Thứ Sáu, 19/07/2024, 21:44

Ahaya khai trương cửa hàng gia dụng tại TP HCM

Xem thêm

Toàn bộ sản phẩm tại cửa hàng gia dụng mới khai trương của Ahaya tại quận Bình Tân được giảm giá 10% trong vòng 15 ngày.

Ahaya là công ty kinh doanh hàng gia dụng gia đình cao cấp, có hơn 7 năm hoạt động trong lĩnh vực hàng gia dụng, chuyên cung cấp các mặt hàng gia dụng cao cấp đến từ các thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước như: Visions, Zwilling, Fujihoro, Greenpan, Ecopan, Tivoli, Kitchen Aid, Cuckoo, Panasonic,Toshiba, Tomate, Elica, Kaff, Pyramis…

Đến nay, Ahaya đã xây dựng thành công hình ảnh thương hiệu và chiếm được lòng tin của khách hàng trên kênh mua sắm online trên toàn quốc.

Để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng, Ahaya ra mắt cửa hàng gia dụng, trưng bày và demo các sản phẩm công ty đang kinh doanh tại địa chỉ: 404 – 406, đường Tên Lửa, Phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, TP HCM vào ngày 11/1. Qua đó, đáp ứng nhu cầu mua sắm và trải nghiệm thực tế về chất lượng, tính năng của các dòng sản phẩm gia dụng thông minh và cao cấp tại cửa hàng.

Với các dòng sản phẩm mới đang kinh doanh như bếp từ, mày rửa chén, máy lọc nước, robot hút bụi và lau nhà, đại diện Ahaya bày tỏ sự tự tin sẽ mang đến khách hàng sự hài lòng về chất lượng, tính năng thông minh với giá cả hợp lý cùng các dòng sản phẩm theo xu xướng giải phóng sức lao động cho người nội trợ hiện đại.

404 - 406, đường Tên Lửa, Phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, TP HCM. Ảnh: Ahaya

404 – 406, đường Tên Lửa, Phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, TP HCM. Ảnh: Ahaya.

Ahaya có những tiêu chí lựa chọn các nhãn hiệu khắt khe, đảm bảo khách hàng được sử dụng các sản phẩm với dịch vụ đầy đủ nhất. Theo ông Nguyễn Minh Tân Giám đốc công ty Ahaya, việc ra mắt cửa hàng mới sẽ mang đến nhiều cơ hội để mở rộng thêm kênh bán hàng, giúp khách hàng trải nghiệm thực tế các dòng sản phẩm như bếp từ, máy rửa chén , máy lọc nước… “Tiêu chí lựa chọn các sản phẩm gia dụng chính hãng thông minh với giá thành cao thì điều kiện tiên quyết là sản phẩm được sản xuất, nhập khẩu chính hãng, có các chế độ bảo hành tối thiểu là 24 tháng, chế độ bảo trì trọn đời và có linh kiện chính hãng thay thế”, ông Tân nói.

Điều kiện tiên quyết khi lựa chọn các nhà cung cấp của Ahaya là nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, thương hiệu uy tín trong và ngoài nước.

Ahaya đang kinh doanh các sản phẩm gia dụng nổi tiếng của châu Âu và châu Á nhãn Joshep Josehp (Anh), Tivoli (châu Âu), Zwilling (Đức), Ballarini (Italy), Kenwood (Anh), De’longhi (Italy); Fujihoro, Toshiba, Truehome (Nhật Bản); Visions, Corelle (Mỹ)… Ahaya tập trung cung cấp các sản phẩm gia dụng cao cấp nhập khẩu có xuất xứ thương hiệu từ Đức, Italy, Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc nhằm mang đến cho khách hàng Việt Nam những sản phẩm gia dụng chất lượng và an toàn cho sức khỏe.

Ngoài ra, Ahaya phát triển thêm mảng thi công gian bếp gia đình tủ, kệ, bồn rửa, bếp… với hai phong cách cổ điển từ chất liệu gỗ và thiết kế thông minh từ chất liệu inox cao cấp đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Toàn bộ sản phẩm tại cửa hàng được giảm giá 10% trong vòng 15 ngày. Ảnh: Ahaya

Toàn bộ sản phẩm tại cửa hàng được giảm giá 10% trong vòng 15 ngày. Ảnh: Ahaya.

Ngoài điều kiện tiên quyết trong việc lựa chọn nhà cung cấp, vấn đề hậu mãi và chăm sóc khách hàng sau bán hàng cũng được Ahaya đặt ưu tiên trong quá trình 7 năm hình thành và phát triển. “Để xây dựng uy tín, sự tin tưởng và trung thành của khách hàng thì vấn đề quan trọng nhất là giải quyết khiếu nại và xử lý các vấn đề phát sinh của khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm”, ông Lê Mạnh Duy giám đốc kinh doanh của công ty cho biết.

Vì thế, đội ngũ nhân viên kỹ thuật, đội ngũ tư vấn, kinh doanh của công ty được đào tạo để đáp ứng nhu cầu của khách hàng về sản phẩm, chế độ hậu mãi và chăm sóc khách hàng sau bán hàng. Trong thị trường gia dụng cạnh tranh khốc liệt, để tồn tại và phát triển, ngoài việc cần phải cập nhật những xu hướng gia dụng thông minh, gia dụng cao cấp, thị hiếu của khách hàng, Ahaya xác định việc chăm sóc, giải quyết chế độ hậu mãi, các khiếu nại của khách hàng là yếu tố sống còn của công ty.

Ahaya đầu tư nhiều trong khâu xử lý hình ảnh và video thực tế về sản phẩm giúp khách hàng sẽ thấy rõ và chi tiết toàn bộ sản phẩm. Theo ông Trần Trọng Tiến, Giám đốc sáng tạo của Ahaya, các doanh nghiệp bán hàng gia dụng online hiện tại đang sử dụng các hình ảnh sao chép quá nhiều, khiến khách hàng khó thấy được hình ảnh thực tế của sản phẩm và chưa mang tính sáng tạo. “Do đó, đội ngũ hình ảnh của ahaya luôn tự chụp tất cả sản phẩm tại studio riêng. Toàn bộ sản phẩm được đội ngũ tự thiết kế và chụp hình, vì chúng tôi tôn trọng bản quyền hình ảnh của các cửa hàng khác”, ông Tiến nói.

Các gian trưng bày được bố trí ngăn nắp, gọn gàng với nhiều sản phẩm đa dạng từ dụng cụ làm bếp, nồi chảo, dao, bộ bàn ăn… đến đồ gia dụng thông minh. Qua đó, giúp khách hàng có thể quan sát và lựa chọn mua sắm thoải mái và tiện lợi.

Toàn bộ sản phẩm nồi chảo chống dính, inox, phủ đá đều giảm 10%. Ảnh: Ahaya

Toàn bộ sản phẩm nồi chảo chống dính, inox, phủ đá đều giảm 10%. Ảnh: Ahaya.

Từ ngày 11-29/1, Ahaya giảm toàn bộ 10% tất cả sản phẩm khi mua tại cửa hàng và tặng thêm 1 sạn chịu nhiệt. Một số ưu đãi khác bao gồm: giảm 10% cho các bộ nồi thủy tinh Visions Mỹ và tặng kèm đĩa chuyển nhiệt Visions, giảm 30% các dòng sản phẩm bếp từ Tomate nôi địa Tây Ban Nha; giảm 10% các nổi chảo, dụng cụ bếp thương hiệu Zwilling Đức; giảm 25% các dòng máy rửa chén Tomate nội địa Tây Ban Nha; giảm 10% các dòng đánh bột, trộn đa năng Kenwood Anh; giảm 25% các lò nướng, máy hút mùi Tomate Tây Ban Nha; giảm 10% cho các sản phẩm từ thương hiệu Lodge, Chảo gang La gourment, chảo chống dính Ballarini; giảm 10% các dòng máy pha cafe của thương hiệu De’longhi…

Video giới thiệu không gian trưng bày tại showroom ahaya.vn mới khai trương.

Chi tiết liên hệ: Ahaya gia dụng gia đình cao cấp

Website: https://ahaya.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/ahaya.vn

Hotline: 0915 482 492

Địa chỉ: 404 – 406 Tên Lửa, Bình Trị Đông B, Bình Tân, TP HCM

(Nguồn: Ahaya)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Bài viết mới