Thứ Ba, 30/05/2023, 1:37

Vietcombank tặng 5 tỷ đồng và 10.000 suất ăn hỗ trợ Bệnh viện K chống dịch

Xem thêm

Chiều 18/5, đại diện Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam (Vietcombank) đã trao quà hỗ trợ Bệnh viện K cơ sở Tân Triều để phòng, chống dịch COVID-19 với số tiền là 5 tỷ đồng và 10.000 suất ăn.

Ông Nguyễn Thanh Tùng – Phó Tổng Giám đốc Vietcombank (thứ tư từ phải sang) trao kinh phí hỗ trợ phòng chống COVID-19 cho đại diện Bệnh viện K cơ sở Tân Triều.

Đại diện phía ngân hàng, ông Nguyễn Thanh Tùng – Phó Tổng Giám đốc Vietcombank bày tỏ, hàng chục nghìn cán bộ Vietcombank mong muốn chia sẻ với những khó khăn, vất vả của đội ngũ y, bác sĩ, bệnh nhân và người nhà bệnh nhân đang phải thực hiện cách ly tại bệnh viện. 

Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên hy vọng sự đồng hành, tiếp sức này sẽ góp phần giúp lực lượng tuyến đầu yên tâm thực hiện nhiệm vụ, bảo đảm an toàn phòng, chống dịch COVID-19.

TS.BS Nguyễn Tiến Quang – Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng Quản lý Bệnh Viện K cơ sở Tân Triều cảm ơn tình cảm và sự hỗ trợ của Vietcombank dành cho Bệnh viện, đặc biệt trong tình hình dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp, đồng thời thể hiện quyết tâm để công tác phòng chống dịch bệnh tại Bệnh viện đạt kết quả cao nhất.

Cũng trong dịp này, Công đoàn TSC Vietcombank đã hỗ trợ 10.000 suất ăn tương ứng với 350 triệu đồng cho Bệnh viện K cơ sở Tân Triều.

Trước đó, Bệnh viện K quyết định phong toả tạm thời cả 3 cơ sở của bệnh viện để phòng dịch COVID-19 từ sáng 7/5 khi phát hiện cùng lúc hơn 10 ca bệnh COVID-19.

Cập nhật thông tin đến cuối giờ chiều 18/5, tại 3 cơ sở của Bệnh viện K đang cách ly y tế gần 3.000 người gồm cán bộ y tế, bệnh nhân, người nhà bệnh nhân, trong đó riêng cơ sở 3 Tân Triều có 2.400 người. Đây là một trong những cơ sở y tế có số lượng người phải cách ly lớn nhất từ trước đến nay tại nước ta.

Theo Cổng TTĐT Chính phủ – Anh Minh

Link gốc

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Bài viết mới