiệp vụ: sức khỏe, xe cơ giới, tài sản và hàng hóa vận chuyển.

GIC là thành viên của Tập đoàn Bảo hiểm ERGO từ Cộng hòa Liên bang Đức từ năm 2011 nên thừa hưởng nền tảng gần 100 năm kinh nghiệm phục vụ bảo hiểm trên 30 thị trường quốc tế.

GIC đồng hành cùng hơn 2.5 triệu khách hàng cá nhân và doanh nghiệp, giúp khách hàng nhanh chóng khắc phục các sự cố bất ngờ và không ngừng tiến bược trên hành trình cuộc sống, với phương châm dịch vụ “Toàn diện – Toàn tâm – Toàn vẹn”.

Liên hệ: GIC

Trụ sở chính: Tầng 16, 201 – 203 Cách Mạng Tháng 8, phường 4, quận 3, TP HCM

Tổng đài: 1800 6786

(Nguồn và ảnh: GIC)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Bài viết mới