Thứ Sáu, 19/04/2024, 13:59

Bác sĩ Phạm Ly: ‘Công việc không chỉ cho tôi niềm đam mê mà còn là Sứ mệnh’

Xem thêm

Lựa chọn nghề thẩm mỹ đối với Bác sĩ Phạm Ly là một cái duyên khi cô may mắn được sống trong gia đình có truyền thống làm nghề y. Khi nói về công việc hiện tại Bác sĩ Phạm Ly chia sẻ rằng “Công việc không chỉ cho tôi niềm đam mê mà còn là Sứ mệnh”.

Sau nhiều năm gắn bó với nghề y tại một bệnh viện da liễu đầu ngành, Bác sĩ trẻ Phạm Ly đã lựa chọn hướng đi riêng cho mình khi quyết định rẽ ngang để bén duyên với nghề thẩm mỹ.

Có thể nói đây là một quyết định táo bạo của vị Bác sĩ trẻ. Ở thời điểm đó quyết định của cô chưa nhận được sự ủng hộ từ gia đình, nhưng cô vẫn quyết “cãi lời” để thử sức mình ở lĩnh vực mới.

Với bản lĩnh của một người trẻ tuổi, ham học hỏi và tìm kiếm những cái mới trong công việc đã đưa Bác sĩ Phạm Ly vượt qua mọi rào cản và giới hạn để chinh phục sức mạnh của bản thân.

BSI PHAM LY

 Hình ảnh chân dung Bác sĩ Phạm Ly xinh đẹp và tài năng của ngành thẩm mỹ Việt Nam.

BSI PHAM LY 1

 Sở hữu chuyên môn giỏi, Bác sĩ Phạm Ly còn được mệnh danh là nữ Bác sĩ sở hữu đôi bàn tay vàng giúp hàng ngàn chị em trở nên xinh đẹp, tự tin tỏa sáng.

BSI PHAM LY 2

Cô thường xuyên tham gia các sự kiện thẩm mỹ quốc tế trong và ngoài nước cùng các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu trên thế giới.

Hiện tại Bác sĩ Phạm Ly là CEO & Fouder của thương hiệu Le’Bali Skinlab, Bác sĩ chuyên môn cho các thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng.

Le’Bali Skinlab được sinh ra với mong muốn là nơi chăm sóc sắc đẹp cho chị em phụ nữ theo tiêu chuẩn quốc tế. Le’Bali Skinlab luôn mang lại cho khách hàng những trải nghiệm làm đẹp với những dịch vụ cao cấp nhất cùng đội ngũ Bác sĩ, chuyên gia có chuyên môn cao.

Cái tên Le’Bali Skinlab đã và đang trở thành từ khóa hot trong tìm kiếm địa chỉ làm đẹp của chị em.

Không chỉ dừng lại ở việc làm đẹp Le’Bali Skinlab còn giúp cho mỗi khách hàng tới đây sẽ cảm thấy thực sự được “trở về”, như được thư giãn và hạnh phúc trong chính ngôi nhà thân yêu của mình.

BSI PHAM LY 3

 Bác sĩ Phạm Ly xinh đẹp trong ngày xuân mới 2023 với vẻ đẹp dịu dàng.

Dù không còn làm việc trong lĩnh vực y tế nhưng vị Bác sĩ trẻ vẫn luôn ghi nhớ bản thân “lấy đức làm gốc vì trong đức đã có tài, có cái đức sẽ đi đến cái trí”.

Với lịch trình công việc dày đặc của một Bác sĩ da liễu điều hành thương hiệu riêng, Bác sĩ Phạm Ly còn đảm nhiệm vai trò Bác sĩ chuyên môn cho nhãn hàng mỹ phẩm nổi tiếng Zacy nhưng ở cô luôn tỏa ra nguồn năng lượng mạnh mẽ, tích cực.

BS. Phạm Ly thường xuyên tổ chức các hoạt động từ thiện cho các bệnh nhi nghèo, những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Cô bảo rằng “Lúc mới đi làm, lúc nào cũng đặt nặng vấn đề tiền bạc, muốn kiếm nhiều tiền.

Bây giờ, khi đã có những thành công nhất định mình muốn chia sẻ, giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. Tôi nghĩ, cuộc sống chỉ có ý nghĩa để mình thấy vui và nhẹ nhàng, là mình làm cho người khác vui”.

BSI PHAM LY 5

Bác sĩ Phạm Ly thường xuyên tham gia các hoạt động thiện nguyện dành cho trẻ em nghèo và bệnh nhi mắc bệnh hiểm nghèo.

Nói về hành trình theo đuổi công việc của một Bác sĩ thẩm mỹ, Bs. Phạm Ly chia sẻ rằng bản thân là người phụ nữ trong xã hội hiện đại không chỉ có vai trò đặc biệt quan trọng trong gia đình mà còn có vai trò quan trọng đối với sự phát triển của xã hội.

Chính vì vậy cô hiểu rằng chị em phụ nữ ai cũng có mong muốn được đẹp, được là chính mình tự tin tỏa sáng mỗi ngày. Từ đó Bs. Phạm Ly càng quyết tâm hoàn thiện chuyên môn tay nghề của mình hơn.

Những hội thảo khoa học thẩm mỹ, những khóa học chuyên tu tại các quốc gia hàng đầu về thẩm mỹ như: Pháp, Hàn Quốc, Thái Lan …đều có sự xuất hiện của cô. Cho tới thời điểm hiện tại Bác sĩ Phạm Ly đã từng bước khẳng định quyết định của bản thân khi đó là đúng.

Không nói quá nhiều về thành công trên cương vị của một chuyên gia da liễu thẩm mỹ, Bs. Phạm Ly chỉ muốn khẳng định quyết định của bản thân là đúng vì cô đã truyền đi năng lượng sống tích cực cho hàng triệu chị em phụ nữ.

Cô đã hoàn thành sứ mệnh của người phụ nữ trong xã hội hiện đại “Yêu cuộc đời mình sống và sống một cuộc đời ý nghĩa trọn vẹn”.

Theo Tạp chí SHTT & Sáng tạo – Minh Hằng

Bài viết mới