Thứ Ba, 16/07/2024, 0:22

23 năm phát triển thẩm mỹ điều trị của Bệnh viện JW

Xem thêm

Đội ngũ y bác sĩ JW không ngừng nỗ lực duy trì giá trị thẩm mỹ điều trị giúp người khiếm khuyết ngoại hình tự tin sống hạnh phúc.

Bệnh viện JW sẽ tròn 23 năm hình thành và phát triển vào ngày 15/7. Chia sẻ về hành trình này, TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung – Tổng Giám đốc Bệnh viện JW cho biết sau khi sang Hàn Quốc học về giải phẫu tạo hình thẩm mỹ, ông ấp ủ ước mơ thành lập một bệnh viện về chuyên ngành này.

Khi sang Hàn Quốc học tập, ông có cơ duyên gặp TS. BS Man Koon Suh – Tổng giám đốc Bệnh viện Jeong Won và cũng là người thầy của mình.

“Trước khi tôi trở lại Việt Nam, bác sĩ Suh đã dặn dò phẫu thuật thẩm mỹ không đơn giản chỉ là cắt mắt hay nâng mũi để làm đẹp mà giá trị cốt yếu nhất của nó chính là thẩm mỹ điều trị, mang lại giá trị nhân văn. Điều này giúp những người khiếm khuyết ngoại hình chữa lành về thể xác lẫn tâm hồn”, bác sĩ Tú Dung kể lại.

Bệnh viện JW không ngừng nỗ lực giúp đỡ những bệnh nhân khiếm khuyết ngoại hình. Ảnh: JW

Bệnh viện JW không ngừng nỗ lực giúp đỡ những bệnh nhân khiếm khuyết ngoại hình. Ảnh: JW.

Do đó, từ lúc thành lập Bệnh viện JW đến nay, bác sĩ Tú Dung luôn chọn cho mình một hướng đi khác, chính là thẩm mỹ điều trị. Ông muốn dùng chính tay nghề của các bác sĩ tạo hình thẩm mỹ chữa lành những khiếm khuyết ngoại hình bẩm sinh, giúp mọi người trở lại với cuộc sống tự tin hơn, hạnh phúc hơn.

Thẩm mỹ điều trị mà Bệnh viện JW hướng đến là “điều trị thẩm mỹ lỗi” và “thẩm mỹ điều trị khiếm khuyết ngoại hình”. Điều này nhằm giúp đỡ mọi người sửa chữa những sai lầm của thẩm mỹ chui và những hoàn cảnh khiếm khuyết ngoại hình bẩm sinh như: bị hô, móm, biến dạng mặt, có được gương mặt mới.

Hơn 8 năm qua, chương trình “Nhan sắc mới – Khởi đầu mới” của Bệnh viện JW đã chữa lành nỗi đau ngoại hình và tâm hồn cho hơn 2.000 mảnh đời khó khăn. Nhiều hoàn cảnh đã lay động trái tim cộng đồng.

“Thẩm mỹ điều trị cũng chính là ước muốn của tôi muốn truyền tài đến những bác sĩ thế hệ trẻ của Việt Nam. Không chỉ xem phẫu thuật thẩm mỹ là một ngành thuần về kinh doanh, mà hãy lan rộng giá trị thật của tạo hình thẩm mỹ là giúp người, giúp đời”, bác sĩ Tú Dung nói.

TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung nhận Huân chương lao động hạng 3 và bằng khen của Thủ tướng Chính phủ. Ảnh: JW

TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung nhận Huân chương lao động hạng 3 và bằng khen của Thủ tướng Chính phủ. Ảnh: JW.

23 năm là một hành trình khá dài của thương hiệu JW toàn cầu. Bệnh viện JW là mô hình bệnh viện thẩm mỹ 5 sao được nhượng quyền thương hiệu độc quyền từ Bệnh viện Jeong Won thuộc Top 5 bệnh viện thẩm mỹ uy tín nhất Hàn Quốc.

Suốt 23 năm hình thành và phát triển, thương hiệu JW đã có mặt tại Hàn Quốc, Việt Nam, Trung Quốc, Nhật Bản, Mỹ, Nga, Anh…

Nhìn lại hành trình vừa qua, bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung cùng tập thể Bệnh viện JW đã gặt hái được nhiều thành công như: Huân chương Lao động hạng 3, bằng khen của Thủ tướng Chính phủ, Bộ Y tế…

Để đạt được những thành tựu trên, lãnh đạo Bệnh viện JW cho biết có 3 yếu tố quan trọng tạo thành nền móng vững chắc đưa thương hiệu vươn xa. Thứ nhất là chất lượng. JW luôn đầu tư vào cơ sở vật chất, trang thiết bị tân tiến để phục vụ khách hàng. Thứ hai là giá trị nhân văn đối với bệnh nhân và cộng đồng bằng nhiều chương trình thiện nguyện.

Đây là kim chỉ nam của JW để tiếp nối giá trị thẩm mỹ điều trị. Cuối cùng là con người. Chính sự đồng lòng của ban lãnh đạo, đội ngũ y bác sĩ cùng toàn thể nhân viên đã không ngừng nỗ lực giúp Bệnh viện JW chắp cánh thành công.

Bác sĩ Tú Dung luôn hy vọng có thể lan tỏa giá trị thẩm mỹ điều trị tới mọi người. Ảnh: JW

Bác sĩ Tú Dung luôn hy vọng có thể lan tỏa giá trị thẩm mỹ điều trị tới mọi người. Ảnh: JW.

“Trên chặng đường sắp tới, chúng tôi vẫn sẽ tiếp nối giá trị thẩm mỹ điều trị, duy trì những yếu tố đã tạo nên thành công của JW ngày hôm nay.

Đồng thời, bệnh viện sẽ không dừng lại ở vị thế là một bệnh viện thẩm mỹ mà còn phát triển sâu và rộng hơn, không giới hạn ở bản đồ Việt Nam mà có thể vươn xa biên giới, nâng cao vị thế của thẩm mỹ Việt trên bản đồ y khoa thế giới”, bác sĩ Tú Dung khẳng định.

TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung, Tổng giám đốc Bệnh viện JW, đã giúp đỡ nhiều trường hợp khiếm khuyết ngoại hình tìm lại được cuộc sống sau phẫu thuật thẩm mỹ.

Ông đã được Hiệp hội Nội khoa Mỹ ACOI trao huy chương Bạc về thành tích Nghiên cứu và điều trị thành công căn bệnh hiếm gặp MRS cho bệnh nhân mặt chảy xệ Lê Văn Mến.

Đánh dấu cột mốc JW 23 Năm, Bệnh viện JW Hàn Quốc tặng nhiều ưu đãi làm đẹp với tổng chi phí tài trợ lên đến 2,3 tỷ.

Đăng ký tại đây hoặc liên hệ: 0968681111

Trụ sở chính: 44 – 46 – 48 – 50 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1, TP.HCM.

(Nguồn: Bệnh viện JW)

 

 

 

Bài viết mới