Thứ Bảy, 25/05/2024, 3:34

26 năm phục vụ bữa ăn người Việt của Tâm Lợi Foods

Xem thêm

Tâm Lợi Foods không ngừng nghiên cứu, sáng tạo để sản xuất ra những thực phẩm viên tươi ngon, chất lượng cho bữa ăn gia đình.

Tâm Lợi Foods (trước đây là Cơ sở Tâm Lợi) là một trong những công ty thực phẩm viên đầu tiên và lâu đời nhất Việt Nam. Với 26 năm hình thành và phát triển, Tâm Lợi đã và đang trở thành cái tên tiên phong trong ngành chế biến thực phẩm viên.

Với sứ mệnh “giúp các gia đình sống hạnh phúc, khoẻ mạnh hơn thông qua những thực phẩm an toàn và nguyên bản”, việc sản xuất ra các sản phẩm chất lượng cao luôn được thương hiệu ưu tiên hàng đầu.

Công ty luôn phải đảm bảo việc thu mua nguyên liệu đầu vào đến thành phẩm phải đạt chuẩn cao nhất để mang lại hương vị nguyên bản của món ăn. Đây cũng là cách mà sản phẩm Tâm Lợi chinh phục hàng triệu người tiêu dùng Việt Nam trong suốt 26 năm qua.

Ông Ann Ong - người truyền cảm hứng, mang thương hiệu tỏa sáng ở thị trường Việt Nam.

Ông Ann Ong – người truyền cảm hứng, mang thương hiệu tỏa sáng ở thị trường Việt Nam.

Tâm Lợi Foods được nhiều khách hàng biết đến với món ăn Việt nhưng ít người biết câu chuyện thành công lại bắt đầu từ hành trình của người đàn ông nghèo Singapore phải lòng mảnh đất hình chữ S và bàn tay dẫn dắt của cô chủ trẻ tài năng với công thức “làm ra thực phẩm cho chính con mình dùng”.

Từ những ngày đầu thập niên 90, ông Ann Ong – nhà sáng lập thương hiệu Tâm Lợi Foods đã đặt chân đến Việt Nam với ý định ban đầu là tìm nguồn nguyên liệu cá tươi ngon để mang về Singapore làm thực phẩm viên.

Khi đến đây, ông phát hiện nguồn cá rất dồi dào và người dân còn chưa khai thác hết tiềm năng. Ông quyết định nhờ người mẹ chuẩn hóa công thức lưu giữ vị ngon nguyên bản và mang đến Việt Nam. Bắt đầu từ đây, thương hiệu cá viên Tâm Lợi ra mắt thị trường.

Chị Vũ Thị Mai Hương - Tổng giám đốc hiện tại của Tâm Lợi Foods.

Chị Vũ Thị Mai Hương – CEO, Tổng giám đốc hiện tại của Tâm Lợi Foods.

Tiếp nối nguồn cảm hứng từ ông Ann Ong, một người phụ nữ đã tiếp nhận và kể tiếp câu chuyện của Tâm Lợi, đó là chị Vũ Thị Mai Hương – Tổng giám đốc hiện tại của Tâm Lợi Foods.

Chị Mai Hương là người tiếp nối và kể tiếp câu chuyện thương hiệu nguyên bản dù qua bao thăng trầm của thị trường trong chặng đường 26 năm qua.

Khi được hỏi về bí quyết thành công, chị cho biết đó là tình yêu gia đình, với phương châm: “Một sản phẩm mà con mình dùng được, ngon miệng và hạnh phúc thì người khác mới dùng được”. Và Tâm Lợi Foods đã làm được điều đó hơn 2 thập kỷ qua.

Tâm lợi là công ty hiếm hoi quyết tâm sử dụng thành phần chính (thịt, cá… ) với tỷ lệ cao trong sản phẩm, cũng như loại bỏ hoàn toàn các chất bảo quản để không chỉ người lớn mà cả trẻ em cũng có thể dùng được ngon miệng và an toàn.

Dù việc này làm cho vòng đời sản phẩm ra thị trường của công ty ngắn hơn nhưng chất lượng đảm bảo và giá trị tươi ngon nguyên bản.

Để làm được điều này, CEO Vũ Thị Mai Hương luôn đảm bảo nguyên liệu gốc sử dụng phải tươi ngon, thành phần nguyên liệu chính như thịt cá phải chiếm ty lệ lớn và là thành phần chính cho từng sản phẩm. Một tỷ lệ mà ít nhà sản xuất có thể thực hiện do chi phí cao, lợi nhuận thấp trong ngành thực phẩm viên, như cá viên, bò viên hay tôm viên.

Nữ Tổng giám đốc hiện tại của Tâm Lợi Foods quyết tâm đưa sản phẩm Tâm Lợi trở thành sản phẩm có lượng nguyên liệu nguyên bản cao nhất.

Quy linh cao đã có mặt tại Annam Gourmet.

Quy linh cao đã có mặt tại Annam Gourmet.

Hiện tại, Tâm Lợi International Foods Company là một trong những công ty thực phẩm được yêu mến với hơn 30 sản phẩm được tiêu thụ rộng rãi thông qua các kênh trường học, nhà hàng, quán ăn và trong những hệ thống siêu thị hàng đầu trong nước như: BigC, MM, Lotte Mart, Aeon Mall, Emart, Satra Food, Co.op Mart…

Trong đó, một số sản phẩm độc quyền tạo tiếng vang trong suốt 20 năm qua như quy linh cao đã được Annam Gourmet, một siêu thị nghiêm ngặt về chất lượng nhất tại Việt Nam, chọn để bán.

Độ phủ sóng của sản phẩm thể hiện vị thế vững chắc trong ngành của Tâm Lợi. Hàng triệu người Việt Nam thưởng thức những thực phẩm viên suốt hai thập kỷ qua bởi hương vị thơm ngon và chất lượng cao nhất và nguyên bản.

(Nguồn và ảnh: Tâm Lợi Foods)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Bài viết mới