Thứ Sáu, 19/04/2024, 12:14

40 năm phát triển chuỗi giải pháp năng lượng của CHINT Group

Xem thêm

CHINT Group có mạng lưới trải dài 140 quốc gia, cung cấp các giải pháp năng lượng thông minh như thiết bị quang điện, lưu trữ năng lượng…

CHINT là một trong những công ty điện thuộc top đầu thị trường châu Á. Sau 40 năm thành lập và phát triển (từ năm 1984), đơn vị có nhiều đổi mới, nâng cao chất lượng sản phẩm – dịch vụ, mở rộng mạng lưới khách hàng. Năm 2021, doanh thu bán hàng của doanh nghiệp vượt 16,1 tỷ USD và tổng tài sản hơn 16,2 tỷ USD.

Với sự phát triển nhanh chóng, doanh nghiệp đã trở thành một trong những nhà cung cấp giải pháp năng lượng thông minh hàng đầu thế giới cho toàn bộ dây chuyền công nghiệp với các dòng sản phẩm hoàn chỉnh, từ Plant đến Plug.

Các lĩnh vực đặc thù gồm thiết bị quang điện, lưu trữ năng lượng, truyền tải và phân phối điện, phát triển ứng dụng và phần mềm tự động hóa công nghiệp, điều khiển thông minh…

Nhà máy CHINT Electrics đặt năng suất sản xuất 3 triệu thiết bị MCB mỗi ngày.

Nhà máy CHINT Electrics đặt năng suất sản xuất 3 triệu thiết bị MCB mỗi ngày.

Hơn hai thập kỷ mở rộng toàn cầu, mạng lưới kinh doanh của CHINT Group phủ sóng tại hơn 140 quốc gia và khu vực trên toàn thế giới trong các lĩnh vực điện hạ thế; truyền tải và phân phối điện; đo lường nước, khí đốt và điện, năng lượng xanh như năng lượng mặt trời…

Doanh nghiệp hiện có hơn 40.000 nhân viên trên toàn thế giới, tạo ra hơn 200.000 việc làm trong chuỗi cung ứng.

Đi cùng xu hướng thời đại, CHINT ưu tiên sử dụng các phương pháp tích hợp giữa năng lượng xanh, sản xuất thông minh và công nghệ kỹ thuật số vào triển khai lĩnh vực công nghiệp như thiết bị điện trung hòa các bon, nguồn năng lượng xanh, nhà kính thông minh… hướng đến mục tiêu xây dựng chuỗi tích hợp nguồn năng lượng điện giúp lưu trữ, phân phối và truyền tải đến tiêu dùng cuối.

Trụ sở chính của CHINT Global tại Thượng Hải.

Trụ sở chính của CHINT Global tại Thượng Hải.

Nhằm nội địa hóa mô hình kinh doanh trong khu vực châu Á – Thái Bình Dương, doanh nghiệp thành lập văn phòng đại diện tại Việt Nam vào năm 2019.

Năm 2021, doanh nghiệp đẩy mạnh chuỗi cung ứng cho mảng phân phối với nhà kho rộng hơn 3.000 m2 tại Bình Dương, rút ngắn thời gian vận chuyển và nâng cấp các dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật và sau bán hàng.

CHINT Việt Nam tham dự triển lãm về thiết bị và giải pháp năng lượng Vietnam ETE 2022.

CHINT Việt Nam tham dự triển lãm về thiết bị và giải pháp năng lượng Vietnam ETE 2022.

Hơn 20 năm gia nhập và phát triển tại thị trường Việt Nam, đơn vị tập trung cung cấp các giải pháp năng lượng thông minh, kết hợp chiến lược kinh doanh hiệu quả khiến số lượng khách hàng mục tiêu và khách hàng tiềm năng đạt mức ổn định.

Với tầm nhìn trở thành nhà cung cấp giải pháp năng lượng hàng đầu tại Việt Nam, CHINT đưa ra 6 giải pháp để hiện thực hóa tầm nhìn, đó là thiết bị điện hạ thế an toàn cho mảng phân phối và dự án; thiết bị điện T&D – giải pháp truyền tải năng lượng điện trung và cao thế; thiết bị đo lường nâng cao độ chính xác khi kiểm tra chất lượng nguồn điện; thiết bị tự động hóa gia tăng hiệu suất công việc, tiết kiệm thời gian và chi phí; thiết bị điện năng lượng mới – giải pháp năng lượng xanh bền vững và hiệu quả; thiết bị điện thông minh cho tòa nhà, trung tâm thương mại…

Dãy sản phẩm điện hạ thế của CHINT với 1.500 mã hàng.

Dãy sản phẩm điện hạ thế của CHINT với 1.500 mã hàng.

Ngoài ra, thấu hiểu băn khoăn của các chủ doanh nghiệp về bài toán chi phí đầu tư, CHINT đẩy mạnh tối ưu hóa tính năng sản phẩm, xây dựng cơ chế bán hàng, chuỗi cung ứng và chính sách phù hợp mang đến cho đối tác những giải pháp hiệu quả, tiết kiệm giữa thời buổi kinh tế khó khăn, nhiều biến động.

Năm 2023, đơn vị cho biết sẽ tiếp tục tạo nên những dấu ấn lớn, hướng đến khẳng định vị thế là một trong những thương hiệu dẫn đầu xu hướng điện năng lượng mặt trời tại thị trường Việt Nam và thế giới.

Tại Việt Nam, đối tác liên hệ hợp tác và nhận tư vấn về các giải pháp năng lượng qua email: [email protected];

Website: https://chintglobal.vn/

(Nguồn và ảnh: CHINT)

 

 

 

Bài viết mới