Thứ Hai, 15/04/2024, 12:21

An Bình City tổ chức hội nghị nhà chung cư

Xem thêm

Hội nghị nhà chung cư An Bình City lần đầu có sự tham dự của đông đảo cư dân, chính quyền địa phương và chủ đầu tư, ngày 15/11 vừa qua.

Hội nghị lần này thông qua nhiều nội dung quan trọng như: Quy chế họp, họp thường niên, bất thường; Quy chế bầu Ban quản trị (BQT), số lượng, danh sách các thành viên BQT; dự thảo Quy chế hoạt động và thu chi tài chính…

Người dân tại Hội nghị Nhà chung cư An Bình City. Ảnh: Geleximco.Người dân tại Hội nghị Nhà chung cư An Bình City. Ảnh: Geleximco.

Kết thúc hội nghị, đa số cư dân thể hiện sự đồng thuận và nhất trí cao với các quy chế. Đoàn chủ tịch đã nghiêm túc tiếp thu các ý kiến đóng góp của cư dân, xem xét thực hiện sửa đổi trong tương lai.

Căn cứ vào kết quả kiểm phiếu độc lập dưới sự giám sát của các bên, hội nghị đã bầu ra BQT An Bình City nhiệm kỳ 2020-2023 có 23 thành viên, gồm 22 thành viên là chủ sở hữu các căn hộ và một thành viên là đại diện chủ đầu tư.

Trước đó, danh sách các ứng viên tham gia vào BQT đã được niêm yết công khai, thông báo đến toàn thể cư dân nhằm đảm bảo việc thực hiện bầu cử dân chủ, công khai và minh bạch.

“Việc bầu ra BQT An Bình City với đầy đủ quyền hạn và trách nhiệm theo quy định của pháp luật giúp tiếp nhận công tác quản lý vận hành và quỹ bảo trì từ chủ đầu tư, cư dân sẽ được đảm bảo quyền lợi hợp pháp thông qua những người đại diện do chính mình bầu ra”, đại diện chủ đầu tư An Bình City nói.

“Hội nghị Nhà chung cư An Bình City nhiệm kỳ này đã diễn ra thành công ngay trong lần đầu tổ chức, có sự đồng thuận cao của các cư dân đã minh chứng cho sự tận tâm, chuyên nghiệp và luôn coi khách hàng là trọng tâm phát triển của Tập đoàn Geleximco”.

Các thành viên thuộc Ban quản trị An Bình City nhiệm kỳ 2020-2023.Các thành viên thuộc Ban quản trị An Bình City nhiệm kỳ 2020-2023.

Sau hội nghị, đại diện chủ đầu tư cho biết, bên cạnh việc mang đến cho cư dân những căn hộ với chất lượng tốt cùng hệ thống dịch vụ vận hành chuyên nghiệp thì chủ đầu tư cũng luôn tuân thủ chặt chẽ quy định của pháp luật và mong muốn thúc đẩy sớm quá trình thành lập BQT.

Ban quản trị An Bình City nhiệm kỳ 2020-2023 là những thành viên có trình độ văn hóa và kinh nghiệm sống cao, cùng với đó là sự trách nhiệm, nhiệt tình. Đại diện Geleximco kỳ vọng, BQT sẽ cùng với chủ đầu tư phối hợp trong các công tác quản trị, tiếp túc xây dựng cộng đồng cư dân văn minh và môi trường sống thân thiện, hiện đại tại An Bình City.

(Nguồn: Geleximco)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Bài viết mới