Thứ Năm, 18/04/2024, 23:44

23 người trúng giải 100 triệu đồng từ Phở Đệ Nhất

Xem thêm

23 gương mặt may mắn đã lộ diện trong hành trình tìm kiếm “Đệ Nhất phở, Đệ Nhất giàu, đón năm mới” diễn ra từ 17/10/2022 đến 17/1/2023.

Hành trình 90 ngày của “Đệ Nhất phở, Đệ Nhất giàu, đón năm mới” đã trao tổng trị giá 4,5 tỷ đồng giải thưởng cho hàng nghìn người tiêu dùng trên khắp cả nước.

Đó không chỉ là những món quà vật chật mà còn đem lại những giá trị tinh thần cho các khách hàng của Phở Đệ Nhất, đặc biệt sau một năm khó khăn vừa qua.

Người đầu tiên trúng 100 triệu đồng, giải thưởng lớn nhất từ Phở Đệ Nhất là anh Nguyễn Văn Phúc (Quảng Bình). Gia đình anh Phúc làm nông, quanh năm tất bật với cuộc sống mưu sinh nên thường chọn phở Đệ Nhất cho bữa sáng tiện lợi trước khi ra đồng.

Chính vì thói quen “siêng ăn phở Đệ Nhất”, anh và gia đình đã hiện thực hóa giấc mơ trở thành triệu phú.

Anh Phúc là người đầu tiên trúng giải 100 triệu đồng từ Phở Đệ Nhất. Ảnh: Phở Đệ Nhất

Anh Phúc là người đầu tiên trúng giải 100 triệu đồng từ Phở Đệ Nhất. Ảnh: Phở Đệ Nhất.

Anh chia sẻ: “Trúng giải này giúp tạo thêm được công ăn việc làm, tạo được thu nhập cho vợ con và lo được tương lai cho con cái”. Theo đó, anh sẽ trích phần lớn giải thưởng mua máy cày lớn và đóng tiền học cho con.

Ngoài anh Phúc, Phở Đệ Nhất cũng được trao một giải thường khác trị giá 100 triệu đồng cho em Thưởng, hiện là học sinh lớp 12 tại Khánh Hòa.

Như thường lệ, Thưởng vẫn chọn phở gà Đệ Nhất cho những ngày “chán cơm”, nhưng không hề biết có thẻ cào trúng thưởng bên trong.

Em Thưởng và mẹ nhận giải thưởng 100 triệu đồng từ nhãn hàng Phở Đệ Nhất. Ảnh: Phở Đệ Nhất

Em Thưởng và mẹ nhận giải thưởng 100 triệu đồng từ nhãn hàng Phở Đệ Nhất. Ảnh: Phở Đệ Nhất.

Nữ sinh lớp 12 cho biết, chỉ cào thẻ trúng thưởng cho vui, thậm chí quên bẵng đi dù được thông báo trúng giải cao nhất 100 triệu đồng.

Ngay cả mẹ Thưởng cũng không tin gia đình đã trúng 100 triệu cho đến khi nhận được thông báo chính thức và từ hotline của Acecook Việt Nam.

Cô gái trẻ chia sẻ, gia đình trào dâng niềm hạnh phúc và vỡ òa vì số tiền giải thưởng lên đến 100 triệu đồng. Số tiền này ý nghĩa hơn với mẹ Thưởng khi cô không còn phải lo lắng số tiền học phí của em trong những năm tới.

Bên cạnh anh Phúc ở Quảng Bình hay Thưởng tại Khánh Hóa, vẫn còn 21 người may mắn khác đạt giải thưởng lên đến 100 triệu đồng trong chương trình “Đệ Nhất phở, Đệ Nhất giàu, đón năm mới” diễn ra xuyên suốt 90 ngày từ tháng 10/2022 đến tháng 1/2023.

Chi tiết tại đây.

Ngoài ra, để đón chào năm mới và tri ân khách hàng luôn tin dùng và ủng hộ sản phẩm, nhãn hàng phở Đệ Nhất cũng trao tặng 2.023 giải thưởng trị giá 1 triệu đồng.

Đồng thời, Ban tổ chức “Đệ Nhất phở, Đệ Nhất giàu, đón năm mới” cũng trao hơn 1.000 giải khuyến khích và giải may mắn phút chót trị giá 100.000 đồng cho người tiêu dùng may mắn. Chương trình này đã khép lại vào 20 giờ ngày 17/1.

(Nguồn: Phở Đệ Nhất)

 

Bài viết mới