Thứ Hai, 24/06/2024, 12:57

Alphanam Group đặt mục tiêu phát triển bền vững tại Lào Cai

Xem thêm

Là nhà đầu tư chiến lược tại Lào Cai, Tập đoàn Alphanam đang triển khai nhiều dự án tầm cỡ trên địa bàn tỉnh với mục tiêu phát triển bền vững.

Ngày 1/2, đoàn làm việc của tỉnh Lào Cai gồm ông Vũ Xuân Cường, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Lào Cai; ông Trịnh Xuân Trường – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND và ông Hoàng Quốc Khánh, Phó Chủ tịch Thường trực UBND Tỉnh Lào Cai đã đến thăm và chúc Tết Tập đoàn Alphanam.

Trong buổi làm việc, đại diện tỉnh cũng thể hiện sự quyết tâm cùng với cả nước phấn đấu thực hiện mục tiêu kép, vừa đẩy lùi dịch Covid-19, vừa phát triển mạnh mẽ về kinh tế nhằm phát triển bền vững.

Hưởng ứng các văn kiện Đại hội Đảng, các cấp lãnh đạo tỉnh Lào Cai đưa vào các kế hoạch làm việc khẩn trương nhằm tạo nên sức bật mới cho địa phương.

Trong đó, ưu tiên quan trọng là tạo nên môi trường đầu tư thông thoáng, khuyến khích các tập đoàn lớn tham gia vào những dự án mang tính chiến lược của tỉnh.

Lãnh đạo tỉnh Lào Cai đến thăm và chúc Tết Alphanam Group.

Lãnh đạo tỉnh Lào Cai đến thăm và chúc Tết Alphanam Group.

Hiện nay, Lào Cai là một trong những địa phương tích cực tạo môi trường thuận lợi để thu hút đầu tư; sử dụng hiệu quả các nguồn lực, khơi dậy và phát huy các tiềm năng, lợi thế riêng có của tỉnh nhằm phát triển nhanh và bền vững, giữ gìn được các bản sắc văn hóa dân tộc truyền thống.

Có chung tầm nhìn và định hướng phát triển này, Alphanam Group là một trong những nhà đầu tư chiến lược với những dự án tầm cỡ tại tỉnh Lào Cai.

Trong đó, dự án công viên Văn hóa Mường Hoa (Sa Pa) được Alphanam Group tập trung nguồn lực đầu tư với mục tiêu sẽ đưa Lào Cai trở thành điểm đến tầm cỡ trên bản đồ du lịch thế giới.

Lãnh đạo tỉnh Lào Cai và đại diện Alphanam khẳng định cùng nhau hợp tác phát triển bền vững.

Lãnh đạo tỉnh Lào Cai và đại diện Alphanam khẳng định cùng nhau hợp tác phát triển bền vững.

Công viên Văn hóa Mường Hoa gồm chuỗi các khu nghỉ dưỡng, khách sạn thương hiệu quốc tế được thiết kế, xây dựng nhằm bảo tồn nguyên vẹn các nét đặc sắc về văn hóa của đồng bào các dân tộc bản địa, hòa hợp với thiên nhiên.

Tại đây, Alphanam Group hợp tác với kiến trúc sư lừng danh Bill Bensley để “phù thủy ngành kiến trúc thế giới” chịu trách nhiệm thiết kế cho dự án JW Marriott Resort & Spa Sapa trở thành một kiệt tác của ngành du lịch Việt Nam.

Đoàn đại biểu tham quan trụ sợ Alphanam Group tại Hà Nội.

Đoàn đại biểu tham quan trụ sở Alphanam Group tại Hà Nội.

“Alphanam Group đang đầu tư tại nhiều địa phương trên cả nước. Điểm đặc biệt mà Alphanam nhận thấy ở Lào Cai là tỉnh có đội ngũ lãnh đạo đoàn kết cao, tất cả vì mục tiêu chung, luôn bám sát, giải quyết, tháo gỡ cùng các doanh nghiệp để thiết thực, hiệu quả trong công việc. Tỉnh có được sự thông suốt từ các cấp lãnh đạo tỉnh, các sở, ban, ngành đến các huyện, thậm chí đến tận các thôn xã”, đại diện doanh nghiệp nhấn mạnh.

(Nguồn: Alphanam Group)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Bài viết mới