Thứ Tư, 28/02/2024, 2:37

An Hồng Phát tưng bừng khai trương chi nhánh thứ 4 tại tỉnh Bình Dương

Xem thêm

Ngày 15/12/2022, Công ty TNHH MTV TM An Hồng Phát đã khai trương Cửa hàng bán xe và dịch vụ do Honda ủy nhiệm (HEAD) thứ 4. Buổi lễ có sự hiện diện của các lãnh đạo công ty Honda Việt Nam, các cấp chính quyền địa phương, đối tác và khách hàng của hệ thống HEAD An Hồng Phát.

Tổ chức lễ khai trương là cột mốc rất quan trọng, đánh dấu sự hình thành và phát triển của công ty, doanh nghiệp. Chính vì thế, Công ty TNHH MTV TM An Hồng Phát đã dốc hết tâm và sức để mang đến buổi lễ khai trương Head An Hồng Phát chi nhánh 4 một cách hoàn hảo nhất.

Sự thành công của chương trình ngoài mang lại giá trị ý nghĩa phát triển bền vững cho Head An Hồng Phát 4; mà còn là dấu ấn ghi nhận sự phát triển lớn mạnh của công ty.

a1

Đại diện chính quyền địa phương, công ty Honda Việt Nam và Công ty An Hồng Phát cắt băng khánh thành.

Trải qua 6 năm hình thành và phát triển với 3 HEAD ở tỉnh Bình Dương, thương hiệu An Hồng Phát đã trở thành một địa chỉ tin cậy và luôn khẳng định là đơn vị xuất sắc về cung cấp xe máy và dịch vụ trên địa bàn.

Bên cạnh đó, xét về nhu cầu thực tế của người dân Việt Nam sử dung xe máy làm phương tiện đi lại là chủ yếu, Công ty An Hồng Phát đã được sự tin tưởng, hỗ trợ từ Công ty Honda Việt Nam, và các cấp chính quyền địa phương tạo điều kiện để đưa HEAD An Hồng Phát 4 đi vào khai trương và hoạt động.

a2

Ông Daiki Mihara – Tổng giám đốc Công ty Honda Việt Nam trao giấy chứng nhận “Cửa hàng Bán xe và Dịch vụ do Honda ủy nhiệm” cho An Hồng Phát 4.

Tọa lạc tại số 68 Đường ĐT 741, Khu phố Phú Nghị, Phường Hòa Lợi, Thị xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương, với không gian rộng rãi và nội thất theo phong cách mới (O.A.S.I.S: Opened (Rộng Mở) – Advanced Technology (Hiện Đại) – Sporty (Năng Động) – Innovative (Sáng Tạo) – Sophisticated (Tinh Tế) đáp ứng đầy đủ yêu cầu 4S theo tiêu chuẩn Honda, An Hồng Phát 4 chắc chắn sẽ làm hài lòng khách hàng khi đến mua sắm và làm dịch vụ.

a3

Khu vực trưng bày sản phẩm An Hồng Phát 4.

Bên cạnh đầu tư về cơ sở vật chất, HEAD An Hồng Phát 4 cũng rất chú trọng vào khâu tuyển chọn và đào tạo nhân viên. Đội ngũ nhân viên bán hàng có kinh nghiệm, chuyên nghiệp và nhiệt tình tư vấn khách hàng. Đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề cao, trải qua nhiều lần đánh giá của Honda Việt Nam.

Tất cả sự chuẩn bị trên với mong muốn duy nhất là được mang đến niềm vui, sự hài lòng cho khách hàng. Điều này cũng gắn liền với phương châm hoạt động của công ty.

Trong buổi lễ khai trương lần này, ngoài đánh dấu sự ra đời của chi nhánh thứ 4, Công ty TNHH MTV TM An Hồng Phát đã đồng hành cùng chính quyền địa phương trao quỹ đồng hành nhằm chung tay cùng địa phương giữ gìn an ninh trật tự, an toàn giao thông với phần đóng góp gồm 2 xe Honda Winner X trị giá 92.320.000 đồng. 

a4

Đại diện An Hồng Phát trao tặng quỹ giữ gìn ANTT và ATGT cho bà Huỳnh Thị Thanh Thảo – Chủ Tịch UBND Phường Hòa Lợi, Thị Xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương.

Với phương châm “Phục vụ khách hàng bằng cả trái tim”, An Hồng Phát luôn nỗ lực hết sức để dẫn đầu xu hướng tiến tới một tương lai của sự chuyển động, và nâng tầm cuộc sống cho người dân Việt Nam. Doanh nghiệp kỳ vọng vượt hơn mong đợi, nắm bắt và đáp ứng nhu cầu của khách hàng để từ đó có thể nhận được sự hài lòng của các quý khách và trở thành một trong những công ty được yêu mến nhất tại Việt Nam.

Công ty TNHH MTV TM An Hồng Phát – Hệ thống HEAD An Hồng Phát 

HEAD 1: Vòng Xoay Cổng Xanh – Số 53, DT 741, TT Tân Bình, Huyện Bắc Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương.

HEAD 2: Ngã 3 Bằng Lăng – Số 68, Quốc Lộ 13, KP Bàu Lòng, TT Lai Uyên, Huyện Bàu Bàng, Tỉnh Bình Dương.

– HEAD 3: Đối diện Phòng Khám Uyên Uyên – Số 168, ĐT 747, KP.2, P. Hội Nghĩa, TX Tân Uyên, Tỉnh Bình Dương.

HEAD 4: số 68 Đường ĐT 741, Khu phố Phú Nghị, Phường Hòa Lợi, Thị xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương

Website: hondaanhongphat.com

Fanpage: https://www.facebook.com/HeadAnHongPhat

Hotline: 1800 6537

Theo Tạp chí SHTT & Sáng tạo

 

 

 

Bài viết mới