Thứ Sáu, 14/06/2024, 17:09

30 ngày dùng thử miễn phí gói HBO Go trên MyTV

Xem thêm

30.000 khách hàng đầu tiên đăng ký gói HBO Go trên MyTV từ nay đến 9/8 sẽ được tặng 30 ngày dùng thử miễn phí.

Đối tượng hưởng khuyến mãi là các khách hàng đăng ký mới và khách hàng hiện hữu của truyền hình MyTV trên các dòng thiết bị SmartTV (AndroidTV, HTML5), trên MyTV Box 2020 và điện thoại di động smartphone/máy tính bảng (iOS, Android) có hỗ trợ DRM (Digital rights management).

Khách hàng đăng ký mới và khách hàng hiện hữu của truyền hình MyTV có cơ hội dùng thử gói HBO Go miễn phí.

Khách hàng đăng ký mới và khách hàng hiện hữu của truyền hình MyTV có cơ hội dùng thử gói HBO Go miễn phí.

HBO Go là gói nội dung cho phép thuê bao MyTV xem không giới hạn thư viện nội dung khổng lồ của HBO – Bao gồm khoảng 3.000 giờ VOD được cập nhật mới liên tục với các nội dung độc quyền do HBO sản xuất tại Mỹ và châu Á, phim điện ảnh bom tấn, phim bộ ăn khách và các chương trình trẻ em yêu thích.

Điểm nổi bật về nội dung của gói HBO Go

Theo đại diện MyTV, HBO Go có đặc quyền khởi chiếu các bom tấn mới và hấp dẫn của Hollywood, phát sóng trên hạ tầng truyền hình tại châu Á, bao gồm trọn bộ series do HBO sản xuất và khởi chiếu cùng ngày với thị trường Mỹ.

HBO Go là gói nội dung cho phép thuê bao MyTV xem không giới hạn thư viện nội dung khổng lồ của HBO

HBO Go là gói nội dung cho phép thuê bao MyTV xem không giới hạn thư viện nội dung khổng lồ của HBO.

Khán giả có thể xem tất cả các bộ phim giành nhiều giải thưởng do HBO sản xuất và khám phá cả thế giới giải trí châu Á qua màn hình nhỏ. Đặc biệt, 100% nội dung trên gói HBO Go đã được Việt hóa (phụ đề/ thuyết minh) cho khán giả tiện theo dõi.

HBO Go tích hợp sẵn trên ứng dụng MyTV thuộc các nền tảng SmartTV (AndroidTV, HTML5), MyTV Box 2020, hệ sinh thái DigiLife, điện thoại di động smartphone/máy tính bảng (iOS, Android) có hỗ trợ DRM. Người dùng có thể truy cập gói này trên 5 thiết bị, trong đó cho phép hai thiết bị được sử dụng đồng thời.

HBO Go có đặc quyền khởi chiếu các bom tấn mới và hấp dẫn của Hollywood.

HBO Go có đặc quyền khởi chiếu các bom tấn mới và hấp dẫn của Hollywood.

Sau thời gian dùng thử chương trình khuyến mại nêu trên, khách hàng hiện hữu của dịch vụ truyền hình MyTV truyền thống đăng ký gói HBO Go qua màn hình giao diện dịch vụ MyTV trên smart TV, MyTV Box 2020 với hình thức trả sau.

Thuê bao Vinaphone sử dụng gói cước DMyTV có thể mua gói này qua tin nhắn với cú pháp [HBO] gửi 9588. Mức cước áp dụng 50.000 đồng/thuê bao/tháng (đã bao gồm VAT).

Thuê bao gói cơ bản của ứng dụng Digilife có thể thao tác mua gói HBO Go trên ứng dụng này với mức cước lẻ là 79.000 đồng/thuê bao/tháng (đã bao gồm VAT).

Khách hàng tham khảo thêm thông tin chi tiết về các chương trình khuyến mãi mới của MyTV trên website mytv.com.vn. Tổng đài hỗ trợ tư vấn bán hàng trực tiếp 18001166 (miễn phí).

(Nguồn và ảnh: MyTV)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Bài viết mới