Thứ Hai, 24/06/2024, 14:26

25 năm phát triển của Bệnh viện thẩm mỹ Thu Cúc

Xem thêm

Thu Cúc hiện là một trong những bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam với hệ thống cơ sở chăm sóc sắc đẹp trải dài khắp cả nước.

Với lịch sử phát triển 25 năm, Bệnh viện thẩm mỹ Thu Cúc sở hữu hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, quy trình phẫu thuật được thực hiện bài bản theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế, các bác sĩ tay nghề cao.

Bên cạnh đó, Thu Cúc còn là đơn vị thường xuyên cập nhật công nghệ và các xu hướng làm đẹp hiện đại như: Cắt mí Pro mini Deep NanoCell 4.0, nâng ngực Nano Plasma, cấy mỡ Ultra Fat, căng chỉ Ultra Meso Gold, nâng cơ Hifu Nanocell Q+, căng bóng da Meso Bio…

Thu Cúc là một trong những bệnh viện thẩm mỹ quy mô lớn nhất Việt Nam.

Thu Cúc là một trong những bệnh viện thẩm mỹ quy mô lớn nhất Việt Nam.

Trong quá trình phát triển, Thu Cúc còn khẳng định vị thế qua những con số ấn tượng: Hàng triệu khách hàng sử dụng dịch vụ làm đẹp – thẩm mỹ; hàng nghìn khách hàng tham dự các sự kiện khai trương, hàng trăm người tới tham dự các sự kiện mỗi tháng tại các cơ sở.

Nổi bật hơn cả, sự kiện khai trương Thu Cúc Mega Beauty Center Cầu Giấy được tổ chức Kỷ lục Việt Nam xác lập và cấp bằng chứng nhận là “Sự kiện khai trương thẩm mỹ viện và tặng quà cho khách hàng có số người tham dự đông nhất Việt Nam”.

Hàng nghìn khách hàng tham dự sự kiện khai trương Thu Cúc Mega Beauty Center Cầu Giấy.

Hàng nghìn khách hàng tham dự sự kiện khai trương Thu Cúc Mega Beauty Center Cầu Giấy.

Tích cực hoạt động vì cộng đồng

Bên cạnh các hoạt động kinh doanh, Thu Cúc còn hướng tới các hoạt động xã hội nhằm mang đến nhiều cơ hội tái sinh nhan sắc, tái sinh cuộc đời. Cụ thể, bệnh viện đã thực hiện nhiều dự án về làm đẹp – thẩm mỹ, như “Reborn tái sinh” – chương trình truyền hình thực tế về phẫu thuật thẩm mỹ, hướng tới những người phụ nữ trên mọi miền đất nước có ngoại hình kém may mắn, hoàn cảnh khó khăn nhưng luôn mong muốn thay đổi ngoại hình và khát vọng vươn lên để thành công trong cuộc sống.

Reborn tái sinh thu hút hàng nghìn thí sinh mang theo khát vọng tái sinh nhan sắc, tiếp nối ước mơ thành công,

Reborn tái sinh thu hút hàng nghìn thí sinh mang theo khát vọng tái sinh nhan sắc, tiếp nối ước mơ thành công.

Bên cạnh các dự án về làm đẹp, Thu Cúc cũng tham gia nhiều dự án thiện nguyện và dự án cộng đồng lớn nhỏ. Gần đây nhất, tháng 10/2020, bệnh viện đã ủng hộ, quyên góp hàng trăm triệu đồng để gửi tới đồng bào miền Trung đang phải hứng chịu những hậu quả nặng nề sau nhiều trận bão lũ liên tiếp.

Tháng 5/2020, nhằm tích cực tuyên truyền và đảm bảo an toàn cho cộng đồng trong phòng chống dịch Covid-19, bệnh viện đã thực hiện phát miễn phí hơn 15.000 khẩu trang vải tại hai địa điểm ở Hà Nội như một hoạt động thiết thực để góp phần đẩy lùi bệnh dịch.

Luôn gắn lợi ích kinh doanh song hành cùng phát triển bền vững, bệnh viện thẩm mỹ Thu Cúc còn là đơn vị đồng hành cùng “Giờ trái đất 2021” chung tay bảo vệ môi trường, nói không với rác thải nhựa, sử dụng tiết kiệm năng lượng tự nhiên. Hoạt động này của bệnh viện đã được Bộ Tài nguyên và môi trường ghi nhận, đánh giá cao.

(Nguồn và ảnh: Bệnh viện thẩm mỹ Thu Cúc)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Bài viết mới