Thứ Ba, 18/06/2024, 22:20

Áo thun lấy cảm hứng từ truyền thuyết Thánh Gióng

Xem thêm

Mẫu áo thun Saint Gióng của thương hiệu Soul of a Nation được sáng tạo từ nguyên bản bức tượng Phù Đổng Thiên Vương đặt tại TP HCM.

Truyền thuyết Thánh Gióng không xa lạ với mỗi người Việt Nam nhưng để thể hiện lên một sản phẩm thời trang thì không đơn giản. Điều này đòi hỏi cách thể hiện mới đủ cân bằng giữa một truyền thuyết hào hùng của dân tộc và tính hợp thời cho người mặc, đặc biệt là thế hệ trẻ.

Áo thun Saint Gióng – một thiết kế đặc trưng từ thương hiệu Việt – Soul of a Nation (SoN) đã làm được điều đó.

Saint Gióng T-Shirt phiên bản Original.

Saint Gióng T-Shirt phiên bản Original.

Sau thành công của Saint Gióng Original, SoN đã đưa đến khách hàng những thiết kế đặc biệt khác cũng được đông đảo khách hàng đón nhận không kém bản Original, đó là Saint Gióng Tape ver. T-Shirt với thiết kế được tạo hình từ 65 chiếc băng keo giấy xé nhỏ ghép thành.

Đó là một Saint Gióng Gold Line T-Shirt sử dụng kỹ thuật in tráng gương tạo hiệu ứng lấp lánh kim loại hợp nhất với Geometric Art đem đến sự phá cách mới lạ, tạo sự thích thú cho người mặc dưới từng góc độ ánh sáng.

Chiếc áo Saint Gióng Copper T-Shirt.

Chiếc áo Saint Gióng Copper T-Shirt.

Gần đây nhất, SoN giới thiệu thiết kế Saint Gióng Copper T-Shirt, có thể nói là sự kết hợp của phiên bản gốc với một bố cục mới, sử dụng hiệu ứng tráng gương kim loại ấn tượng.

Theo đó, Soul of a Nation đã có 4 phiên bản Saint Gióng T-Shirt từ nguyên bản cho đến những thiết kế phá cách, thể hiện sự mới mẻ và dễ ứng dụng trong trang phục hàng ngày.

Tính tới thời điểm hiện tại, T-shirt là dòng sản phẩm đặc trưng của SoN không chỉ nhờ thiết kế được gửi gắm tinh thần Việt mà còn bởi chất vải 4 chiều đứng form, mịn mát, thấm hút mồ hôi khá tốt và không xù lông kể cả khi giặt nhiều lần.

Từng đường kim mũi chỉ đều được may chỉn chu, form dáng suông vừa vặn, phù hợp cho cả nam và nữ, đủ làm vừa lòng những khách hàng có gout ăn mặc và kỹ tính.

Sản phẩm Ruộng bậc thang T-Shirt.

Sản phẩm Ruộng bậc thang T-Shirt.

Ngoài Saint Gióng, SoN còn ra mắt nhiều thiết kế ấn tượng, trong đó có Vietnam’s Rice Terraces T-shirt. Lấy cảm hứng từ ruộng bậc thang – sự tổng hòa giữa thiên nhiên và đồng bào Tây Bắc, SoN lần đầu tiên ra mắt một sản phẩm kỳ công như vậy.

Những hạt lúa non – chín, tròn – dẹp sóng sánh trên thửa ruộng bậc thang được SoN tái hiện qua kỹ thuật thêu mũi satin kết hợp cùng hình ảnh của bà con vùng Tây Bắc được in trên chất liệu vải thô, hòa vào giữa những dải ruộng xanh mơn mởn, tạo nên khung cảnh đẹp đến nao lòng.

Lotus – Vietnam’s National Flower T-Shirt cũng nằm trong top sản phẩm được yêu thích, thiết kế huy hiệu hoa sen trên áo mang đến một cảm giác nhẹ nhàng, tinh tế như chính loài hoa vốn được xem là quốc hoa của Việt Nam.

Hay chiếc áo thun My Saigon, chiếc áo Gạch Bông đầy màu sắc hòa lẫn sự dung dị, đời thường, vừa tươi mới, hiện đại cũng được nhiều người yêu thích.

Gạch bông T-Shirt.

Gạch bông T-Shirt.

Các sản phẩm của Soul of a Nation đều mang thiết kế hợp thời với một tinh thần, cảm xúc tích cực, nhẹ nhàng về văn hóa, con người, những giá trị đậm chất Việt.

Đó là những chiếc áo mà bản thân nó đã là sự khác biệt từ cách thiết kế đến việc mạnh dạn làm mới những hình ảnh, giá trị nguyên bản để từng bước dần khẳng định sức sáng tạo trong các sản phẩm đậm bản sắc Việt Nam, được làm bởi người Việt.

Soul of a Nation là thương hiệu quần áo lấy cảm hứng thiết kế từ những nét văn hóa, những giá trị đậm bản sắc Việt Nam, được thành lập từ năm 2018.
Liên hệ: Soul of a Nation
Địa chỉ: 130D Trần Huy Liệu, phường 15, quận Phú Nhuận, TP HCM
Website: soulofanation.vn
Instagram: instagram.com/soulofanation.vn
Fanpage: facebook.com/soulofanation.vn

(Nguồn và ảnh: Soul of a Nation)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Bài viết mới