Thứ Hai, 24/06/2024, 13:00

ADG Distribution là nhà phân phối của HPE tại Việt Nam

Xem thêm

Công ty Cổ phần đầu tư và phát triển Công nghệ Quốc gia ADG (ADG Distribution) ký kết hợp tác chiến lược với Hewlett Packard Enterprise (HPE) ngày 22/3.

Theo ký kết, ADG Distribution sẽ trở thành nhà phân phối mới của HPE, chịu trách nhiệm cung cấp dòng sản phẩm HPE dành cho doanh nghiệp bao gồm các hệ thống máy chủ thông minh, hệ thống lưu trữ ưu việt, thiết bị mạng và các giải pháp về hệ thống quản trị thế hệ mới mà HPE đã ra mắt trong thời gian vừa qua.

Đồng thời, HPE Việt Nam cam kết hỗ trợ ADG Distribution thiết lập mạng lưới bán hàng cũng như dịch vụ hỗ trợ sau bán hàng theo tiêu chuẩn của HPE.

polyad

Đại diện ADG và HPE Việt Nam ký kết hợp tác phân phối sản phẩm HPE.

Tại lễ ký kết, bà Trần Thị Bảo Trân, Giám đốc kinh doanh kiêm Giám đốc kênh đối tác toàn quốc HPE Việt Nam cho biết, ADG được chọn làm nhà phân phối bởi đơn vị này đáp ứng được các đòi hỏi khắt khe của hãng về hệ thống đại lý, đội ngũ bán hàng cũng như các vấn đề về marketing, quy trình làm việc và khả năng tài chính.

Hơn nữa, mô hình Value Added Distributor do ADG vận hành cung cấp trọn gói giải pháp từ phân phối, bảo hành, tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp với trình độ hiếm doanh nghiệp phân phối nào ở Việt Nam có được.

polyad

Đại diện HPE Việt Nam trao chứng nhận nhà phân phối cho đại diện ADG.

Cũng tại sự kiện, ông Đặng Vũ Toàn, Tổng giám đốc Công ty ADG mong muốn được mang đến nhiều hơn các giải pháp công nghệ thông tin của HPE tới các doanh nghiệp Việt Nam, góp phần đẩy mạnh sự phát triển của thị trường công nghệ thông tin tại Việt Nam. ADG cũng hướng đến hình ảnh nhà phân phối giải pháp IT toàn diện, đáp ứng mọi nhu cầu của thị trường và tích cực hỗ trợ các đối tác.

Sắp tới, lễ ra mắt sản phẩm và công bố “ADG là nhà phân phối sản phẩm HPE” sẽ được tổ chức tại TP HCM và Hà Nội. Tại sự kiện, những thông tin về thương hiệu, sản phẩm và giải pháp của HPE cùng những chính sách ưu đãi, hỗ trợ bán hàng, đào tạo, dịch vụ của ADG dành riêng cho khách hàng Việt Nam sử dụng sản phẩm của HPE sẽ được chia sẻ đến khách hàng.

ADG Distribution là công ty có hơn 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh phân phối các thiết bị, sản phẩm CNTT, với hệ thống đại lý trên khắp các tỉnh thành cả nước.

Công ty là đối tác phân phối của hơn 20 hãng công nghệ nổi tiếng trên thế giới như Dell Technologies, Juniper Networks, Fujitsu, Brother, Commscope, Oracle… và một số nhãn hàng lớn khác.

Thông tin chi tiết tham khảo website

Hewlett Packard Enterprise (HPE) là công ty chuyên cung cấp các giải pháp về máy chủ, thiết bị lưu trữ, thiết bị mạng và dịch vụ công nghệ.

Với gần 80 năm phát triển, HPE hiện là một trong những công ty dẫn đầu thế giới về thị phần máy chủ, thiết bị lưu trữ và thiết bị mạng có dây lẫn không dây đồng thời, hệ thống tích hợp. HPE được tách từ Tập đoàn công nghệ thông tin Hewlett-Packard (viwlett-PaP) vào tháng 11 năm 2015.

(Nguồn: ADG Distribution)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Bài viết mới