Thứ Bảy, 25/05/2024, 2:44

Ba mẫu xe dành cho học sinh của DKBike

Xem thêm

Ba mẫu xe ga 50 cc, xe điện của DKBike có thiết kế cá tính, độc đáo, là lựa chọn ưu tiên của học sinh, do không cần bằng lái xe.

Xe ga DK Roma SX 50cc

Mẫu xe ga DK Roma SX có 14 màu sắc, thể hiện cá tính riêng với hai phiên bản Xe máy 50cc và phiên bản chạy điện 5 bình ắc quy 20Ah. Đại diện DKBike cho biết, dòng xe ga 50 cc hiện nay có hãng dùng động cơ nhập khẩu nguyên chiếc.

DKBike Roman SX trên đường phố.

DKBike Roman SX trên đường phố.

Cụm đồng hồ xe DK Roma SX được thiết kế cấu trúc phân tầng hiện đại, màn hình LED hiển thị đa dạng thông tin. Giảm xóc trước của xe được nâng cấp, tăng sự êm ái, khả năng chịu tải đến 200 kg. Hãng công bố mức tiêu hao nhiên liệu 1,8 lít/ 100 km. Bộ vỏ dùng 100% nhựa ABS, không có nhựa tái sinh.

Nhựa và sơn được nhập khẩu, có độ chịu lực cao hơn từ 20% so với các phiên bản tương tự, nước sơn bền màu từ 3 năm, động cơ, IC, sạc được hãng bảo hành 2 năm. Các nhà phân phối đang bán ra xe DK Roma SX 50 cc với giá từ 22,9 triệu đồng.

Xe máy điện DK Roma SX

DK Roma SX có thiết kế trẻ trung, năng động và thời thượng. Cụm đồng hồ được thiết kế dạng cấu trúc phân tầng hiện đại, màn hình LED hiển thị nhiều thông số của xe. Giảm xóc được nâng cấp giúp tăng khả năng di chuyển êm ái, chịu tải đến 200 kg.

Xe máy điện Roma SX.

Xe máy điện Roma SX.

Động cơ có mô-men xoắn 10 Nm, tầm di chuyển mỗi khi sạc đầy gần 65 km. Với bình ắc quy 60V – 20Ah làm nguồn cấp điện, Roma SX có thể đi tới 80 km mỗi khi sạc đầy, theo công bố từ hãng. Động cơ dạng khép kín, có khả năng chống nước. Xe có giá bán từ 17,5 triệu đồng.

Xe máy điện DK Xman X2

DK Xman X2 là xe máy điện cao cấp mới nhất của DKBike hiện nay, mang nhiều ưu điểm thiết kế, động cơ, phong cách dành cho giới trẻ.

Xe máy điện DK Xman 2.

Xe máy điện DK Xman 2.

Vỏ xe có khả năng chịu lực cùng màu sắc đa dạng. Đèn LED định vị hai bên sườn và bộ tem thời trang. Động cơ công suất 1.000 W với 5 bình ắc quy 20A cho tầm di chuyển 65 km mỗi lần sạc đầy, theo công bố của hãng. Xe có giảm xóc trước và sau dạng ống lồng, giảm chấn thuỷ lực, hứa hẹn khả năng êm ái. Điểm mạnh của xe là khả năng chống nước khi di chuyển trời mưa. DK Xman X2 có giá bán 17,5 triệu đồng.

Liên hệ: DKBike – Xe cho cả gia đình, hãng xe hai bánh hàng đầu Việt Nam

Địa chỉ: Số 3 Láng Hạ, Phường Thành Công, Quận Ba Đình, Hà Nội

Website: dkbike.vn

Điện thoại: 0901 580 208

(Nguồn: DKBike)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Bài viết mới