Thứ Ba, 21/05/2024, 13:45

Ba Thức Food chia sẻ bí quyết thành công tại sự kiện

Xem thêm

CEO Ba Thức Food tiết lộ những kinh nghiệm trong việc áp dụng đa dạng giải pháp cho TikTok Shop để giới thiệu sản phẩm khô bò với khách hàng.

Vào ngày 28/2, hai founder của Ba Thức Food – vợ chồng chị Trần Phương Dung và anh Phan Minh Thức, trở thành khách mời tại sự kiện ký kết hợp tác giữa Trung tâm xúc tiến thương mại nông nghiệp (OCOP) và TikTok để chia sẻ về quá trình phát triển thương hiệu khô bò trên TikTok.

Lễ ký kết giữa OCOP và TikTok nhằm đẩy mạnh nông sản Việt, đặc biệt là đặc sản của các vùng trên khắp cả nước thông qua phương pháp chuyển đổi số nhờ công cụ marketing Tiktok đang “hot” hiện nay. Vợ chồng anh Phan Minh Thức là hai trong số nhiều chuyên gia TikTok có mặt trong buổi lễ.

Chia sẻ của chị Trần Phương Dung - CEO Ba Thức Food tại sự kiện.

Chia sẻ của chị Trần Phương Dung – CEO Ba Thức Food tại sự kiện. Ảnh: Ba Thức Food.

Hai founder của Ba Thức Food tiết lộ những kinh nghiệm trong việc áp dụng đa dạng các giải pháp cho TikTok Shop để giới thiệu sản phẩm đến với khách hàng.

Bằng việc sử dụng những hình ảnh đẹp mắt, chân thực, nội dung sáng tạo, thu hút và gần gũi với người dùng trên TikTok, Ba Thức Food đã tạo nên một cộng đồng ủng hộ và yêu thích sản phẩm khô bò Tây Nguyên của mình.

CEO của thương hiệu cho biết: “Với mong muốn đưa đặc sản quê hương tới mọi miền tổ quốc, Ba Thức Food đang nỗ lực để đạt chứng nhận OCOP cho tất cả sản phẩm.

Ba Thức Food hứa hẹn tiếp tục là một trong những thương hiệu đặc sản khô bò hàng đầu tại Việt Nam và đóng góp vào sự phát triển của ngành nông nghiệp nước nhà”.

Ba Thức Food hy vọng những kinh nghiệm chia sẻ tại sự kiện sẽ giúp các doanh nghiệp nông nghiệp khác có thêm động lực và kiến thức để phát triển thương hiệu trên TikTok cũng như trên các nền tảng mạng xã hội khác.

Khô bò Ba Thức Food - Đặc sản núi rừng Tây Nguyên.

Khô bò Ba Thức Food – Đặc sản núi rừng Tây Nguyên. Ảnh: Ba Thức Food.

Ba Thức Food là một thương hiệu kế nghiệp từ xưởng bò khô truyền thống của gia đình chị Trần Phương Dung, sau đó được anh Phan Minh Thức cùng vợ tập trung phát triển sản phẩm và tạo được thương hiệu lớn. Khô bò Ba Thức Food dần trở thành một trong những thương hiệu khô bò được yêu thích nhất trên TikTok.

Với niềm đam mê ẩm thực, yêu mến đặc sản quê hương và tinh thần khởi nghiệp, Ba Thức Food nhanh chóng đưa sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng thông qua các mạng xã hội, đặc biệt là nền tảng TikTok.

Lễ ký kết hợp tác giữa Trung tâm xúc tiến thương mại nông nghiệp và Tiktok - tạo cơ hội phát triển cho các doanh nghiệp nông nghiệp Việt Nam.

Lễ ký kết hợp tác giữa Trung tâm xúc tiến thương mại nông nghiệp và Tiktok tạo cơ hội phát triển cho các doanh nghiệp nông nghiệp Việt Nam. Ảnh: Ba Thức Food.

Sự kiện ký kết giữa OCOP và TikTok hứa hẹn đem lại nhiều cơ hội phát triển cho các doanh nghiệp nông nghiệp. Điều này hằm tăng cường hỗ trợ cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ hợp tác xã trong việc số hóa các hoạt động xúc tiến thương mại thuộc chương trình “Mỗi xã một sản phẩm (OCOP)”.

Đây là cơ hội phát triển cho các doanh nghiệp nông nghiệp Việt Nam nói chung và đặc sản khô bò Tây Nguyên của Ba Thức Food nói riêng, giúp họ tiếp cận với đối tượng khách hàng rộng lớn trên mạng xã hội TikTok.

Xem thêm thông tin về Ba Thức Food tại:

TikTok: tiktok.com/@bathucfood

Fanpage: facebook.com/bathucfood

Website: bathucfood.com

(Nguồn: Ba Thức Food)

 

 

Bài viết mới