Thứ Năm, 08/06/2023, 22:16

VietMoney hợp tác Viettel mở rộng kênh thanh toán toàn quốc

Xem thêm

Từ tháng 5, Viettel trở thành đối tác của VietMoney trong việc mở rộng kênh thanh toán khoản vay trên toàn quốc.

VietMoney hợp tác cùng Viettel nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tài chính tiêu dùng cá nhân tiện lợi, minh bạch. Theo đó, khách hàng có thể thanh toán khoản vay VietMoney bằng tiền mặt tại các cửa hàng Viettel mà không phải đóng thêm bất kỳ khoản phí nào khác.

Đặc biệt, cửa hàng thanh toán ngay cả trong những ngày nghỉ (thứ Bảy và Chủ nhật) dành cho những khách hàng không có thời gian trong tuần. Việc thu hộ khoản vay VietMoney tại cửa hàng Viettel bất kỳ được phục vụ đến 21h30 hàng ngày, không hạn chế số tiền giao dịch.

Hệ thống cầm đồ Vietmoney hỗ trợ khách hàng thanh toán ngay cả trong những ngày nghỉ (thứ Bảy và Chủ nhật).

Hệ thống cầm đồ VietMoney hỗ trợ khách hàng thanh toán ngay cả trong những ngày nghỉ (thứ Bảy và Chủ nhật).

Hiện nay, VietMoney đang hợp tác với rất nhiều đối tác uy tín như Payoo, MoMo, VnPay, Viettel… nhằm mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng khi thanh toán và tất toán, cũng như từng bước hoàn thành mục tiêu mở rộng mạng lưới trên toàn quốc.

Hệ thống cầm đồ VietMoney được đầu tư bởi Quỹ đầu tư Probus Opportunities và Digi Ventures. VietMoney từng đạt giải thưởng “Top 100 sản phẩm dịch vụ tốt nhất vì người tiêu dùng năm 2017”.

Sau hơn 4 năm hoạt động, VietMoney đang dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường, tăng cường hợp tác, đa dạng hóa phương thức thanh toán với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ Online to Offline mọi lúc mọi nơi và tiện lợi.

Vietmoney hợp tác cùng Viettel nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tài chính tiêu dùng cá nhân tiện lợi.

VietMoney hợp tác cùng Viettel nhằm mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tài chính tiêu dùng cá nhân tiện lợi.

Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel) hiện là một trong những doanh nghiệp có giá trị thương hiệu lớn nhất Việt Nam, nằm trong Top 500 thương hiệu giá trị lớn nhất thế giới.

Viettel đang sở hữu hệ thống hơn 1.800 cửa hàng (bao gồm Viettel Post, Viettel Telecom) trên toàn quốc, cũng là chuỗi cửa hàng lớn nhất tại Việt Nam hiện nay.

Viettel đang sở hữu hệ thống 1.800 cửa hàng trên toàn quốc.

Viettel đang sở hữu hệ thống hơn 1.800 cửa hàng trên toàn quốc.

Việc thanh toán khoản vay VietMoney qua hệ thống cửa hàng Viettel là hoàn toàn miễn phí đem đến sự nhanh chóng và tiết kiệm hơn cho khách hàng sử dụng dịch vụ tài chính cá nhân của VietMoney.

Liên hệ: Công ty Cổ phần Việt Money

Địa chỉ: 614 – 618 đường Ba Tháng Hai, phường 14, quận 10, TP HCM

Hotline: 1900 8009

(Nguồn và ảnh: Công ty cổ phần Việt Money)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

* Nội dung được thực hiện theo ĐKKD của C.A.M Media.

Bài viết mới