Chủ Nhật, 21/04/2024, 0:53

Bảo hiểm hưu trí ‘SUN – Trọn Đời Bình An’: Giải pháp phúc lợi cạnh tranh để doanh nghiệp ‘săn tìm’ người tài

Xem thêm

Vừa qua, Sun Life Việt Nam đã chính thức ra mắt sản phẩm bảo hiểm hưu trí mới “SUN – Trọn Đời Bình An” sau hơn 7 năm tiên phong cung cấp sản phẩm Bảo hiểm Hưu trí cho hàng chục ngàn người lao động. “SUN – Trọn Đời Bình An” là giải pháp phúc lợi thiết thực và cạnh tranh để Doanh nghiệp chiến thắng trong cuộc “săn tìm” người tài.

“SUN – Trọn Đời Bình An” được thiết kế riêng cho các doanh nghiệp để phù hợp với quy mô tài chính, dòng tiền hàng năm và nhu cầu tài chính của người lao động khi đến tuổi hưu. 

Phúc lợi nhân viên đóng một vai trò quan trọng cho sự phát triển của Doanh nghiệp. Việc cung cấp bảo hiểm hưu trí cho người lao động trong bối cảnh tỷ lệ người lao động có bảo hiểm còn thấp như ở Việt Nam tiếp tục là chiến lược và lợi thế để Doanh nghiệp chiến thắng trong cuộc “săn tìm” người tài của thời đại công nghiệp 4.0.

Với vị thế là đơn vị tiên phong và dẫn đầu thị trường về sản phẩm bảo hiểm hưu trí, Sun Life Việt Nam không ngừng nỗ lực đưa ra các giải pháp phúc lợi thiết thực và cạnh tranh nhằm giúp các khách hàng doanh nghiệp thực hiện mục tiêu này.

SUN – Trọn Đời Bình An là giải pháp bảo hiểm hưu trí tự nguyện toàn diện nhằm giúp doanh nghiệp cung cấp chương trình phúc lợi hấp dẫn để khuyến khích, động viện người lao động cống hiến và đóng góp vào sự phát triển của doanh nghiệp.

Quyền lợi nổi bật của SUN – Trọn Đời Bình An:

– Tần suất đóng phí linh hoạt: Doanh nghiệp lựa chọn đóng góp cho người lao động/ hoặc người lao động cùng đóng góp theo phương thức định kỳ tháng, quý hoặc năm.

– Tài khoản hưu trí riêng biệt cho từng cá nhân: Khoản đóng góp được phân bổ vào từng tài khoản bảo hiểm cho từng cá nhân người lao động. Số tiền trong tài khoản bảo hiểm được tập hợp vào một Quỹ do công ty bảo hiểm quản lý, đầu tư và chi trả lãi suất tích lũy, theo quy định của pháp luật hiện hành. 

– Đảm bảo bảo vệ tài chính trước những rủi ro trong cuộc sống: Trong suốt thời hạn bảo hiểm, nếu người lao động không may gặp rủi ro, Sun Life Việt Nam sẽ chi trả quyền lợi bảo hiểm (theo quy định của hợp đồng) cho người lao động hoặc người thu hưởng.

  • Đối với Doanh nghiệp

+ Công cụ xây dựng chính sách phúc lợi hấp dẫn để thu hút và gìn giữ nhân tài.

+ Chủ động, linh hoạt điều chỉnh chương trình phúc lợi theo kết quả kinh doanh của doanh nghiệp.

+ Hưởng ưu đãi thuế thu nhập doanh nghiệp.

  • Đối với Người lao động

+ Công cụ tích lũy hưu trí hiệu quả cho người lao động.

+ Linh hoạt đóng góp thêm.

+ Hưởng quyền lợi đảm bảo về bảo vệ trước các rủi ro.

+ Hưởng ưu đãi thuế thu nhập cá nhân.

Với SUN – Trọn Đời Bình An, Sun Life Việt Nam sẽ vẫn tiếp tục giữ vững vị thế dẫn đầu thị trường bảo hiểm hưu trí, giúp các khách hàng doanh nghiệp thiết kế các chương trình phúc lợi hấp dẫn, linh hoạt theo nhu cầu.

Sau sự thành công của một doanh nghiệp là sự gắn kết và đóng góp của người lao động. Chăm lo vun đắp cho người lao động ở tuổi hưu là món quà trọn vẹn về tinh thần lẫn vật chất, giúp người lao động an tâm tiếp tục đóng góp cho sự thành công của doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, bảo hiểm hưu trí tự nguyện cũng cung cấp Quỹ hưu trí an toàn, hiệu quả cho người lao động và bảo vệ tài chính trước những bất trắc không mong đợi.

Xem thêm thông tin về Sun Life Việt Nam vui lòng truy cập website: https://www.sunlife.com.vn

Sun Life Việt Nam là công ty bảo hiểm nhân thọ với 100% vốn từ Tập đoàn Sun Life. Sun Life Việt Nam có hệ thống kinh doanh gồm 65 văn phòng giao dịch và trung tâm dịch vụ Khách hàng tại các tỉnh thành trên cả nước, phục vụ hơn 130.000 Khách hàng với các giải pháp bảo hiểm nhân thọ, bảo hiểm sức khỏe và quản lý tài sản đa dạng. Hiện, Sun Life Việt Nam là doanh nghiệp tiên phong và dẫn đầu thị trường về bảo hiểm hưu trí tự nguyện tại Việt Nam.

Sun Life Việt Nam đã đạt được nhiều giải thưởng uy tín trong nước và quốc tế, bao gồm: Danh hiệu Top 10 Thương hiệu hàng đầu Việt Nam năm 2020 do Trung tâm nghiên cứu phát triển doanh nghiệp Châu Á tổ chức trao tặng; Công ty Bảo hiểm Nhân thọ được Khách hàng hài lòng nhất do IDG Việt Nam công bố năm 2020; Top 10 công ty bảo hiểm uy tín nhất năm 2019 Việt Nam do Vietnamnet & Vietnam Report công bố; Công ty bảo hiểm tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam 2017; Công ty có giải pháp bảo hiểm nhân thọ tốt nhất Việt Nam năm 2018, 2019, 2020.

Nhi Nguyễn

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Bài viết mới